gotop

NGUYỄN THÀNH TRUNG XUẤT SẮC NHẬN HỌC BỔNG MASTER, CHINH PHỤC LÃNH SỰ QUÁN ÚC

Công ty tư vấn du học 360 Connect xin trân trọng chúc mừng anh Nguyễn Thành Trung đã xuất sắc giành được suất học bổng Mastrer trị giá 15% tại trường Quốc tế đình đám bậc nhất của Australia – University Of Wollongong.

Anh Nguyễn Thành Trung là cựu học sinh ưu tú thuộc chuyên ngành Bachelor Of Business Asministration  (Major Finance And Accouting) của Đại học Ritsumeikan Asia Pacific University, Nhật Bản. Ritsumeikan Asia Pacific University là ngôi trường được mệnh danh có cảnh quang đẹp nhất xứ sở hoa anh đào. Với đội ngũ giáo sư dày dạn kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất hiện đại đã đào tạo ra đội ngũ du học sinh chất lượng với kiến thức vững chắc.

Anh Nguyễn Thành Trung

Sau nhiều năm du học ở một đất nước phát triển thần tốc như Nhật Bản, anh Nguyễn Thành Trung đã quyết tâm chọn Australia là địa điểm tiếp theo phát triển tương lai của mình. Sau khi cân nhắc nhiều trung tâm du học nổi tiếng, thật vinh dự khi anh Nguyễn Thành Trung đã tin tưởng chọn Công ty tư vấn du học 360 Connect để làm người bạn đồng hành cùng mình trong chuyến du học đến Australia này.

Khi lắng nghe những tư vấn chân thành nhất từ công ty dành cho anh, với Ielts 7.0 “khiêm tốn” của mình, anh Nguyễn Thành Trung đã tự tin đăng kí chương trình Master Of Business (Major Management) tại University Of Wollongong và xuất sắc giành được suất học bổng khóa Master trị giá lên đến 15%. 

Anh Nguyễn Thành Trung tại văn phòng 360 Connect Hà Nội

Với kiến thức chuyên sâu và bản lĩnh của mình, anh Trung đã làm Lãnh sự quán Úc bị chinh phục hoàn toàn. Niềm vui nhân đôi đối với anh Nguyễn Thành Trung cũng như công ty 360 Connect khi anh đậu visa và chính thức bắt đầu con đường tri thức của mình.

Chúc anh Nguyễn Thành Trung có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và có thêm những khám phá mới tại đất nước Australia xinh đẹp!

Đại học UOW

Đại học Wollongong (University of WollongongUOW), được thành lập vào năm 1951, là một trường đại học nghiên cứu công lập nổi tiếng tại Úc. Trong Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của QS dựa trên kết quả Khảo sát sinh viên tốt nghiệp bởi các nhà tuyển dụng, sinh viên UOW được xếp vào nhóm 100 trường đại học đứng đầu thế giới trong 8 năm liên tiếp. 

Trường đại học Wollongong tự hào đứng trong nhóm 20% trường đại học đầu tiên trên thế giới dành 5 sao theo chuẩn giáo dục Úc. Trong 9 năm liên tiếp, các nhà tuyển dụng xếp sinh viên tốt nghiệp của UOW thuộc top 1% trường đại học hàng đầu thế giới. Xếp hạng 5 sao trong Sách hướng dẫn các trường đại học tốt 2017 cho chất lượng chung, truyền cảm hứng học cho học sinh, các nguồn tài liệu học dồi dào, phát triển các kĩ năng cho học sinh, hỗ trợ học sinh và chất lượng giảng dạy tốt.

Mọi thông tin về du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được hỗ trợ và tư vấn!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*