gotop

Những Ưu Đãi Chưa Từng Có Khi Du Học Cùng Kaplan International English

Dù mục tiêu ngôn ngữ của bạn thế nào thì Kaplan International English cũng có một khóa học mà sẽ kích thích, hỗ trợ và thúc đẩy bạn. Các giáo viên thân thiện, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của Kaplan sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và có sự tự tin.

360 Connect thân mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi hội thảo “Những Ưu Đãi Chưa Từng Có Khi Du Học Cùng Kaplan International English”.

Tại Hà Nội

Thời gian: 02:00 PM – 04:00 PM, Thứ 2 ngày 22/01/2018

Địa điểm: Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Những lý do để chọn Kaplan US & Canada

Vị trí đắc địa: với 18 cơ sở giảng dạy tại Mỹ và 2 cơ sở tọa lạc tại 2 trung tâm thành phố lớn nhất Canada là Toronto và Vancouver, tất cả các cơ sở này của Kaplan đều nằm gần downtown với giao thông thuận tiện.

Chương trình học K+ được thiết kế đặc biệt và nhiều khóa học khác nhau: sau khi đã kết thúc chương trình học tiếng Anh tại Kaplan và chuyển tiếp lên học các chương trình cử nhân tại các trường đại học khác nhau, học sinh sinh vẫn có thể tiếp tục tiếng Anh online với Kaplan để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Chương trình University Placement Service: Với hơn 150 đối tác là các trường cao đẳng đại học hàng đầu tại Mỹ và hơn 30 đối tác tại Canada, Kaplan sẽ giúp học sinh xin thư mời có điều kiện từ các trường đối tác tại Mỹ & Canada để đảm bảo học sinh có thể chuyển tiếp lên khóa cao đẳng và cử nhân tại các trường danh tiếng này.

Thời gian học linh hoạt: Kaplan cung cấp cho bạn thời gian học linh hoạt tối đa với các lớp học được khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

Lớp học đa dạng sinh viên từ các quốc gia khác nhau: với sĩ số lớp học chỉ từ 12 – 15 học sinh, Kaplan luôn cố gắng sắp xếp để đảm bảo học sinh được học với đa dạng nền văn hóa khác nhau với các sinh viên từ nhiều quốc gia.

Hành trình Kaplan của bạn bắt đầu tại đây

Từ ngày bạn đến cho tới khi bạn hoàn thành khóa học, Kaplan sẽ bên cạnh để giúp đỡ và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất từ trải nghiệm tuyệt vời của việc học tiếng Anh tại một quốc gia khác. Bằng cách:

