gotop

Những Trường Đại Học Nổi Bật Nhất Hà Lan

Hà Lan là một trong những điểm đến du học thu hút với đa dạng chương trình đào tạo bằng tiếng Anh đạt chất lượng quốc tế. Dưới đây là những trường Đại học có chất lượng đào tạo được công nhận rộng rãi trên thế giới. Đặc biệt hơn, danh sách này còn tiết lộ giúp bạn những ngành học thế mạnh của từng trường.

HU University of Applied Sciences Utrecht (Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Utrecht)

 

Với hơn 38,000 sinh viên thuộc hơn 100 quốc tịch, Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Utrecht là ví dụ điển hình cho một cơ sở giáo dục quốc tế. Dù là ngôi trường có sĩ số sinh viên đông đảo, bạn vẫn có thể theo học những lớp có sĩ số khiêm tốn, được theo sát bởi một giáo viên hướng dẫn và tham gia các lớp thực hành hữu ích. Trường có hơn 92 chương trình đào tạo và sở hữu 6 trung tâm nghiên cứu thuộc các lĩnh vực sau: Báo chí và Truyền thông, Nghiên cứu giáo dục, Sáng kiến và Kinh doanh, Sáng kiến trong Chăm sóc sức khỏe, Sáng kiến Xã hội và Công nghệ và Sáng kiến.

Inholland University of Applied Sciences Utrecht (Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Inholland)

 

 

Đây là ngôi trường coi trọng việc đào tạo gắn liền với thực hành. Các chương trình mà Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Inholland giảng dạy gồm Kỹ sư hàng không, Quản lý âm nhạc quốc tế, Kỹ sư Toán và Đa phương tiện và Quản lý giải trí. Các khu học xá của trường nằm ở Amsterdam, Delft, Haarlem và The Hague, vốn là những thành phố nổi bật và quan trọng trên cả nước.

Wageningen University (Đại Học Wageningen)

 

Những sinh viên mong muốn theo đuổi lĩnh vực khoa học đời sống nên quan tâm đến Đại Học Wageningen. Trường có 29 chương trình Thạc sĩ về các ngành liên quan đến lĩnh vực khoa học đời sống, đặc biệt là ngành “Thực phẩm và Môi trường sống lành mạnh”.

Bên cạnh thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng đại học, trường còn là một trong những cơ sở có chỉ số xuất bản toàn cầu được đánh giá cáo, đặc biệt ở các đề tài thực phẩm, nông nghiệp, cây trồng, động vật và môi trường.

Ngoài ra, trường còn đặt quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp và tổ chức trong nước lẫn quốc tế, nhằm mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài.

Erasmus University Rotterdam (Đại Học Erasmus  Rotterdam)

 

Được thành lập vào năm 1913, Đại Học Erasmus  Rotterdam từ khi ra đời đến nay vẫn luôn là cơ sở nghiên cứu và giáo dục hàng đầu, liên tục có tên trong những danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới. Các chương trình giảng dạy và nghiên cứu của trường tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Sức khỏe, Quản lý, Văn hóa và Tài chính.

Eindhoven University of Technology (Đại Học Công Nghệ Eindhoven)

 

Là ngôi trường tập trung nghiên cứu chuyên sâu vào lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ, Đại Học Công Nghệ Eindhoven được biết đến rộng rãi với các nội dung giảng dạy và nghiên cứu liên quan đến Công nghệ Viễn thông băng thông rộng, Kỹ thuật Nano về Thiết bị và Vật liệu chức năng, Quản lý và Kỹ thuật vận hành. Trường được đầu tư trang thiết bị tối tân, cho phép bạn phát triển tính sáng tạo lẫn kỹ năng kinh doanh.

University of Groningen (Đại Học Groningen)

 

Đại Học Groningen là ngôi trường cổ kính thứ hai trên cả nước là nơi đã từng đào tạo các nhà khoa học đã đạt giải Nobel, phi hành gia Hà Lan đầu tiên và cả chủ tịch đầu tiên của Ngân hàng châu Âu. Trường rất tự hào về những công trình nghiên cứu liên quan đến các lĩnh vực năng lượng, sức khỏe người cao tuổi và xã hội bền vững. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chương trình phù hợp giữa 26 khóa học cử nhân và 95 khóa học thạc sĩ được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh của trường.

 

_________________________________

Để được tư vấn Du học vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*