gotop

Du Học Ngắn Hạn Singapore – Chất Lượng Thụy Sĩ Cùng Học viện HTMi

Nếu như Thụy Sĩ là đất nước nổi tiếng nhất trong việc đào tạo các chuyên gia ngành Quản trị du lịch khách sạn thì Singapore có thể coi là sự lựa chọn hoàn hảo thứ 2 cho các bạn học viên yêu thích chuyên ngành này. Lý do chính bởi chi phí du học Singapore thấp hơn nhiều so với chi phí du học Thụy Sĩ.

Trong bài viết này, Connect 360 sẽ mang đến cơ hội có một không hai khi theo học các khóa học ngắn hạn ở Singapore để nhận bằng cấp Thụy Sĩ tại Học viện HTMi. 

HTMi là ngôi trường đẳng cấp thế giới trong việc cung cấp chương trình đào tạo về du lịch – khách sạn chất lượng cao. Trụ sở chính của học viện HTMi nằm tại bang Luzern – một trong những bang đẹp nhất Thụy Sĩ với ngành công nghiệp du lịch phát triển vượt bậc, nơi đón lượng khách du lịch lớn nhất của Thụy Sĩ.

Hàng năm có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới chọn HTMi là nơi học tập tại Thụy Sĩ. Hiện nay, học viện HTMi thuộc top 5 về đạo tạo Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ và top 14 Thế giới (Theo QS Top University ranking by subject 2018). Với sứ mệnh “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý”, HTMi trang bị cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc và những kinh nghiệm thực tế giá trị cho sinh viên ngành Quản trị du lịch khách sạn.

Học viện HTMi tại Singapore được thành lập năm 2015 và chính thức được công nhận Edu Trust từ tháng 08 – 2017. Đây là phân viện duy nhất của trường tại nước ngoài được đảm bảo về chất lượng giảng dạy và bằng cấp uy tín. Học viện HTMi Singapore là một học viện xuất sắc đào tạo ngành du lịch khách sạn. Các khóa học được giảng dạy bằng tất cả các kiến ​​thức và tài liệu từ các đối tác trong ngành, bao gồm, Swisstouches Hotels & Resorts. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để đi làm ở các khách sạn mang tầm quốc tế hoặc có thể học thêm một chương trình cấp bằng quản lý cấp cao hơn.

Các khóa học ngắn hạn tại HTMi Singapore

Ưu điểm của các khóa học ngắn hạn:

  • Du học ngắn hạn không cần xin visa Singapore
  • Làm đẹp hồ sơ du học tương lai
  • Những khóa học ngắn hạn này không những giúp cho các bạn học sinh có cơ hội được trau dồi và nâng cao vốn tiếng Anh về chuyên ngành Nhà HàngKhách SạnDu lịch mà các bạn còn được tiếp cận cũng như hiểu rõ hơn về cách vận hành và công việc của từng bộ phận trong một khách sạn. Từ đó, các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm quý báu, những trải nghiệm thú vị và phần nào định hướng được nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Khóa học –  Thời gian học :

  • English for Beginners (3 tuần)
  • English for Hospitality Operators (3 tuần)
  • Business English and Etiquette (3 tuần)
  • Dinning Etiquette (2 ngày)
  • Front Office Operations (3 tuần)
  • Food Service Operations (3 tuần)
  • Wine and Beverage Operations (2 tuần)

Vì sao nên chọn du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại Học viện HTMi

1. Một thương hiệu mạnh trong ngành công nghiệp du lịch- khách sạn- nghỉ dưỡng:

HTMi là trường duy nhất có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng trên quy mô quốc tế, đó là hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5*. Đây là bằng chứng khẳng định học viện HTMi không chỉ đào tạo lí thuyết, mà còn giỏi trên thực tiễn.

2. Cở sở vật chất hiện đại, dẫn đầu về công nghệ sư phạm:

Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất. Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì từ bảng, giáo viên sẽ gửi thông tin thẳng vào máy tính cho sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng Ipad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.

3. Sự đảm bảo và công nhận về giá trị bằng cấp:

HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận uy tín hàng đầu của Vương quốc Anh. Khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và đại học của Anh. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương 6 tháng, với mức lương tối thiểu từ 800-1.200 SGD.

4. Hỗ trợ thực tập tuyệt vời và cơ hội nghề nghiệp rộng mở:

Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập tại các khách sạn 4,5 sao, hưởng lương cao. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*