gotop

RỘN RÀNG HỌC BỔNG $15,000 DU HỌC NGÀNH ẨM THỰC TỪ LE CORDON BLEU

Chào đón một mùa tuyển sinh rộn ràng và tràn đầy hứng khởi, các cơ sở đào tạo của Le Cordon Bleu tại TP Brisbane- Úc và TP Wellington- New Zealand đang cấp nhiều suất học bổng có giá trị lên đến $15,000 cho sinh viên quốc tế.

1. Đôi nét về Le Cordon Bleu Brisbane

Nằm gần con sông Brisbane ở giữa vịnh Moreton và dãy Great Dividing Range với vị trí đắc địa tại khu vực Thái Bình Dương, Brisbane là thủ phủ của tiểu bang Queensland, là thành phố lớn thứ 3 tại Úc có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Nơi đây được người dân ưu ái gọi là “thành phố thế giới mới” bởi những hứa hẹn về một cuộc sống tuyệt vời, một tương lai rộng mở mà bất cứ ai cũng có thể có được khi sống, học tập và làm việc tại thành phố này.

Brisbane sở hữu kiểu khí hậu ôn hòa và dễ chịu, ít thiên tai. Đáng kể hơn, thành phố này còn nổi tiếng với chi phí sinh hoạt khá phải chăng cùng nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế cực hấp dẫn. Du học Úc tại Brisbane, sinh viên được chính quyền bang Queensland hỗ trợ 50% giá vé khi sử dụng các phương tiện công cộng. Đó cũng là lý do để Brisbane luôn góp tên trong danh sách các thành phố du học lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế với tỉ lệ du học sinh là 22%.

Học viện Le Cordon Bleu Brisbane – Điểm đến du học Úc ngành ẩm thực lý tưởng cho những tâm hồn ưa sáng tạo

Le Cordon Bleu Brisbane là phân viện đào tạo chính thức của Học viện Le Cordon Bleu lừng danh thế giới. Le Cordon Bleu khu học xá Brisbane cùng với 4 cơ sở giáo dục tiện nghi, khang trang khác tọa lạc tại Melbourne, Sydney, Perth, Adelaide đã tạo nên ngũ giác đào tạo ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn chất lượng bậc nhất nước Úc. Đây chính là một trong những địa chỉ du học Úc ngành ẩm thực lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Trong mối quan hệ hợp tác hợp tác với TAFE Queensland Brisbane, Le Cordon Bleu cơ sở Brisbane mang đến cho sinh viên các khóa học được thẩm định chặt chẽ về chất lượng.

Thông tin chi tiết các chương trình nghệ thuật ẩm thực tại Le Cordon Bleu Brisbane

Chương trình Thời gian Khai giảng Học phí
NẤU NƯỚNG – CAO ĐẲNG NẤU NƯỚNG
Certifiate III in Commercial Cookery 15 tháng Tháng 1, 4, 7, 10 36.163 AUD
Certifiate IV in Commercial Cookery 6 tháng 12.450 AUD
Cao đẳng nâng cao nhà hàng khách sạn (Advanced Diploma of Hospitality) 6 tháng 12.450 AUD
Tổng học phí toàn bộ chương trình cao đẳng nâng cao về quản trị nhà hàng khách sạn (Advanced Diploma of Hospitality Management): 61.063 AUD
LÀM BÁNH NGỌT – CAO ĐẲNG LÀM BÁNH NGỌT
Certifiate III in Pâtisserie 15 tháng Tháng 1, 4, 7, 10 36.163 AUD
Certifiate IV in Pâtisserie 6 tháng 12.450 AUD
Cao đẳng nâng cao nhà hàng khách sạn (Advanced Diploma of Hospitality) 6 tháng 12.450 AUD
Tổng học phí toàn bộ chương trình cao đẳng nâng cao về quản trị nhà hàng khách sạn (Advanced Diploma of Hospitality Management): 61.063 AUD

Thông tin chi tiết về học bổng

 • Học bổng chương trình cao đẳng nấu ăn – Certifiate III in Commercial Cookery trị giá 5.000 AUD
 • Học bổng chương trình cao đẳng làm bánh ngọt – Certifiate III in Pâtisserie trị giá 5.000 AUD
 • Học bổng chương trình cao đẳng nâng cao về quản trị nhà hàng khách sạn (Advanced Diploma Hospitality Management) trị giá 10.000 AUD
 • Học bổng áp dụng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực kỳ tháng 7/2018.

