gotop

Nguyễn Dung Nhi – Bí Quyết Du Học Của Cô Gái Đến Từ Chuyên Hạ Long

Quản trị du lịch – khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Những năm gần đây, ngành quản trị du lịch khách sạn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh và Canada là quốc gia nổi tiếng với chất lượng đào tạo cho ngành này. Cùng 360 Connect lắng nghe những chia sẻ của bạn Nguyễn Dung Nhi về quyết định du học ngành quản trị du lịch tại xứ sở lá phong nhé!

Kết quả học tập xuất sắc và là một trong những gương mặt ưu tú, năng động nhất của lớp 12 Trung trường THPT Chuyên Hạ Long, Dung Nhi vốn có nhiều lợi thế trong cuộc đua học bổng từ nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên khác với nhiều bạn cùng lớp luôn ấp ủ dự định du học tại xứ sở chuột túi hay có “American dream”, Dung Nhi lại mong muốn được du học tại xứ sở lá phong xinh đẹp. Cũng không quá ngạc nhiên bởi Canada là đất nước có diện tích lớn thứ 2 thế giới, được thiên nhiên ưu ái dành tặng cho vô vàn cảnh đẹp từ những dãy núi rừng hùng vĩ khoác trên mình chiếc áo trắng của lớp băng tuyết quanh năm hay những thác nước tuyệt mỹ, những dòng sông băng kỳ bí, những hồ nước thơ mộng… vẽ nên bức tranh tuyệt đẹp đầy quyến rũ. Chính vì thế ngành du lịch của Canada lại phát triển mạnh mẽ và hàng năm thu hút một lượng đông đảo du khách quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngành du lịch đã góp phần không nhỏ khi đóng góp 2% GDP hàng năm của Canada và tạo việc làm cho hơn 600.000 lao động. Vì vậy, ngành quản trị du lịch – khách sạn – nhà hàng chính là sự lựa chọn lý tưởng của sinh viên quốc tế yêu thích lĩnh vực này.

Bạn Nguyễn Dung Nhi cùng bố mẹ và em gái

Với sự tư vấn tận tình của các anh chị tư vấn viên tại 360 Connect, Dung Nhi đã chọn Niagara College để bắt đầu hành trình du học của mình. Tại đây, em không những được tiếp cận với phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiện đại mà còn được tham gia các chuyến tham quan khảo sát thực tế để tích lũy kinh nghiệm và được hưởng lương trong suốt thời gian thực tập. Đặc biệt Dung Nhi sẽ có chương trình thực tập được gọi là Co-op (Co-operative Education Programs), đây là chương trình học chế tín chỉ theo dạng vừa học vừa làm rất phổ biến và rất được sinh viên ưu chuộng. Thay vì học lý thuyết trên lớp, Co-op cho phép sinh viên làm thêm tại các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng, resort… để lấy tín chỉ. Đây là cơ hội để Dung Nhi có thể tìm kiếm công việc phù hợp với mình thông qua các Co-op tại trường, không chỉ được cọ sát để tích lũy kinh nghiệm thực tế mà còn có thêm thu nhập để trang trải cho chi phí học tập và sinh hoạt tại Canada.

Phía trước Nhi sẽ bắt đầu học kì mới đầy hứa hẹn trải nghiệm nhưng cũng không ít thử thách. 360 Connect chúc em sắp tới có chuyến bay bình an, học tập tốt tại xứ sở lá phong. Cảm ơn em vì đã tin tưởng 360 Connect trở thành người dẫn đường tin cậy và nhiệt huyết của em!

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*