gotop

DU HỌC ĐẠI HỌC CHUYỂN TIẾP CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS MỸ

Hệ thống giáo dục Navitas liên kết với những trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc, Canada… và hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

I. Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1944, Navitas là tổ chức giáo dục toàn cầu, chuyên đào tạo các chương trình dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ khóa Anh ngữ và chuyên ngành truyền thông sáng tạo, mở ra con đường hướng đến các cấp bậc giáo dục cao hơn, đáp ứng tiêu chuẩn phát triển và thay đổi của xã hội trong thời điểm toàn cầu hóa.

Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Hiện tại, Navitas có hơn 83.000 học viên chọn học tại hơn 100 trường cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia, trong đó có 30 trường cao đẳng chuyển tiếp đại học tại 6 quốc gia: Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Anh, New Zealand với 3 kỳ nhập học linh hoạt hàng năm. Bên cạnh đó, Navitas còn liên kết với 24 trường đại học liên kết toàn cầu, giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian và giảm chi phí học tập.

Tham gia chương trình học tại Navitas sẽ là nền tảng vững chắc cho các bạn học sinh, sinh viên trước khi quyết định du học chuyển tiếp tại Mỹ. Navitas mở ra con đường thuận lợi bước vào những trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

University of Western Kentucky

II. Hệ thống trường Navitas Tại Mỹ

 • Navitas at UNH chuyển tiếp University of New Hamsphire – Durham New Hamsphire
 • Navitas at UMass Lowell chuyển tiếp University of Massachusetts Lowell – Lowell
 • Navitas at UMass Boston chuyển tiếp University of Massachusetts Boston – Boston
 • Navitas at UMass Dartmouth chuyển tiếp University of Massachusetts Dartmounth – North Dartmouth
 • Navitas at WKU chuyển tiếp University of Western Kentucky – Kentucky.

Lợi ích khi lựa chọn Navitas Mỹ:

 • Tiến trình nộp đơn nhập học đơn giản. Không yêu cầu SAT, ACT hoặc thư tự giới thiệu. Sinh viên được thông báo kết quả chấp thuận nhập học trong vòng 24-48 giờ.
 • Sinh viên Navitas được xem là sinh viên Đại học ngay từ ngày đầu tiên. Điều này có nghĩa là bạn được tiếp cận và sử dụng mọi cơ sở vật chất và dịch vụ của trường Đại học ngay từ đầu.
 • Lớp học dưới 25 sinh viên để giáo viên có thể hỗ trợ sinh viên tốt nhất trong bước đầu làm quen với chương trình học mới.
 • Sinh viên được nhận tín chỉ Đại học trong tất cả các môn học chương trình năm nhất Đại học của Navitas. Đối với các sinh viên Thạc Sỹ thì sẽ được miễn giảm tín chỉ sau khi hoàn tất chương trình dự bị Thạc Sỹ
 • Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân và Thạc Sỹ sau khi hoàn thành khóa chuyển tiếp tại Navitas.

1. Navitas Umass Dartmouth chuyển tiếp vào trường University of Masachusetts Dartmouth

University of Massachusetts Dartmouth bắt đầu đào tạo sinh viên từ năm 1895, và là một phần của hệ thống trường Đại học Masachusetts. Có 9000 sinh viên đang theo học tại Umass Dartmouth, có thể chọn lựa theo học trong 88 văn bằng và tham gia hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

Là một sinh viên Umass Dartmouth theo chương trình học của Navitas, bạn sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ của trường, bao gồm các thư viện. phòng máy tính, có sở vật chất phục vụ giải trí, nơi ở tại trường, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn hướng nghiệp.

Chương trình chuyển tiếp của Navitas tại Đại học Umass Dartmouth có nội dung học thuật và phương pháp hỗ trợ sẽ giúp bạn hoàn thành thành công chương trình đại học tại trường Umass Dartmouth.