Sinh viên apply học bổng phải hoàn thành một bài luận dài 400 chữ, trong đó phải thể hiện được lý do bạn muốn học tập tại Le Cordon Bleu cũng như khát vọng nghề nghiệp của bản thân trong ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn.

2. Đôi nét về Le Cordon Bleu Wellington

Cơ sở đào tạo của Le Cordon Bleu New Zealand nằm tại thủ đô Wellington hiện đại và sôi động. Thành phố cảng này là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật và thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Sinh viên LCB NZ sẽ được sống và học tập trong một môi trường đa văn hóa và có nhiều cơ hội làm thêm ngoài giờ học.

Điều khác biệt lớn nhất khi sinh viên theo học tại ngôi trường giàu truyền thống này chính là: bạn học 1 nghề, nhưng ra trường có thể làm nhiều nghề. Học nấu ăn tại Le Cordon Bleu, không đơn thuần là bạn học công thức và chế biến các món ăn, bạn còn được dạy về kinh doanh, quản lý nhà hàng, quản lý tài chính,… Học quản trị nhà hàng khách sạn, bạn còn được học thêm về tài chính, nấu nướng, kinh doanh,… Bên cạnh đó sinh viên còn được thực hành và trau dồi kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi ngay tại trường. Chính vì thế, con đường sau tốt nghiệp của sinh viên Le Cordon Bleu trở nên rộng mở hơn lúc nào hết.

Thiết kế chương trình học khoa học, lồng ghép học lý thuyết và thực hành dưới sự quan sát, đánh giá và hướng dẫn của giảng viên giúp mỗi học viên ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Còn đối với những giờ học về thực phẩm đồ uống, làm bánh hay nấu nướng thì sinh viên sẽ trực tiếp tham gia vào tất cả các khâu, từ lựa chọn thực phẩm để chế biến cho đến trang trí thành phẩm dưới sự tiếp nhận và phản hồi từ khách hàng.

Với môi trường đa văn hóa, thân thiện, cởi mở và bình yên tại New Zealand sẽ giúp bạn có những trải nghiệm cuộc sống đáng giá, mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm quốc tế thông qua mối quan hệ đối tác rộng lớn của trường.

Các chương trình đào tạo

 • Chứng chỉ (10 tuần): Ẩm thực, làm bánh
 • Cao đẳng (9 tháng): Ẩm thực, làm bánh
 • Cử nhân: Nghệ thuật nấu ăn và Kinh doanh, Quản trị khách sạn nhà hàng

Thông tin chi tiết về học bổng

Giá trị: NZD 15.000;

Số lượng: 5 suất được cấp cho năm 2019;

Điều kiện:

 • Quốc tịch Việt Nam;
 • Trên 17 tuổi;
 • Được chấp nhận nhập học vào các chương trình: Chứng chỉ bậc 4 (Cuisine or patisserie) và Cao đẳng nâng cao bậc 5 (Cuisine and Patisserie) tại Le Cordon Bleu New Zealand – Tổng thời gian học là 18 tháng. (Học bổng sẽ bị thu hồi nếu sinh viên chuyển sang các cơ sở khác của Le Cordon Bleu hoặc sau khi học chương trình bậc 4);
 • Học sinh cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào của trường: IELTS 5.5 hoặc tương đương.

_________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

345 Illawara Road, Marrickville NSW 22047

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên Hệ
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*