gotop

MỸ – NĂNG ĐỘNG , SINGAPORE – CON RỒNG CHÂU Á, THỤY SĨ – HIỀN HÒA? NHỮNG ĐIỂM ĐẾN DU HỌC CHO CHÍNH BẠN

Bạn có ước mơ du học để nâng tầm kiến thức cũng như kinh nghiệm? Bạn đang băn khoăn lựa chọn nơi mình sẽ đặt chân đến trong tương lai? Quốc gia nào có thế mạnh về ngành bạn đang và sẽ theo học? Những cơ hội học tập và việc làm? Đó có phải những gì bạn quan tâm?

Hãy đến với 360_connect tham dự “Hội thảo du học” về các Quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu để có những lựa chọn cho riêng mình nào các bạn.

Văn phòng Hà Nội:
Thời gian: 9:30 AM – 11:30 AM , Thứ 7 ngày 03/08/2019
Địa điểm: Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 024 3847 1188/ 0912 399 360
Link đăng kí tham dự: http://bit.ly/2KUBhN

1.Du học Mỹ

Mỹ – Quốc gia có nền giáo dục toàn diện và môi trường học tập hiện đại, năng động, sáng tạo. Kích thích sự phát triền năng lực của bản thân.

Khi du học tại Mỹ bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế qua các việc làm thêm, việc làm qua những kỳ nghỉ, đó là những gì du học sinh quốc tế có thể làm khi đến đây.

Những xuất học bổng cho chương trình học của bạn tại những trường Đai học, Cao đẳng tại Mỹ và những chương trình việc làm sau khi tốt nghiệp tại Mỹ.

Thành phố, trường Đại Học, Cao Đẳng được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi đến Mỹ du học.

Chi phí học tập và nơi ở tại một đất nước phát triển là những gì bạn, gia đình bạn quan tâm khi nghĩ đến du học tại Mỹ?

2.Du học Singapore

Singapore không chỉ nổi tiếng với sự xanh – sạch với những cây xanh bao phủ, được xếp vào bậc nhất thế giới, những địa điểm du lịch nổi tiếng, không những thế Singapore còn được biết đến với những chính sách quan tâm đến giáo dục của chính phủ quốc gia này.

Singapore là Quốc gia nằm tại khu vực Châu Á, nằm trong khối Asean nên có nhiều thuận lợi cho du học sinh khi lựa chọn quốc gia này, chi phí học tập cũng như sinh hoạt ở đây thì thấp hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu, trong khi đó giá trị tấm bằng tốt nghiệp của bạn được cả thế giới thừa nhận là không hề thua kém so với các cường quốc Châu Âu nhờ Chính sách cũng như Đảo Quốc Sư Tử này luôn tạo nhiều điều kiện để du học sinh trao dồi, phát triển học thức, kỹ năng. Chính phủ Singapore luôn đầu tư, chú trọng phát triển giáo dục một cách toàn diện

Du học Singapore lấy bằng chuẩn quốc tế mà chi phí lại thấp – tại sao không? Có thể nói đây là một trong nhiều lý do khiến quốc gia này được rất nhiều du học sinh Việt ưu ái lựa chọn cho chặng đường tương lai của mình

3.Du học Thụy Sĩ

Gần đây du học Thụy Sĩ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Vậy bạn có biết vì sao du học Thụy Sĩ thu hút học sinh tới như vậy?

Thụy Sỹ là đất nước giàu có, thanh bình nhất thế giới, nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, du lịch- một trong những nước công nghiệp phát triển nhất Châu Âu

Thụy Sỹ là quốc gia có chất lượng cuộc sống cao, dân trí cao, chế độ đãi ngộ tốt, tỷ lệ tội phạm thấp, con người thân thiện và môi trường sống trong lành, hòa bình.

Không chỉ vậy, thế mạnh của Thụy Sỹ nổi tiếng với các phong cảnh đẹp và ngành công nghiệp du lịch khách sạn phát triển vào bậc nhất trên thế giới, nơi đây cũng là nơi đào tạo những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực này với hàng trăm trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn.

Bạn có dự định cho mình khi nghĩ đến đây? Hãy cùng 360_Connect tìm hiểu về nền giáo dục của Quốc gia này nhé.

——————-

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect  để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360
Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360
Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

803/211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193
Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989
Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761
Điện thoại: 407-300-5881
Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*