Những lý do bạn chọn Umass Dartmouth

 • Chuyển tiếp vào chương trình cử nhân tại một trong các trường đại học hàng đầu của Mỹ.
 • Khai giảng linh hoạt vào tháng 8, tháng 1 và thàng 5
 • Lớp học với quy mô nhỏ giúp bạn nhận được sự quan tâm trực tiếp từ giao viên
 • Trường Umass Dartmouth chuyên đào tạo chuyên ngành kinh doanh.
 • Diện tích trường rộng 700 hecta với khuôn viên xinh đẹp có nơi ở ngay tại trường  và hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

Umass Dartmouth

2. Navitas Umass Boston chuyển tiếp University of Massachusetts Boston – Boston

Navitas Umass Boston là trường đại học công lập nghiên cứu duy nhất ở thành phố Boston. Trường chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển và được xem là hình mẫu lý tưởng của một trường đại học tại thành phố.

Chương trình dự bị tại Đại học Umass Boston thuộc Navitas cho phép bạn chuyển tiếp và hoàn thành bằng đại học của bạn tại Umass Boston.

Chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn II bao gồm các môn học theo tín chỉ và điểm các khóa học cho phép bạn chuyển tiếp vào năm thứ 2 tại trường Umass Boston.

Chương trình dự bị của Navitas học tai học xã đại học Umass Boston. Là sinh viên của chương trình dự bị Navitas, Bạn có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường như thư viện, phòng lab, phòng thư, tiện ích giải trí,nhà ở, cũng như các dịch vụ về sức khỏe và nghê nghiệp.

Những lý do bạn chọn Umass Boston:

 • Chương trình chuyển tiếp vào một trong những trường đại học uy tín nhất tại Mỹ.
 • khóa nhập học linh hoạt tháng 1, tháng 9 và tháng 5
 • Các lớp luôn có sự tương tác và quan tâm của thầy cô
 • Boston là một trong những thành phố năng động và lâu đời nhất tại nước Mỹ
 • Umass Boston là trường đại học nghiên cứu với đội ngũ giáo sư nhiều kinh nghiệm.

University of Massachusetts Boston là trường đại học có lịch sử lâu đời trên 150 năm và là trường đại học uy tín nằm trong hệ thống của trường Đại học Massachusetts.

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Bậc THPT: Là các bạn học sinh Việt Nam đã hoàn tất lớp 9, lớp 10 (dành cho du học Úc)

– Bậc Dự bị đại hoặc chứng chỉ nghề IV: Học sinh hoàn tất lớp 11, lớp 12

– Cao đẳng chuyển tiếp Navitas: Học sinh hoàn tất lớp 12

– Bậc Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ: Sinh viên tốt nghiệp đại học tập trung vào các chuyên ngành: Kinh tế (tài chính – ngân hàng, marketing, kế toán, quản trị kinh doanh…) và Công nghệ thông tin hay các chuyên ngành khác như: Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tá…

IV. HỌC BỔNG CHO CHƯƠNG TRÌNH NAVITAS

University of Massachusetts (UMass Boston, UMass Dartmouth, UMass Lowell)

Địa điểm:

 • Boston
 • Dartmouth
 • Lowell (Massachusetts, USA)

Học bổng trị giá: US$3,000/năm đầu tiên với cơ hội gia hạn thành US$12,000/ 4 năm tại UMass Lowell và UMass Dartmouth

Yêu cầu tối thiểu:

 • Học sinh đăng ký chương trình Cử nhân hoặc Dự bị Thạc sỹ (2 kỳ) đăng ký phỏng vấn để nhận học bổng 3.000 USD cho năm đầu tiên.
 • Riêng với các học sinh đăng ký Năm Nhất Đại học tại UMass Dartmouth hoặc Lowell: Nếu học sinh duy trì được GPA trên 3.0 sẽ tiếp tục được nhận học bổng 9,000 USD cho 3 năm còn lại của Đại học (3.000 USD/năm)

UMass Lowell

———————–

 

 

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*