gotop

DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE, NHẬN HỌC BỔNG 25%

Bắt đầu sự nghiệp của bạn với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu từ một trường đại học được xếp hạng trong top 1% thế giới. Cơ hội học bổng 25% và nhiều hỗ trợ khác dành cho sinh viên nhập học kỳ tháng 2/2022.

Đại học Curtin đạt được chứng nhận Edutrust 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của Chính phủ Singapore)

Curtin là một trường đại học toàn cầu chào đón khoảng 56.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học tại các cơ sở ở Úc, Malaysia, Singapore, Dubai và Mauritius. Được thành lập vào năm 1986, Đại học Curtin lấy tên từ cựu Thủ tướng được kính trọng của nước Úc, John Curtin, và áp dụng triết lý của ông là ‘luôn nhìn về phía trước’, truyền tải văn hóa đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu của trường.

Tại Singapore, khuôn viên của Đại học Curtin tọa lạc tại trung tâm ‘đảo quốc sư tử’, mang đến cho các sinh viên môi trường học tập toàn diện và an toàn. Trường cung cấp một điểm khởi đầu cho tất cả mọi người, với các lựa chọn học tập đa dạng, từ diploma chuyển tiếp đại học, đến bằng cử nhân, thạc sĩ, và các khóa học tiếng Anh. Khi bạn gia nhập Curtin Singapore có nghĩa là bạn gia nhập một gia đình quốc tế. Khoảng một nửa số sinh viên của Curtin đến từ một quốc gia bên ngoài Singapore, điều này bổ sung thêm một khía cạnh có giá trị cho trải nghiệm đại học của bạn, cả trong và ngoài lớp học.

Lợi thế học tập tại Curtin Singapore

Học và nhận bằng của đại học top 1% thế giới

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu của Úc và nằm trong top 1% đại học trên thế giới (theo ARWU 2021).

Trường đạt được xếp hạng QS Five Stars Plus, mức đánh giá cao nhất dành cho các trường đại học. Kết quả này được đưa ra sau khi QS đánh giá toàn diện trên nhiều lĩnh vực bao gồm nghiên cứu, khả năng tuyển dụng, giảng dạy, cơ sở vật chất, tính quốc tế, tính hòa nhập và đổi mới. Một trường đại học được đánh giá Five Stars Plus phải đạt được năm sao trên tất cả các hạng mục.

Trong hướng dẫn đại học Good Universities Guide 2022 lấy sinh viên làm trung tâm, Curtin một lần nữa xếp hạng cao hơn tất cả các trường đại học công lập khác ở bang Tây Úc về kết quả đại học trong việc làm toàn thời gian và mức lương khởi điểm, cũng như trình độ của nhân viên.

Các xếp hạng này cũng xác nhận sự xuất sắc, nhanh nhẹn và khả năng phục hồi của Đại học Curtin ngay cả trong thời điểm thay đổi bất thường và không chắc chắn như hiện nay.

Nhà tuyển dụng ưa thích sinh viên Curtin vì họ có kỹ năng chuyên môn tốt và nhạy bén

Đại học Curtin Singapore giảng dạy các ngành học là thế mạnh của Đại học Curtin:

 • Top 2 tại Úc và top 40 thế giới về chương trình chuỗi cung ứng và logistics (theo Eduniversal Masters Ranking 2021)
 • Top 5 tại Úc chương trình về quản lý quốc tế
 • Top 100 đại học trên toàn cầu về đào tạo lĩnh vực kinh tế, thương mại, quản lý (theo University Ranking by Academic Performance 2018-19)
 • Ngành kinh doanh của trường được công nhận bởi các tổ chức chuyên môn hàng đầu là AACSB International (chứng nhận kiểm định của Mỹ dành cho top 5% trường kinh doanh hàng đầu thế giới), EQUIS (chứng nhận của châu Âu chỉ được trao cho top 1% trường kinh doanh trên thế giới, trong đó có Curtin)

Tại Đại học Curtin Singapore, sinh viên sẽ nhận được chất lượng giáo dục và bằng cấp của Úc.

