gotop

DU HỌC DỄ DÀNG VÀ TỰ TIN HƠN CÙNG CHỨNG CHỈ ESL

Với chương trình dạy tiếng Anh được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada mang tên ESL, việc du học ở các quốc gia này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

1. Giới thiệu chung về chương trình ESL

Với chương trình dạy tiếng Anh được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada mang tên ESL, việc du học ở các quốc gia này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Để nhập học các trường đại học ở Anh, Mỹ hay Canada, sinh viên quốc tế bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Với những bạn không đủ điểm IELTS hay TOEFL, chương trình tiếng Anh ESL sẽ là chiếc chìa khóa giúp mở ra cánh cổng du học.

ESL (English as a Second Language) còn được gọi là chương trình dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho học sinh, sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học đại học. Sinh viên khi học Tiếng Anh sẽ cùng tham gia vào hoạt động xã hội và văn hóa của trường học và cộng đồng mà các em đang theo học.

Mục tiêu của chương trình là cải thiện trình độ Tiếng Anh của học viên. Các lớp học ESL, học sinh, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện, sẽ được phát triển một cách toàn diện các kỹ năng ESL gồm nghe, nói, đọc, viết, nâng cao, mở rộng kỹ năng về từ vựng, hiểu, đàm thoại, phát âm. Từ đó sẽ tạo cho mình một hành trang vững chắc cho việc học tương lai của mình.

Nhiều người đến trường học ESL để chuẩn bị học tại Cao Đẳng hoặc Đại Học. Trong trường hợp này, sinh viên có thể chọn một chương trình chuyên sâu  có giảng dạy tiếng Anh học thuật. Các sinh viên khác học ESL để nâng cao kỹ năng tiếng Anh để đi du lịch hoặc cho các mục đích xã hội khác. Học viên có thể học các lớp Tiếng Anh tổng quát để thực hành giao tiếp và học các kỹ năng cần thiết cho giao tiếp trong các tình huống khác nhau. Các khóa học Anh Văn Thương Mại cũng sẵn có giới thiệu cho sinh viên những em muốn học một số kỹ năng giao tiếp và từ vựng cần thiết cho kinh doanh quốc tế.

Trường Đại học La Verne California – một những trường có hỗ trợ chương trình ESL

2. Đối tượng học chương trình ESL

– Khóa học ESL giành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để có thể chuẩn bị cho các trình độ nâng cao như cao đẳng, đại học.

– Dành cho những bạn dùng tiếng Anh để đi du lịch hay người đi làm cũng có thể tham gia học các khóa giao tiếp ESL này.

– Các khóa học ESL đều chia ra các dạng học thuật chuyên sâu, thương mại hay giao tiếp thông thường để phù hợp với mục tiêu học tiếng Anh của từng bạn.

Trường Đại học St Thomas – Minnesota – một những trường có hỗ trợ chương trình ESL

3. Các lợi ích của chương trình ESL

– Chuẩn bị cho sinh viên cách học thuật tại Cao Đẳng, Đại Học hoặc các trường chuyên nghiệp.

– Là nơi để các bạn học, sinh viên muốn cải thiện điểm thi vào các kỳ thi tiếng Anh cần thiết trong tương lai, như là TOEFL, IELTS hoặc Cambridge.

– Thỏa mãn nhu cầu học và quan tâm học tiếng Anh của cá nhân bằng việc giới thiệu nhiều sự lựa chọn các lớp học, như là Tiếng Anh Kinh Thương hoặc Giao tiếp.

– Các trường chuyên sâu khóa học ESL trên thế giới hàng tháng đều tiếp nhận hàng nhìn học viên từ nhiều nước khác nhau đến theo học. Học sinh, sinh viên đến theo học sẽ được sống, học tập và kết bạn trong môi trường quốc tế. Được tiếp xúc, học hỏi thêm nhiều nên văn hóa khác nhau trên thế giới. Từ đó có thể tạo cho mình một nền tảng khi tương lai đang có ý định muốn định cư và làm việc tại nước ngoài.

– Là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên thực hành tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi từ trường học cho đến những người dân tại cộng đồng địa phương.

– Cung cấp tiện nghi ăn ở, các hoạt động xã hội và văn hóa, và các dịch vụ sinh viên khác để làm cho việc du lịch của bạn dễ dàng và thỏa mãn hơn.

California Lutheran University – một những trường có hỗ trợ chương trình ESL

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

 

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

 

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

 

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*