gotop

Nguyễn Đặng Phương Uyên – Du Học & Niềm Đam Mê Thiết Kế

Thay vì chạy theo các ngành xu hướng như tài chính, ngân hàng, kinh doanh quốc tế,… Nguyễn Đặng Phương Uyên – cô gái duyên dáng tới từ thành phố Đà Lạt thơ mộng lại theo đuổi đam mê với ngành thiết kế theo phong cách của riêng mình nhưng vẫn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Chia sẻ về lựa chọn của mình với chuyên ngành thiết kế sản phẩm (Product Design and Development), Phương Uyên cho biết: “Từ khi em học cấp 2 em đã rất thích mỹ thuật và sáng tạo. Em muốn đóng góp một vai trò trong việc thiết kế tương lai của chúng ta. Em quan tâm đến một cách tiếp cận con người làm trung tâm và bền vững cho việc thiết kế các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống để sử dụng trong thương mại, công nghiệp và cộng đồng. Chính vì thế mà em quyết tâm theo đuổi ngành học này.”

Bắt tay vào ngành học mang tính sáng tạo này, Phương Uyên hứa hẹn sẽ được cung cấp một trường thiết kế sáng tạo và tiến bộ nhất thế giới, và có cơ hội nghề nghiệp trong một ngành công nghiệp thú vị và đa dạng. Dân số thế giới tăng, do đó, nhu cầu cần các nhà thiết kế sáng tạo và thực tế cũng tăng theo, và khả năng của em để tìm giải pháp cho các vấn đề vật chất sẽ được săn tìm.

Trong tương lai, khi kết thúc khóa học của mình, Phương Uyên sẽ có được kỹ năng  về kỹ thuật, thực hành và khái niệm cần thiết để thực hiện những ý nghĩa văn hóa, sinh thái và kinh tế với vai trò như là một nhà thiết kế sản phẩm. Du học là cơ hội giúp Uyên có thể thưởng thức một chương trình cân bằng các nội dung lý thuyết và các dự án thực tế dựa trên studio, thiết kế một loạt các sản phẩm và dịch vụ như đồ trang sức, đồ nội thất và thiết bị thể thao.

360 Connect rất vui và tự hào được trở thành người đồng hành dẫn đường nhiệt huyết và tin cậy để giúp Phương Uyên bay ra thế giới. Phía trước em sẽ bắt đầu học kì mới đầy hứa hẹn những trải nghiệm thú vị nhưng cũng đầy khó khăn khi bước đầu xa nhà. Với sự năng động và linh hoạt của Uyên, 360 Connect tin tưởng em sẽ làm tốt, bởi tuổi trẻ là đi để trải nghiệm, để học hỏi và để lớn lên, em nhỉ?

_______________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*