gotop

Nguyễn Tường Vi & Hành Trình Du Học Tại “Thành Phố 20 Phút”

Nước Úc – xứ sở của những chú chuột túi gây ấn tượng về khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ trong những bộ phim nổi tiếng như Mad Max hay Australia, là một quốc gia phát triển tiên tiến cùng nền giáo dục hiện đại, đa dạng và đầy hứa hẹn. Và lần này, 360 Connect rất vui và tự hào khi được trở thành người dẫn đường tin cậy và nhiệt huyết, chắp cánh cho ước mơ du học của bạn Nguyễn Tường Vi.

Vốn là một trong những gương mặt ưu tú của lớp chuyên Hóa trường THPT Chuyên – Đại học Vinh và hiện đang là sinh viên năm nhất năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa của trường Học viện tài chính, Tường Vi có lợi thế rất lớn trong cuộc đua học bổng của nhiều trường đại học tại xứ sở chuột túi. Tuy nhiên, Tường Vi lại có đam mê riêng với ngành ẩm thực và quản trị nhà hàng khách sạn. Lần đầu gặp Vi, ấn tượng về em là cô gái thông minh, hòa nhã nhưng sôi nổi và tràn đầy quyết tâm đi du học. Cũng giống như nhiều bạn học sinh khác, trong hành trình tìm hiểu du học, Tường Vi cũng phân vân giữa nhiều ngôi trường với các thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên, với sự tư vấn tận tâm và lòng nhiệt huyết của các tư vấn viên tại 360 Connect, Tường Vi đã lựa chọn học viện Le Cordon Bleu – một trong ba học viện hàng đầu thế giới về lĩnh vực đào tạo ẩm thực & quản trị nhà hàng khách sạn với hơn 120 kinh nghiệm truyền thống.

Bạn Nguyễn Tường Vi (bên phải)

Trong suốt 4 tháng đồng hành cùng Tường Vi, 360 Connect đã giúp em chuẩn bị hồ sơ du học: xin thư mời, sửa bài luận, dịch thuật giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ xin visa, luyện phỏng vấn, luyện thi IELTS tại trung tâm nơi được 360 Connect tín nhiệm giới thiệu. Kết quả của quãng đường chuẩn bị cho hành trình du học của Tường Vi đã trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết khi chỉ sau 02 tuần nộp hồ sơ Vi đã được cấp visa du học Úc có thời hạn kéo dài 3 năm. Vậy là quãng thời gian ngắn tới đây, Tường Vi sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của trường Le Cordon Bleu với khu học xá đặt tại thành phố Adelaide – thủ phủ của bang Nam Úc (South Australia) và được mệnh danh là “thành phố đại học” lớn thứ ba tại Úc (sau Sydney và Melbourne), nơi bạn có thể từ trường chạy thẳng ra biển hay leo núi chỉ trong 20 phút. Thiên nhiên ưu đãi, con người hiền hòa thân thiện và hệ thống các trường Đại học uy tín đã xếp Adelaide vào hàng ngũ những điểm đến du học mơ ước của sinh viên quốc tế.

Bạn Nguyễn Tường Vi và mẹ

Phía trước, Tường Vi sẽ bắt đầu một học kì mới hứa hẹn sẽ cho em nhiều trải nghiệm nhưng cũng sẽ đầy thử thách. Với sự năng động và linh hoạt của Vi, 360 Connect tin tưởng em sẽ làm tốt và vượt qua những khó khăn bước đầu. Chúc em luôn học tập tốt, tiếp tục theo đuổi những sở thích và đam mê cá nhân, và có thật nhiều trải nghiệm. Bởi tuổi trẻ là đi để học hỏi, để khám phá bản thân và từ đó trưởng thành, em nhỉ!

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*