gotop

DU HỌC NHẬT BẢN BẰNG TIẾNG ANH TẠI ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO

Không ít bạn muốn đi du học ở đất nước Mặt Trời Mọc nhưng lại chẳng thành thạo tiếng Nhật. Giờ đây, mong muốn ấy hoàn toàn có thể thành hiện thực với việc du học Nhật Bản bằng tiếng Anh. Đặc biệt khi học tại Đại học quốc tế Tokyo bạn còn có cơ hội nhận học bổng từ 30 – 100 % và nhận bằng đại học kép đến từ Đại học Willamette của Mỹ.

Hãy cùng  360 Connect  tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về Đại học quốc tế Tokyo.

+ Vị trí địa lý

Thành phố Tokyo là một sự pha trộn của sự phát triển kinh doanh toàn cầu, xu hướng tiên tiến và truyền thống độc đáo của Nhật Bản. Ngoài ra Nhật Bản còn nổi tiếng là thành phố sạch sẽ và an toàn nhất thế giới.

Đại học Quốc tế Tokyo tọa lạc tại Kawagoe, ngoại ô Tokyo, mang đến cho sinh viên một không gian yên tĩnh, lành mạnh để học tập. Đến trung tâm thành phố Tokyo, chỉ cách đó 35 phút đi tàu, đây là cơ hội để sinh viên có thể kết nối với văn hóa tiên tiến của Tokyo và sống cuộc sống đại học hoàn hảo hơn.

+ Về trường

Đại học Quốc tế Tokyo được thành lập năm 1965. Hiện nay, trường đã phát triển thành một trường đại học tư nhân bao gồm năm trường đại học và bốn trường sau đại học.

Luôn luôn đúng với triết lý giáo dục của mình là “nuôi dưỡng những người thực sự có đầu óc quốc tế”, TIU không ngừng mở rộng giáo dục quốc tế theo định hướng  thực hành.

Trường tự hào có môi trường học tập quốc tế cao: trong số hơn 6.500 sinh viên của TIU, hơn 1.300 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 68 quốc gia trên thế giới, trong đó có gần 300 sinh viên đến từ Việt Nam.

2. Lý do nên chọn Trường đại học quốc tế Tokyo.

+ Tiếp cận với nền kinh tế, văn hóa phát triển bậc nhất.

Học tập tại TIU cung cấp cho bạn sự pha trộn hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại để nắm bắt hoàn toàn cả hai mặt của nền văn hóa Nhật Bản.

Sự thuận tiện từ trường đến trung tâm thành phố Tokyo mang lại cho bạn cơ hội việc làm lớn, với tối đa 28h – 40h/tuần,  bạn đủ khả năng chi trả chi phí sinh hoạt của mình mà không cần sự hỗ trợ của gia đình.

+ Khóa học hoàn toàn bằng tiếng anh.

Chương trình E-Track cung cấp một chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các giáo sư nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.

Không cần phải có trình độ hoặc kinh nghiệm trước đây . Trong quá trình học tại trường  bạn còn đươc đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí. TIU cung cấp một khởi đầu mới cho cuộc sống của bạn.

+ Chi phí phù hợp.

Học phí tại TIU là khoảng 1/2 học phí trung bình của Úc và 1/3 học phí của Hoa Kỳ, khiến cho việc theo đuổi giáo dục của bạn ở nước ngoài tại Nhật Bản trở thành hiện thực. Ngoài ra, Chương trình E-Track cấp Học bổng  từ 30 – 100 % để hỗ trợ thêm cho bạn trên hành trình của mình.

+ Đào tạo chuyên sâu, thực tế

Chuyên ngành Kinh tế Kinh doanh, Kinh doanh Kỹ thuật số & Đổi mới và Quan hệ Quốc tế của E-Track cho phép bạn chọn một nghề nghiệp mà bạn đam mê. Với các lựa chọn từ quản lý và khởi nghiệp đến ngoại giao và báo chí, E-Track sẽ đưa bạn đến con đường sự nghiệp mà bạn yêu thích.

+ Trao đổi với các trường đại học nổi tiếng trên toàn cầu

TIU có mối quan hệ trường chị em với Đại học Willamette, nằm ở Salem Oregon (Hoa Kỳ), chính vì vậy khi tốt nghiệp tại TIU bạn còn có cơ hội nhận bằng kép của trường Willamette cũng như các trường đại học nổi tiếng khác trên toàn cầu. Nhiều lựa chọn đang chờ đợi bạn không chỉ trong thời gian học tập tại Nhật Bản mà còn sau khi tốt nghiệp để giúp bạn dang rộng đôi cánh và bay.

3. Chương trình đào tạo và chi phí.

Chương trình đại học của TIU được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tìm được việc làm thích hợp sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra sinh viên cử nhân còn được học thêm một ngôn ngữ thứ ba, để tăng tính cạnh tranh và cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường.

Chi phí học tập : 

Phí nhập học : khoảng 250.000 JPY

Học phí : khoảng 1.200.000 JPY/ 2 học kỳ

Tổng học phí: khoảng 1.450.000 JPY

4. Cơ sở vật chất

Các phòng học tại TIU đều được tích hợp các thiết bị hiện đại để đảm bảo tiếp thu trơn tru các khái niệm đầy thách thức và ý tưởng mới xuất hiện trong các lớp học.

Các giáo sư có thể sử dụng micro, TV màn hình lớn hoặc máy chiếu và màn hình chiếu kéo xuống trong mỗi lớp học trong khuôn viên trường.

Ngoài thiết bị lớp học nổi bật, TIU còn có một phòng máy tính rộng rãi với đầy đủ máy quét và máy in, máy sao chép, hai quán ăn khác nhau với các lựa chọn hợp lý và ngon miệng, cửa hàng tiện lợi trên mỗi cơ sở của mình, cũng như ghé thăm các xe tải phục vụ để thêm nhiều hơn nữa văn hóa và đa dạng cho thực đơn bữa trưa.

TIU lần đầu tiên vận hành ký túc xá trong khuôn viên trường chi phí từ 30,000 – 50,000 yên dành cho sinh viên đến Nhật Bản. Quản lý ký túc xá và Trợ lý dân cư có mặt tại chỗ để giúp đỡ sinh viên quốc tế trong quá trình đồng hóa với cuộc sống mới của họ tại Nhật Bản.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không apply hồ sơ ngay.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

 

 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*