Top đầu Singapore về triển vọng nghề nghiệp của sinh viên

Curtin Singapore tiếp tục được đánh giá là trường đại học tư có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất toàn Singapore. Bảng xếp hạng này được công bố bởi chính phủ Singapore. Như vậy, trong cả 4 năm kể từ lần đầu tiên bảng xếp hạng này đi vào hoạt động, Đại học Curtin Singapore đều về vị trí số 1 tại các hạng mục quan trọng của bảng xếp hạng. Sinh viên tốt nghiệp từ trường cũng thuộc nhóm những người nhận mức lương trung bình cao top đầu tại Singapore (2.900 SGD/tháng).

Rút ngắn lộ trình học tập, tiết kiệm chi phí

Ở Úc, thông thường các bạn sẽ học 2 kỳ/năm, bạn sẽ cần 3 năm để hoàn thành bằng cử nhân, và 1,5 – 2 năm để hoàn thành bằng thạc sĩ. Trong khi đó ở Curtin Singapore, bạn sẽ học 3 kỳ/năm, điều đó cho phép bạn hoàn thành chương trình cử nhân trong vòng 2 năm và bằng thạc sĩ trong 1 năm. Không chỉ hoàn thành chương trình học trong khoảng thời gian ngắn hơn mà bạn còn tiết kiệm đến 1 năm chi phí sinh hoạt.

Ngoài ra, Curtin Singapore có đến 3 kỳ khai giảng trong năm (tháng 2, 7 và 11) thuận tiện cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp với bản thân.

Quy mô lớp học nhỏ

Đại học Curtin Singapore đảm bảo mang đến môi trường học tập giàu sự hỗ trợ cho tất cả sinh viên nhờ quy mô lớp học nhỏ. Các lớp học có tối đa 80 sinh viên, so với hầu hết các trường đại học Úc với trung bình 200 – 300 sinh viên trong năm đầu tiên. Thiết kế lớp học như vậy sẽ giúp:

 • Tăng cường sự tương tác giữa các sinh viên, giữa sinh viên và giảng viên
 • Đảm bảo mỗi cá nhân đều được quan tâm và hỗ trợ
 • Cho phép giảng viên xác định được sinh viên nào cần giúp đỡ thêm và hỗ trợ kịp thời
 • Tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên phát huy tối đa năng lực của bản thân

Cơ hội chuyển tiếp Úc và trải nghiệm đa quốc gia

Bạn có thể điều chỉnh việc học theo nhu cầu của bản thân với cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở của Đại học Curtin. Các khóa học được cung cấp ở Singapore giống với những khóa học được cung cấp ở Úc, cũng như tất cả các khía cạnh khác của chương trình, từ chương trình giảng dạy đến trình độ của đội ngũ giảng viên. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc với thủ tục hồ sơ dễ dàng.

Cơ hội chuyển tiếp sang Curtin Úc và trải nghiệm cả hai nền giáo dục hàng đầu thế giới

Học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam

The Curtin Singapore Academic Scholarship được áp dụng cho sinh viên nhập học hầu hết các chương trình, ngành học khai giảng vào tháng 2/2022. Sinh viên đủ điều kiện được nhận học bổng du học Singapore 25% cho 200 tín chỉ đầu tiên của chương trình học.

Cuộc sống sinh viên sôi động tại Curtin Singapore

Curtin nằm ở vị trí khá trung tâm của Singapore, dễ dàng đi đến các địa điểm nổi tiếng của ‘đảo quốc sư tử’ bằng tàu điện ngầm hay các phương tiện giao thông công cộng khác.

Curtin là trường đại học rất năng động, có khoảng 15 câu lạc bộ chính thức khác nhau. Các câu lạc bộ này hoạt động thường xuyên, mỗi tháng đều có sự kiện mới, và sinh viên được tham gia miễn phí. Các hoạt động ngoại khóa của nhà trường sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8003 3361

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *
  *
  *
  +
  *