gotop

CAO THANH THẢO – CHINH PHỤC ƯỚC MƠ DU HỌC ĐẢO QUỐC SỬ TỬ

Cao Thanh Thảo cô gái hiền dịu, nhẹ nhàng là ấn tượng khó quên khi chúng tôi gặp Thảo. Thảo có chia sẻ về ước mơ đi du học Singapore của em “Khi còn nhỏ em đã được Bố Mẹ đưa đi du lịch Singapore, em khá ấn tượng và yêu thích đất nước Singapore và có ước mơ sẽ được học tập tại Quốc Đảo sư tử với hệ thống giáo dục tiên tiến”

Sau khi kết thúc chương trình học tại trường Đại học Thương Mại, Thảo đã nhanh chóng tìm hiểu thông tin và ôn luyện tiếng anh để chuẩn bị hành trang du học Singapore của mình.

Thảo có chia sẻ “Em đã được anh, chị tại 360 Connect tư vấn rất chi tiết và tận tình tất cả những băn khoan lo lắng của em và gia đình, sau khi được anh, chị tư vấn em và gia đình đã quyết định chọn Curtin University để thực hiện ước mơ chinh phục hệ thống giáo dục tiên tiến tại đất nước Singapore”.

Cao Thanh Thảo sẽ theo học khóa tiếng anh sau đó chuyển vào khóa Master of International Business tại University Curtin.

“Em thật vui và hạnh phúc khi em đã nhận được visa du học Singapore, em không biết diễn tả bằng lời như thế nào nhưng em thật sự cảm ơn 360 Connect đã giúp em làm tất cả thủ tục, sắp xếp người hướng dẫn, đưa đón em tại sân bay, và đã tìm giúp em một homestay mà em rất ưng ý, em yêu 360 Connect rất nhiều < I love you 360 Connect>”.

360 Connect xin chúc em Cao Thanh Thảo đã chinh phục thành công “Đảo Quốc Sư Tử” Singapore, Chúc em sẽ  học tập đạt kết quả tốt và trở thành một nhà quản trị kinh doanh quốc tế thành đạt.

GIỚI THIỆU CURTIN UNIVERSITY.

Nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo The Academic Ranking of World Universities 2018, Đại học Curtin là trường đại học công lập lớn nhất ở bang Tây Úc và cũng là trường đại học lớn thứ 3 trên toàn nước Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế. Đồng thời khoa kinh doanh của trường được công nhận bởi ACCSB (Hiệp hội phát triển doanh thương bậc đại học, một trong những tổ chức uy tín thế giới về kiểm định chất lượng đào tạo lĩnh vực kinh doanh). Khu học xá chính của trường tọa lại tại thành phố Perth, trường còn có các cơ sở đào tạo đặt tại Malaysia và Singapore.

Đại học Curtin tự hào rằng khi chọn trường là nơi học tập, chính là bạn đã chọn một trong những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu tại Úc với danh tiếng và chất lượng được công nhận trên toàn cầu. Cơ sở vật chất tại Curtin  Singapore đạt chuẩn quốc tế với 40 lớp học, 10 giảng đường lớn và thư viện kết nối trực tiếp với thư viện của Curtin Perth; đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Curtin không ngừng cung cấp các phương tiện giảng dạy mang tầm quốc tế bằng mối quan hệ đối tác với những doanh nghiệp lớn nhất trong nhiều lĩnh vực, đảm bảo mỗi sinh viên tốt nghiệp được tiếp thu một nền giáo dục đa dạng, đầy thử thách và có nền tảng kiến thức thực tế.

Trong năm vừa qua, Curtin Singapore đã đạt được những thành tựu nổi bật sau:

  • Curtin Singapore vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).
  • Sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy cũng như nhận được bằng cấp đồng nhất với Đại Học Curtin – Úc nhưng với chi phí rẻ hơn tại Úc. (Tiết kiệm gần 50% học phí so với học phí tại Úc).
  • Thời gian học ngắn hơn tại Úc (2 năm đối với Cử nhân và 1 năm đối với Thạc sỹ).
  • Bằng kép: sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh Tế có thể theo học hai ngành với thời gian học không thay đổi và không phải trả thêm học phí.
  • Khoá học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm việc làm.
  • Hơn 170.000 sinh viên ĐH Curtin tốt nghiệp trên toàn thế giới trong đó có 16.500 sinh viên ở khu học xá tại Singapore đã “được săn lùng” bởi 144 tập đoàn hàng đầu như: Google, Microsoft, Dell, Samsung, IBM, Jetstar, ANZ, DHL, HBO, CNN, Nestle…

Đặc biệtSinh viên Curtin Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của Curtin tại Úc và gần 50 trường đại học khác tại Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand,…  sau 01 năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản. Các trường chuyển tiếp tiêu biểu như: ĐH Newcastle, ĐH Macquarie, ĐH Adelaide, ĐH Birmingham City, ĐH Plymouth, ĐH Canterbury,…

—————–

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect  để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360
Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360
Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

803/211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193
Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989
Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761
Điện thoại: 407-300-5881
Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*