gotop

ĐẠI DIỆN TRƯỜNG DOMINION, NEW ZEALAND GIAO LƯU CÙNG 360 CONNECT “BẬT MÍ” NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HẤP DẪN

Sắp tới đây, đại diện trường Dominion, New Zealand sẽ có buổi thăm hỏi và gặp gỡ trao đổi thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo tại trường. Tại buổi giao lưu này, đại diện trường sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của học viên về chương trình học và những suất học bổng mới nhất.

Vào tháng 8 này, Công ty tư vấn du học 360 Connect vinh dự đón tiếp ông Takahito Higuchi – Giám đốc Marketing tại trường Dominion sẽ có chuyến ghé thăm trụ sở của 360 Connect tại Hà Nội và chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Lịch trình cụ thể như sau:

Hà Nội:

Thời gian: 9:00, thứ ba (28/8/2018)

Địa điểm: Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 14:00, thứ sáu (31/8/2018)

Địa điểm: 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

 

Dominion School với 50 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh-ngôi trường dạy tiếng anh lâu đời nhất New Zealand với chất lượng giảng dạy uy tín quốc tế mang tiêu chuẩn học thuật cao.

Dominion School tọa lạc tại Auckland – thành phố lớn với nền văn hóa đa dạng cùng nền giáo dục chất lượng nhất tại New Zealand. Auckland nằm ở hòn đảo phía Bắc của New Zealand, nơi này được mệnh danh là thành phố cảng trong mơ với những cánh buồm trắng tuyệt vời nhất thế giới.

Các chương trình giáo dục và đào tạo tại thành phố này đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắc khe nhất về giáo dục trên quốc tế, sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm ổn định và có cơ hội phát triển dài lâu. Trong đó không thể không kể đến Dominion School.

Tiếng Anh là ngoại ngữ phổ biến trên toàn thế giới, muốn chinh phục các cánh cửa du học thì đó là ngôn ngữ không thể thiếu. Tuy nhiên, để tìm cho mình một môi trường học tốt, chất lượng và dẫn hướng ngôn ngữ này thành một ngôn ngữ trong đời sống, tự nhiên nhất cần có một chương trình đào tạo phù hợp và chuyên nghiệp.

Du học tại Dominion School sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các chương trình tiếng Anh với những bằng cấp giá trị được công nhận quốc tế: IELTS, FCE, CAe, CPE,TESOL,TECSOL…Mỗi lớp tại trường Dominion chỉ 15 học viên, đảm bảo giảng viên sẽ dễ dàng trao đổi và hỗ trợ cho học viên của mình.

Đặc biệt, sau chương trình học trường sẽ chuyển tiếp trực tiếp học viên vào các trường đại học có những chuyên ngành như Foundation,Business,IT, Digital & Creative Technologies, Travel & Tourism, Hospitality, Art & Design…Nếu học viên có nhu cầu phát triển lên những bậc học cao hơn.

Ngoài ra, trong buổi giao lưu sắp tới đây đại diện trường sẽ trao đổi thêm nhiều thông tin và chính sách mới nhất của trường, hứa hẹn mở ra một cơ hội mới rộng mở hơn cho sinh viên Việt Nam trên con đường du học của mình.

Cùng tham gia buổi giao lưu để cập nhật những thông tin hữu ích này nhé!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *

    *

    *

    +

    *