gotop

DU HỌC NHẬT BẢN – HƯỚNG ĐI MỚI CHO NHỮNG SỸ TỬ TRƯỢT ĐẠI HỌC

Sau khi không đậu vào Đại học tại Việt Nam, nhiều bậc phụ huynh và học sinh có điều kiện đều nghĩ cách thay đổi duy nhất là cho con đi du học, và lúc ấy các nước Châu Á trong đó có Nhật Bản luôn là lựa chọn hàng đầu ! Hãy cùng 360 Connect phân tích vấn đề này nhé.

1. Lựa chọn đi du học là lối thoát hay mở ra cơ hội mới cho cuộc đời bạn?

Có người đã nói như thế này “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, nhưng lại là con đường ngắn nhất”. Tuy nhiên rằng, theo số liệu từ bản tin khảo sát thị trường lao động quý 2/2018, được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội và Tổng cục Thống kê công bố hôm 18/9 tại Hà Nội, số người thất nghiệp có trình độ đại học trở lên là 126.900 người, và thử hỏi trong số những cử nhân tốt nghiệp đó có bao nhiêu người có công việc đúng với chuyên nghành được đào tạo, và với mức lương bao nhiêu thì vẫn là một câu hỏi mở…

Vậy nên bạn nghĩ đi du học Nhật Bản là lối thoát hay là cơ hội? Bạn phải biết như thế này vốn dĩ Nhật Bản đã là 1 nước có nền kinh tế, giáo dục cực kỳ phát triển. Chính vì vậy du học không chỉ là lựa chọn của những sỹ tử trượt đại học mà còn là lựa chọn của rất nhiều những cử nhân đã tốt nghiệp Đại học, thậm chí còn có các bạn nghỉ học giữa chừng để lựa chọn con đường này. Điều đó minh chứng cho bạn thấy đất nước “Mặt trời mọc” có sức hút như thế nào. Đây không chỉ cơ hội cho bạn mà còn là nơi bạn được học tập, rèn luyện, phát triển hết năng lực của bản thân.

2. Bạn đang lo lắng trượt đại học có thể đi du học hay không ?

Hiện nay chính phủ Nhật Bản đang có những chính sách thu hút nguồn nhân lực, chính vì vậy mà điều kiện để bạn có thể đặt chân đến Nhật Bản dễ dàng hơn rất nhiều, đó là:

– Bạn chỉ cần Tốt nghiệp THPT

– Học sinh chỉ cần đạt trình độ tiếng Nhật N5 ( trình độ ở mức sơ cấp )

– Chứng minh tài chính của gia đình bạn.

– Bạn không có tiền án, tiền sự, hay cấm xuất nhập cảnh.

3. Tại sao là du học Nhật Bản mà không phải một nơi nào khác ?

Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa, kinh tế phát triền đứng  top đầu thế giới, bạn sẽ có thể trải nghiệm một môi trường giáo dục có chất lượng nhưng với mức chi phí hợp lý.

– Tiếng Nhật hiện nay ngày càng phố biến không chỉ riêng  đối với Việt Nam mà còn được sử dụng rất nhiều các khu vực khác trên thế giới sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội làm việc.

– Các bạn được làm việc và học tập trong môi trường tỉ mỉ, nguyên tắc, trách nhiệm sẽ giúp bản thân  tự lập, phát triển tốt và toàn diện nhất các khả năng.

– Tại Nhật có rất nhiều nghành nghề cũng như trường học ở nhiều các khu vực khác nhau đủ để đảm bảo cho các bạn có thể lựa chọn cho mình trường học tốt và phù hợp với sở thích của bản thân.

– Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình học tại Nhật các du học sinh có rất nhiều cơ hội việc làm, các bạn có thể ở lại Nhật làm việc, xin visa vĩnh trú, định cư, bảo lãnh gia đình qua Nhật hoặc về Việt Nam với chuyên môn được đào tạo làm việc cho các công ty Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

– Hơn nữa Nhật Bản là nước nằm trong khu vực Châu Á có những điểm tương với văn hóa Việt Nam, cộng đồng người Việt sống và làm việc tại Nhật Bản chiếm số lượng  lớn sẽ giúp các bạn thích nghi nhanh với môi trường mới, luôn nhận được sự tương trợ, giúp đỡ của cộng đồng.

– Chi phí du học tại Nhật Bản rẻ hơn so với các nước ở khu vực Châu Âu như Mỹ, Anh, Pháp…phù hợp với mức chi trả của nhiều gia đình Việt Nam, hơn nữa chính phủ Nhật Bản cũng khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm với thời gian từ 28 – 40h/ tuần, đảm bảo cho các du học sinh có thể chi trả được các khoản chi phí, sinh hoạt trong quá trình học tập.

Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn Nhật Bản là điểm đến tương lai của mình ?

Hãy luôn nhớ rằng “ Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Cuộc sống không có đường cùng, chỉ có chúng ta tự làm cùng đường mình”.

Hãy để Du Học Connect 360 đồng hành cùng bạn trên những chặng đường sắp tới.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*