gotop

ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE – TOP 1 TRƯỜNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Theo học tại Đại học Curtin Singapore, bạn sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn Úc trong khi trải nghiệm môi trường sống tại một trong những đất nước trẻ, năng động nhất châu Á với học phí tiết kiệm đến 50%.

Đại học Curtin Singapore đạt chứng nhận EduTrust 4 năm – chứng chỉ cao nhất về giáo dục của Chính phủ Singapore

Bắt đầu sự nghiệp của bạn với Curtin – Top 1% đại học tốt nhất thế giới

Curtin là đại học công lập lớn và đa văn hóa bậc nhất nước Úc. Trường được QS World University Rankings 2021 xếp hạng 217 về chất lượng giảng dạy. Kết quả này đưa Curtin vào nhóm 1% các đại học hàng đầu trên thế giới. Trường cũng nằm trong top 50 đại học được thành lập dưới 50 năm có thành tựu giáo dục nổi bật nhất toàn cầu.

Đại học Curtin Singapore được thành lập vào năm 2008, là cơ sở thường trú thứ hai ở nước ngoài của Đại học Curtin, mang đến cho sinh viên cơ hội nhận được một nền giáo dục đại học Úc tại Singapore. Trường được Ủy ban Giáo dục Tư thục của Singapore cấp chứng nhận EduTrust 4 năm (2019 – 2023) như một sự công nhận trường có đầy đủ năng lực đào tạo sinh viên quốc tế, cấp bằng đồng nhất với Curtin Úc, và văn bằng có giá trị toàn cầu.

Khu học xá của trường được đầu tư 20 triệu SGD nằm trong khu vực trung tâm của quốc đảo sư tử và mang đến cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi, an toàn. Từ khuôn viên trường, bạn có thể dễ dàng đi đến các khu vực khác của Singapore nhờ hệ thống giao thông công cộng thân thiện.

Sinh viên tại Curtin Singapore có thể mong đợi xây dựng các kỹ năng sống, tham gia cộng đồng quốc tế và trở thành một phần của văn hóa tư duy tương lai. Cho dù bạn học tại Curtin Singapore hay tại bất kỳ cơ sở nào của Đại học Curtin, bạn có thể tốt nghiệp với các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Vì sao bạn nên chọn học tại Curtin Singapore?

Nhận bằng gốc của Đại học Curtin Úc với học phí tiết kiệm đến 50%

Là một trong những phân viện đào tạo chính thức toàn cầu nên chương trình đào tạo của Curtin Singapore đồng nhất với chương trình của Curtin Úc. Từ chất lượng, cấu trúc, nội dung giảng dạy đến cách thức tổ chức kiểm tra đều được kiểm soát chặt chẽ. Sinh viên sẽ nhận được một hệ thống giảng dạy chất lượng và bằng cấp đồng nhất với Đại học Curtin Úc với học phí tiết kiệm đến 50%. Thêm vào đó, khi theo học chương trình cử nhân, bạn còn có thể theo học 2 chuyên ngành với thời gian học không thay đổi và không phải trả thêm học phí.

Curtin Singapore được thừa hưởng từ Curtin Úc những khóa học và chuyên ngành đào tạo thế mạnh như logistics, kinh doanh, tài chính, kế toán, truyền thông… Các khóa học được công nhận bởi các hiệp hội nghề nghiệp trong nước và quốc tế có liên quan.

Chẳng hạn, Trường Kinh doanh Curtin được công nhận là một trường kinh doanh ưu tú trên toàn cầu thông qua sự công nhận của AACSB International (chỉ có 5% trường kinh doanh trên toàn thế giới nhận được chứng nhận này). Trường cũng nằm trong danh sách 10 trường kinh doanh hàng đầu tại Úc, theo Eduniversal Business School Rankings 2019. Hay là bằng kế toán của Đại học Curtin giúp bạn đủ điều kiện để đăng ký các chứng nhận chuyên môn như:

 • Chứng chỉ CAANZ của Kế toán viên công chứng của Úc và New Zealand
 • Chứng chỉ CPA Australia là chứng chỉ hành nghề kiểm toán của Úc
 • Chứng chỉ ACCA của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh
 • Chứng chỉ ACA của Viện Kế toán Công chứng ở Anh và xứ Wales
 • Chứng chỉ CA Singapore của Viện Kế toán Công chứng Singapore và Ủy ban Kế toán Singapore

Điều này có nghĩa là khi du học Singapore tại Đại học Curtin, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận trên toàn cầu.

Chương trình và lộ trình học tập linh hoạt

Curtin Singapore cung cấp các chương trình đào tạo từ hệ đại học đến sau đại học trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông. Với cấu trúc linh hoạt và hướng đến thực tiễn, chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi. Đồng thời, trường cũng có những khóa tiếng Anh và chương trình dự bị đại học, cao đẳng liên thông đại học nhằm tạo điều kiện cho những bạn chưa đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp có cơ hội đạt được văn bằng của trường.

Với thiết kế chương trình học 3 học kỳ/năm thay vì học 2 học kỳ/năm như ở Úc, không có kỳ nghỉ dài giúp sinh viên tại Curtin Singapore tiết kiệm tổng thời gian khóa học lẫn chi phí du học. Bạn có thể hoàn thành bằng cử nhân trong 2 năm và 1 năm với bằng thạc sĩ.

Một điều quan trọng khác là sinh viên Curtin Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang khu học xá chính của Curtin tại Úc cũng như các trường đại học của Úc và các quốc gia khác.

Cơ hội học bổng 25% cho các chương trình

Để hỗ trợ phần nào chi phí du học, Đại học Curtin Singapore đang có chính sách học bổng 25% học phí dành cho các học sinh, sinh viên xuất sắc nộp hồ sơ đăng ký nhập học các kỳ trong năm 2021. Học bổng áp dụng cho các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân và cả thạc sĩ. Xem thêm thông tin tại Học bổng Đại học Curtin Singapore.

Đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng tuyển dụng cao

Khảo sát kết quả tốt nghiệp năm 2019 – 2020 của SkillsFuture Singapore (SSG) cho thấy Đại học Curtin Singapore có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất trong số các trường ngoài công lập ở Singapore. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường cũng đang nhận mức lương cao top đầu, bình quân 2.900 USD/tháng.

Nhiều sinh viên đã được tuyển dụng bởi các tập đoàn hàng đầu như Google, Microsoft, Dell, Samsung, IBM, Jetstar, ANZ, DHL, HBO, CNN, Nestlé, Unilever… Các tập đoàn lớn này đều có quy trình tuyển dụng hết sức nghiêm ngặt, yêu cầu cao ở các ứng viên. Chính vì vậy, việc nhiều sinh viên tốt nghiệp tại Curtin Singapore được các tập đoàn hàng đầu chọn lựa chính là một minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trường.

Một nền giáo dục an toàn, thân thiện và nhiều cơ hội đang chờ đón bạn tại Đại học Curtin Singapore.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *
  *
  *
  +
  *