gotop

NGUYỄN TRANG NHUNG ĐẬU VISA DU HỌC TẠI LE CORDON BLEU PARIS LỪNG DANH

Chúc mừng Nguyễn Trang Nhung đã xuất sắc trở thành tân sinh viên chuyên ngành  Bachelor of Business in International Hospitality Management tại Học viện Le Cordon Bleu Paris lừng danh.

Nguyễn Trang Nhung tại Học viện Le Cordon Bleu Paris.

Trang Nhung từng theo học chương trình THPT tại THPT Thăng Long – Hà Nội. Hiện đang là SV năm I tại Đại học Thương Mại chuyên ngành Quản trị khách sạn Quốc tế, với mong muốn được phát triển bản thân và tạo cho mình những cơ hội, thử thách mới, Trang Nhung đã quyết định du  học chuyên ngành Bachelor of Business in International Hospitality Management tại Le Cordon Bleu Paris.

Được sự cỗ vũ động viên của đội ngũ 360 Connect cùng sự nỗ lực hết mình của Trang Nhung, em đã vượt qua vòng phỏng vấn visa. Chỉ sau 10 ngày kể từ khi nộp hồ sơ, Trang Nhung đã nhận được visa đến từ Lãnh sự quán.

Theo đó, Trang Nhung sẽ theo học toàn chương trình Bachelor of Business in International Hospitality Management bằng tiếng Anh. Le Cordon Bleu được đặt ngay tại Paris, nơi được xem là kinh đô ánh sáng. Đây là cơ hội tuyệt vời để Trang Nhung học tập và làm việc, đồng thời trau dồi và tìm hiểu thêm nền văn hóa phát triển vượt trội tại quốc gia này.

Công ty tư vấn du học 360 Connect xin chúc Nhung có nhiều sức khỏe và chinh phục được ước mơ của mình.

Nguyễn Trang Nhung nhận được visa

Nguyễn Trang Nhung tại Paris 

Sơ lược về học viện Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu được thành lập ở Paris, Pháp vào năm 1895 và là một trong những trường thuộc TOP đầu có chất lượng đào tạo lâu đời nhất trên thế giới về Ẩm thực và quản lý Nhà hàng, Khách sạn với hơn 50 trường trên 5 Châu lục phục vụ 20.000 sinh viên mỗi năm. Le Cordon Bleu hiện đang có 21 cơ sở đào tạo trên toàn thế giới cung cấp các chứng chỉ ngành học đa dạng như Cao đẳng, Cử nhân và các chương trình Thạc sĩ bao gồm ẩm thực, làm bánh và các khóa học để bạn có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, quản lý nhà hàng. Bằng cử nhân, Thạc sỹ về Quản lý khách sạn, quản lý khách sạn và ẩm thực.

Học viện Le Cordon Bleu là học viện lừng danh thế giới trong lĩnh vực ẩm thực nấu ăn, nhà hàng, khách sạn, du lịch sự kiện…Học viện Le Cordon Bleu có các khu học xá hiện diện tại hơn 20 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha,…cùng khoảng 50 trường quốc tế và hơn 20.000 học sinh theo học hàng năm.

Suốt chặng đường dài 120 năm qua, học viện này có hàng loạt cái tên cựu sinh viên nằm trong “bảng vàng” của các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như “Master Chef”, “Hell’s Kitchen”, “Bravo Channel’s Top Chef”, “Iron Chef”, “Season Four”… hay trở thành những quản lý các khách sạn, nhà hàng tên tuổi thế giới trên khắp năm châu.

Sinh viên được lựa chọn địa điểm thực tập mong muốn như  Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản… Việc thực tập sẽ do nhà trường trực tiếp điều phối và cam đoan 100% tại các hệ thống đối tác của trường như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Ngoài ra, sinh viên còn được làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian đi học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ.

Điểm đặc biệt thu hút đông đảo du học sinh theo học tại Le Cordon Bleu Paris chính là chương trình thực tập của sinh viên đều sẽ được nhận lương, tạo điều kiện cho sinh viên vừa được thực tập trau dồi kỹ năng, kiến thức, vừa nhận được một khoản lương xứng đáng để trang trải cho cuộc sống. Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho sinh viên và du học sinh học tập tại Le Cordon Bleu.

Thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn, sinh viên sẽ được nhận lương bình quân cho 6 tháng thực tập để có thể thêm tiền đóng học phí.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *
    *
    *
    +
    *