gotop

Lợi Thế Khi Du Học Cùng Tập Đoàn Giáo Dục Navitas

Tập đoàn giáo dục Navitas tiền thân là Học viện Thương Mại và Công Nghệ IBT. Navitas bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu, là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Hệ thống các Học viện IBTs mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Canada, Mỹ.

Tập đoàn giáo dục Navitas mang tới cho bạn bất kỳ khóa học nào bạn cần, tại bất kỳ nơi đâu bạn muốn sống. Từ các khóa Tiếng Anh, Phổ thông, khóa Dự bị Đại học đến đào tạo nghề. Các trường học liên kết với Navitas và các khu học xá của Navitas đặt tại 28 quốc gia trên Thế Giới.

Công ty tư vấn du học 360 Connect kết hợp với tập đoàn giáo dục Navitas tuyển sinh các khóa học Tiếng Anh, Phổ thông, khóa Dự bị Đại học, Dự bị Thạc Sỹ giúp các bạn có cơ hội học tập tại các trường Đại học hàng đầu tại Úc, Anh, Canada, Mỹ sau này. Rất nhiều các sinh viên đã tham dự khóa học này và thành công trong học tập tại các trường Đại học chuyển tiếp của tập đoàn.

360 Connect thân mời các quý vị phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi Hội thảo “Lợi Thế Khi Du Học Cùng Tập Đoàn Giáo Dục Navitas”

Tại Hà Nội

Thời gian: 03:00  PM – 05:00 PM, Thứ 4 Ngày 13/12/2017

Địa điểm: Tầng 9, Số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÍ THAM DỰ HỘI THẢO

Navitas cung cấp các khóa học Thương mại, Công nghệ thông tin, Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tá…

Đối tượng tuyển sinh

Chương trình PTTH (lớp 10, 11 & 12): Học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở Việt Nam, không cần IELTS

Chương trình Dự bị ĐH: Học sinh hết lớp 11, 12 ở Việt nam (hoặc tương đương), điểm TB>6.0

Chương trình Cao đẳng – Đại Học: Học sinh hết lớp 12 ở Việt Nam (hoặc tương đương), điểm TB> 6.0

Chương trình Dự bị Thạc sỹ + Thạc sỹ: Sinh viên tốt nghiệp Đại Học ở Việt Nam

Những thuận lợi khi học tại Tập đoàn giáo dục Navitas

Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của các trường Đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh, Canada, Mỹ.

Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường Đại Học danh tiếng liên kết của Navitas ở Mỹ, Úc, Anh và Canada. Chương trình Cao đẳng chất lượng đảm bảo như chương trình năm thứ nhất của Đại Học.

Các khóa học của Navitas được Bộ Giáo Dục – Đào tạo, Hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trình dành cho sinh viên quốc tế đánh giá và công nhận.

Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình.

Lịch nhập học linh hoạt: Các chương trình được khai giảng 3 lần trong năm (tháng 2, 6 và 10) để sinh viên có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất.

Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ, điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường Đại Học.

Sinh viên được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống.

CÁC HỌC VIỆN VÀ TRƯỜNG LIÊN KẾT TRONG HỆ THỐNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS

_________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*