1. Hỗ trợ từ các cố vấn cho sinh viên trước khi bạn lên đường

2. Các dịch vụ đón tiếp dành riêng từ sân bay.

3. Ổn định chỗ ở mới

4. Một sự chào đón nồng nhiệt vào ngày đầu tiên của bạn

5. Chương trình xã hội thú vị sau giờ học.

Hệ thống trường học của Kaplan tại Canada & Mỹ

20 trường học Bắc Mỹ của Kaplan (18 cơ sở tại Mỹ và 2 cơ sở tại Canada) phản ánh sự đa dạng văn hóa và địa lý rất lớn của lục địa này, bao gồm các khuôn viên trường đại học cho bạn nếm thử những trải nghiệm của sinh viên học thuật, những thành phố lớn đầy năng lượng, ánh nắng mặt trời và sự quyến rũ của những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Cơ sở của Kaplan Địa chỉ Điểm đặc biệt
Vancouver Suite 300, 755 Burrard Street, Vancouver, British Columbia Là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, Vancouver tươi sáng và hiện đại, nằm giữa những ngọn núi North Shore xinh đẹp.
Toronto Toronto, Ontario Thành phố náo nhiệt Toronto tự hào là một trong trong những thành phố đa dạng văn hóa nhất hành tinh.
New York So Ho 623 Broadway, New York Trong khu phố New York nổi tiếng, bạn sẽ tìm thấy nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ và phòng trưng bày sành điệu nhất của Big Apple (biệt danh của New York)
New York Empire State 350 Fifth Avenue, Suite 6308, New York Tại đây, bạn sẽ được học tập tại một trong những tòa nhà dễ nhận biết nhất trên thế giới. Phòng học ở tầng 63 của Kaplan cho bạn một tầm nhìn đẹp không gì sánh nổi.
Boston Fenway 540 Commonwealth Avenue, Boston Tại Boston Fenway, bạn sẽ có cơ hội sống như một sinh viên Mỹ thực thụ trong thủ đô học thuật của Hoa Kỳ.
Boston Havard Square 39 John F.Kennedy Street, Cambridge Góc Greater Boston này là nơi có đại học Havard nổi tiếng thế giới. Nằm ngay cạnh khuôn viên trường Havard, trường đại học lâu đời nhất của Mỹ, trường Kaplan chỉ cách trung tâm Boston 10 phút.
Washington, DC 1100 G Street, Washington DC Phù hợp nhất để trải nghiệm cuộc sống trong không chỉ trung tâm chính trị của Hoa Kỳ mà còn là nơi giới thiệu nghệ thuật, kiến trúc và văn hóa Mỹ.
Philadelphia 1222 Walnut Street, 2nd Floor Thành phố thân thiện với lịch sử hằn sâu vào những con phố lát sỏi của thủ đô đầu tiên của Hoa Kỳ và là nơi kí tuyên ngôn độc lập.
Chicago 444 North Michigan Avenue, Chicago Tại đây, bạn sẽ bắt gặp sự phản chiếu hình tượng “Bean” của mình và tận hưởng rất nhiều bảo tàng nổi tiếng thế giới ở khắp thành phố.
Seattle Downtown 51 University Street, Suite 300, Seattle Nổi tiếng nhất về những quán cà phê thời thượng và những địa điểm chơi nhạc sống trong một thành phố nhiều sinh viên thân thiện.
Seattle Highline College 2400 South 240th Street Vị trí thanh bình và thư giãn, dễ dàng cả đi trượt tuyết và đến thành phố nhộn nhịp.
Miami 4425 Ponce De Leon Blvd, Suite 1612 Coral Gables Tận hưởng thời tiết ấm áp quanh năm khi bạn khám phá những vịnh và bãi biển đầy cát của Miami.
Portland 323 NW 13th Ave, Suite 305, 3rd Portland Khám phá thành phố nhỏ bé, thân mật nổi tiếng với các công viên công cộng có thể dễ dàng đi bộ.
Berkely 150 Berkely Square Trải nghiệm cuộc sống sinh viên chỉ cách 1 dãy nhà từ đại học California
San Francisco 149 New Montgomery Street, San Francisco Khám phá một trong những thành phố đẹp nhất của Hoa Kì.
Santa Barbara 27 East Cota Street Santa Barbara Bạn sẽ có cơ hội sống ở California với ánh nắng mặt trời ấm áp và những người dân địa phương thân thiện.
Sandiego 660 6th Avenue San Diego Bạn sẽ thấy chính mình ở quận Gaslamp lịch sử, nổi tiếng với nhiều lễ hội, địa điểm vui chơi giải trí và nhà hàng.
Los Angles Whitter & Los Angeles Westwood 13509 Earlham Drive, Whitter & 1133 Westwwood Boulevard Suite 201 Los Angeles Nổi tiếng về cơ sở vật chất đẳng cấp với các hoạt động ngoài trời và có thể bắt gặp người nổi tiếng thế giới.
Huntington Beach 15744 Goldenwest Street, Huntington Beach Điểm hấp dẫn nhất chính là những bãi biển đầy nắng tại thành phố lướt sóng.

Những ưu đãi tại Kaplan US

Học bổng 25% nếu đăng kí khóa học tiếng Anh tối thiểu 10 tuần.

Miễn phí ghi danh xin I-20 trị giá 175 USD.

Miễn phí ghi danh chương trình UPS trị giá 175 USD.

Giảm 50% chuyển phát nhanh I-20 về Việt Nam.

Deadline: 30/9, học sinh học kì nhập học năm sau vẫn có thể apply để nhận ưu đãi.

Những ưu đãi tại Kaplan Canada

Học bổng 25% nếu đăng kí khóa học tiếng Anh tối thiểu 10 tuần.

Miễn phí ghi danh trị giá 175 CAD.

Miễn phí ghi danh chương trình UPS trị giá 175 CAD.

Deadline: 30/9, học sinh học kì nhập học năm sau vẫn có thể apply để nhận ưu đãi.

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*