gotop

DU HỌC SINGAPORE CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KINH DOANH QUỐC TẾ MASTER INTERNATIONAL BUSINESS TRƯỜNG NÀO TỐT ?

Singapore được đánh giá là quốc gia có nên kinh tế phát triển nhất trong khu vực, tất cả các công ty đa quốc gia đều có văn phòng tại đây. Chính vì vậy sinh viên hoàn thành khoá Master International Business hoàn toàn có thể nộp đơn vào các công ty mà không cần phải do dự. Là một trong 4 trung tâm tài chính, kinh tế của thế giới, Singapore là địa điểm lý tưởng để bạn theo học ngành Thạc sĩ kinh doanh quốc tế không chỉ bởi chất lượng đào tạo, danh tiếng bằng cấp mà còn có thể rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vậy du học Singapore khóa Thạc sĩ kinh doanh quốc tế nên chọn trường nào? Dưới đây là một số trường tiêu biểu giảng dạy chương trình Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế không thể không đề cập đến.

1. ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE (CURTIN UNIVERSITY)

Là một trong 3 khu học xá của Đại học Công lập Curtin Úc Top 2% trường tốt nhất thế giới và được đánh giá 5 sao bởi QS Stars, Đại Học Curtin Singapore thụ hưởng chương trình đào tạo và bằng cấp đồng nhất với cơ sở chính, tạo cho sinh viên cơ hội học tập theo nền giáo dục chất lượng mà tiết kiệm chi phí. Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ được nhận bằng của Đại học Curtin (Úc) hoặc chuyển tiếp qua Úc để tiếp tục hoàn thành khóa học.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tại Đại học Curtin được đánh giá là vô cùng chất lượng khi lọt vào top 5 trường giảng dạy Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tốt nhất nước Úc. Khóa học này của trường chú trọng vào các môn học về việc lập chiến lược, quản lý, ra quyết định… cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết để chinh phục những nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

 • Thời gian: 1 năm
 • Kỳ nhập học: Tháng 2, 7, 11
 • Điều kiện đầu vào:

+ Tốt nghiệp đại học được Đại Học Curtin Singapore công nhận

+ IELTS 6.5 hoặc học tiếng Anh tại Curtin

+ Không yêu cầu kinh nghiệm việc làm.

2. HỌC VIỆN QUẢN LÝ SINGAPORE (SINGAPORE  INSTITUTE OF MANAGEMENT – SIM)

Học viện Quản lý Singapore, hay còn gọi là Học viện SIM, được biết đến là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất toàn diện nhất trong hệ thống ngoài công lập Singapore. Trường có đến 10 đối tác học thuật danh tiếng Anh, Úc, Mỹ, cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp chính quy cho sinh viên học tại Học viện SIM, và Đại học Birmingham là một trong số đó.

Đại học Birmingham thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới và top 15 trường tốt nhất Anh Quốc, hứa hẹn một cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên khi có trên tay tấm bằng của trường. Với sự uy tín và chặt chẽ về phương thức tuyển sinh, đào tạo, Học viện SIM đã được Đại Học Birmingham chọn là nơi duy nhất trong khu vực châu Á được đào tạo chương trình của trường. Bên cạnh những chuyên ngành phổ biến như Quản trị kinh doanh, Truyền thông… sinh viên còn có cơ hội theo học khóa Kinh doanh quốc tế cả bậc cử nhân lẫn thạc sĩ, được giảng dạy bởi 100% giảng viên đến từ Đại học Birmingham.

 • Thời gian: 1 năm
 • Kỳ nhập học: Tháng 4, 10
 • Điều kiện đầu vào:

+ Tốt nghiệp Đại học được công nhận

+ IELTS 6.5

+ Vượt qua bài phỏng vấn

3. HỌC VIỆN MDIS (MANAGEMENT DEVELOPMENT INSTITUTE OF SINGAPORE)

Học viện MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Từ khi thành lập năm 1956 đến nay, MDIS đã trở thành một cái tên được nhiều người biết đến, không chỉ riêng tại Singapore mà còn cả HSSV Việt Nam. Học viện MDIS đặc trưng bởi hệ thống chuyên ngành đa dạng mà bạn khó tìm thấy ở nhiều trường khác tại Singapore như Công nghệ Sinh học, Y Sinh, Kỹ thuật… Bên cạnh đó, Học viện MDIS là trường duy nhất tại Singapore có đối tác tại Pháp: Trường Kinh doanh Grenoble.

Được thành lập năm 1984, Grenoble là một trong những trường Quản trị tốt nhất tại Châu Âu và nắm giữ 3 chứng nhận dành cho các trường kinh doanh tốt nhất thế giới là: AACSB, EQUIS và AMBA.

 • Thời gian: 1 năm
 • Kỳ nhập học: Tháng 10
 • Điều kiện đầu vào:

+ Tốt nghiệp ĐH được công nhận

+ IELTS 6.5 hoặc học tiếng Anh tại Học viện MDIS

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8003 3361

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *
  *
  *
  +
  *