gotop

BÍ QUYẾT CHỌN TRƯỜNG PHÙ HỢP TẠI MỸ

Được biết, nước Mỹ là điểm đến của rất nhiều sinh viên bởi đây là một nước có nền giáo dục tốt, phát triển, đi kèm với chất lượng dạy học tốt nhất trên thế giới. Khoảng hơn 4000 trường đại học, cao đẳng ở Mỹ thì việc chọn lựa cho mình trường học phù hợp không hề dễ dàng chút nào. Hiểu được vấn đề khó khăn mà đa số học sinh đang gặp phải. 360 Connect đã đưa ra một số bí quyết chọn trường phù hợp tại Mỹ để các bạn tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Hình ảnh có liên quan

Chuyên ngành mà bạn đang muốn theo đuổi là gì?

Khác với các trường đại học ở nhiều nước khác, tại Mỹ thì bạn không phải chọn chuyên ngành cố định khi bắt đầu đăng ký. Nhưng nếu bạn biết mình đang muốn theo ngành học nào thì mọi chuyện trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ ngồi tìm hiểu trường học nào có thế mạnh đối với chuyên ngành mà bạn học thì bạn nên theo học.Hình ảnh có liên quan

 

Khả năng của bạn tới đâu?

Chọn lựa trường học nổi tiếng không có nghĩa việc bạn sẽ phải học tốt, phát huy được hết khả năng bản thân. Chọn trường học quá sức sẽ làm bạn căng thẳng, từ đó ảnh hưởng tới việc học. Do đó, bạn nên tìm hiểu điều kiện về tuyển sinh, chương trình học ở trường xem phù hợp với bạn không để giúp bạn phát huy được khả năng của bản thân.

Kết quả hình ảnh cho khả năng của bạn

Cơ hội về nghề nghiệp của bạn như thế nào sau khi tốt nghiệp?

Vớ tiêu chí đó, bạn cần tham khảo về tỷ lệ các sinh viên ra trường có việc làm, có mức thu nhập cùng hoạt động về hợp tác đào tạo và tuyển dụng trực tiếp …. Điều này bên cạnh mang ý nghĩa đối với các sinh viên của năm cuối bởi giúp bạn tiếp cận được vị trí tuyển dụng thích hợp, có cơ hội việc làm tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho cơ hội

Thành phố / bang ở Mỹ mà bạn đang muốn sinh sống?

Bạn học tập ở Mỹ vài năm, nên chọn địa điểm học ảnh hưởng tới quá trình sống, trải nghiệm một cuộc sống mới ở Mỹ, cơ hội làm việc sau này. Bạn nghĩ xem, bạn phù hợp ở đâu, điều kiện thời tiết như nào. Bạn để ý thấy có nhiều trường ở Mỹ được đặt tại thị trấn, thành phố nhỏ. Các thành phố này không hề nổi tiếng ở trên bản đồ nhưng biết tới là thành phố của trường học nổi tiếng, có chi phí sinh hoạt thích hợp cùng chất lượng cuộc sống là cao.

Hình ảnh có liên quan

 

Tài chính của gia đình có khả năng chi trả?

Bạn nên tính toán chi phí ăn ở, học tập và sinh hoạt của một năm, từ đó tìm được trường có học phí thích hợp với khả năng tài chính của gia đình. Nhưng sinh viên thì không cần vội vàng hướng đến trường học có học phí rẻ mà nên tính toán cẩn thận và cân đối với cả mức hỗ trợ hoặc cơ hội nhận học bổng từ trường đó. Bởi ở Mỹ có nhiều trường học có mức phí là cao nhưng đây chính là nơi mà bạn dễ dàng học bổng lớn.Kết quả hình ảnh cho tài chính

————————–

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect  để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360
Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360
Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

803/211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193
Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989
Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761
Điện thoại: 407-300-5881
Email: info@360connect.edu.vn

 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*