gotop

Nguyễn Hồng Thanh Thảo – Quyết Định Táo Bạo Khi Bỏ Ngang Du Học Đức Chuyển Sang Du Học Úc

Đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học University of Applied Sciences Bonn Rhein Sieg tại Đức, Thanh Thảo đã có quyết định táo bạo khi dừng việc học tại đây và chuyển sang du học tại Xứ Sở Chuột Túi.

Theo bạn chia sẻ qua thời gian 2 năm học tập tại Đức bạn cảm thấy chương trình học Quản Trị Kinh Doanh (Business Administration) của mình quá bao quát không theo một chuyên ngành nhất định, định hướng nghề nghiệp không rõ ràng. Do đó bạn đã chọn học Hospitality Management, vì theo bạn Du Lịch – Khách Sạn là một ngành công nghiệp luôn luôn phát triển, và khi làm việc trong ngành này bạn có cơ hội được giao tiếp, được biết các nền văn hóa khác nhau, được gặp gỡ với nhiều người trên thế giới.

Sau thời gian tìm hiểu và xin ý kiến từ các vị giáo sư tại trường bạn đang học, Thanh Thảo đã chọn Úc là đất nước mình sẽ du học tiếp theo cho ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. Bạn đã rất ấn tượng với quang cảnh thiên nhiên ấn tượng, nhiều cảnh đẹp tự nhiên, khí hậu trong lành, người dân thân thiện hiếu khách … Đặc biệt hơn nữa, Úc là đất nước nổi tiếng với ngành Du lịch và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn, Thanh Thảo tin rằng khi học tại Úc bạn sẽ có nhiều kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế làm hành trang cho việc gia nhập vào ngành công nghiệp phát triển toàn cầu này.

Về lý do tại sao lại chọn trường The Hotel School Melbourne, bạn cho biết đã tham khảo qua rất nhiều trường nổi tiếng tại Úc về lĩnh vực Hospitality Management như Le Cordon Bleu, William Angliss Institute và The Hotel School – Southern Cross University … Bạn đặc biệt ấn tượng với trường The Hotel School vì bằng cấp bạn nhận được sẽ do trường Southern Cross University hàng đầu tại Úc cấp, các campus của trường được đặt tại các thành phố lớn như Sydney và Melbourne. Hơn thế nữa, trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều tập đoàn khách sạn nổi tiếng tại Úc tạo điều kiện thuận lợi trong việc thực tập và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Trong thời gian bạn làm hồ sơ xin trường và xin visa du học, Thanh Thảo đã rất lo lắng về việc đang du học tại Đức lại bỏ ngang và chuyển sang du học Úc sẽ gây khó khăn khi giải trình với Lãnh sự quán. Nhưng với sự hỗ trợ tận tình của Công ty Connect 360 từ việc chuẩn bị kỹ càng hồ sơ, giấy tờ mọi thủ tục nộp visa và việc lắng nghe chăm chú những tư vấn của chuyên viên, Phương Thảo đã thuyết phục được Lãnh sự cấp visa sau 1 tuần với Study plan chặt chẽ và đầy thuyết phục của mình.

Giờ đây, Thanh Thảo đã là tân sinh viên của trường The Hotel School Melbourne với nhiều dự định và hoài bão. Với sự năng động và cá tính của Thảo, 360 Connect tin tưởng em sẽ hoàn thành tốt và vượt qua những khó khăn bước đầu. Chúc em luôn học tập tốt, hoàn thành mục tiêu đã đề ra và thành công trên con đường em đã chọn.

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*