gotop

MỘT SỐ LÝ DO PHỔ BIẾN CÓ THỂ KHIẾN BẠN TRƯỢT VISA DU HỌC CANADA

 


 5 LÝ DO PHỔ BIẾN CÓ THỂ KHIẾN BẠN TRƯỢT VISA DU HỌC CANADA
————————————————————————————
Để bạn có thể dễ dàng cầm trên tay tấm Visa và lên đường đến đất nước lá phong xinh đẹp, 360 Connect xin tổng hợp 5 lỗi phổ biến mà du học sinh cần tránh

1. Sức khỏe không đảm bảo


Chính phủ Canada đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe cộng đồng. Nếu bạn đang mắc các bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, viêm gan, sởi, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và sự an toàn của những người xung quanh thì bạn sẽ không được cấp Visa.

 2. Các vấn đề tài chính

Dù Canada đã có chính sách Visa CES không cần chứng minh tài chính dành riêng cho Việt Nam nhưng bạn vẫn phải đảm bảo với lãnh sự quán rằng bạn/gia đình đủ khả năng duy trì cuộc sống ổn định tại Canada trong suốt quá trình du học của mình.

3. Thông tin thiếu chính xác

Vì một số lí do cá nhân, nhiều học sinh không muốn tiết lộ những thông tin riêng nên đã giả mạo thông tin làm Visa. Điều này không những khiến bạn bị từ chối cấp Visa mà còn có thể bị cấm nhập cảnh trong một khoảng thời gian nhất định.

4. Có khả năng ở quá hạn

Những thông tin mà bạn cung cấp trên giấy tờ kèm phỏng vấn cá nhân trực tiếp đòi hỏi sự tin cậy. Hãy cho họ thấy bạn có đủ lý do, chứng cứ, mối quan hệ ràng buộc để quay trở về Việt Nam sau khi du học/Visa hết hạn chứ không ở lại quá hạn, nhập cư bất hợp pháp.

 5. Phỏng vấn thất bại

 

Hồ sơ hoàn hảo chưa đủ, sự thể hiện của bạn tại buổi phỏng vấn cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định liệu bạn có được cấp Visa hay không. Khi được phỏng vấn, hãy nghe rõ câu hỏi và đưa ra câu trả lời ngắn gọn nhưng phải trúng vấn đề, giải quyết được thắc mắc của người đối diện. Những câu trả lời dài dòng, vòng vo có nguy cơ tạo sự hoài nghi, dẫn tới việc bị từ chối cấp Visa.

Xin cấp visa là cả một quá trình đòi hỏi người đăng kí phải chuẩn bị thật kĩ càng về mọi mặt,trung tâm tư vấn du học 360 Connect có thể đơn giản hoá quá trình này lại cho bạn và  thực hiện một cách hoàn hảo nhất với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tỉ lệ thành công Visa lên đến 99%.

_______________________________________________________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Emailhn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339

Emailinfo@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*