gotop

Sinh Viên Học Viện Ngoại Giao & University of Tasmania – Cuộc Gặp Gỡ Đầy Bất Ngờ

Với vai trò là người dẫn đường và đồng hành nhiệt huyết, tin cậy, chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên, ngày 23 tháng 5 năm 2018 vừa qua, công ty tư vấn du học 360 Connect phối hợp cùng đại diện trường đại học Tasmania và trường Học viện Ngoại giao tổ chức buổi hội thảo “Học Bổng Du Học Và Định Cư Cùng Trường Đại Học Tasmania”  nhằm đem lại cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích và cập nhật nhất về chương trình đào tạo, chính sách học bổng của trường cũng như cơ hội việc làm và định cư sau khi học xong. Buổi hội thảo cũng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn sinh viên về chính sách visa du học Úc nói chung và cho các bạn sinh viên cơ hội được khám phá trường ĐH Tasmania – 1 trong 4 ngôi trường lâu đời nhất của nước Úc.

Buổi hội thảo vinh dự được chào đón sự góp mặt của Mr. Ethan Knott –  Đại diện Tuyển sinh quốc tế trường đại học Tasmania, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hùng – giảng viên Kỹ sư Hàng hải, Viện Nghiên Cứu Hàng Hải Úc, hiện đang trực tiếp giảng dạy tại trường Đại học Tasmania, Tiến sỹ Nick Cooling – Giám đốc khoa Y dược & Sức Khỏe trường đại học Tasmania, và chị Nguyễn Lệ Chi, giám đốc tuyển sinh của trường đại học Tasmania tại Việt Nam.

Tại buổi gặp gỡ, Mr. Ethan Knott đã chia sẻ rất chi tiết tất cả thông tin về trường, từ lịch sử thành lập trường, các thế mạnh của các ngành đào tạo cũng như môi trường học tập lý tưởng tại Tasmania. Không những thế, chương trình cử nhân và thạc sĩ mà các bạn học viên của 360 Connect đang quan tâm cũng được Mr. Ethan Knott giải đáp chi tiết bao gồm các thông tin về yêu cầu đầu vào, lộ trình học, chi phí cho khóa học và các hỗ trợ từ đại học Tasmania. Đặc biệt, không khí của buổi giao lưu trở nên sôi động hơn khi Mr. Ethan giới thiệu chương trình học bổng 25% – Tasmania International Scholarship – TIS cho toàn khóa học. Những chia sẻ của thầy đã giúp các bạn sinh viên nắm được thông tin chi tiết nhất đồng thời có cái nhìn sâu sắc về ngôi trường  nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới.

Trường đại học Tasmania vốn nằm trong Top 10 thế giới về lĩnh vực đào tạo khoa học hàng hải. Vì vậy, tiếp nối những chia sẻ của Mr. Ethan, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hùng đã giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo của khoa. Tiến sĩ cũng nhấn mạnh: “Ngôi trường của chúng tôi được bao quanh bởi biển và bất cứ người dân nào của Tasmania có thể tự hào rằng trường đại học của chúng tôi đã nắm bắt được những lợi thế tự nhiên mà Tasmania có và  phục vụ cho các nghiên cứu quan trọng được tôn vinh toàn cầu.”

Tiến sĩ Nick Cooling thay mặt khoa Y dược và Sức khỏe giới thiệu tới các bạn sinh viên ngành học Điều dưỡng (Nursing) tại đại học Tasmania chính là tấm vé mở ra cơ hội định cư tuyệt vời.

Buổi hội thảo rất vinh dự được chào đón bạn Nguyễn Minh Thu, tân sinh viên trường đại học Tasmania chương trình Thạc sỹ tài chính kế toán. Hơn 1 tháng nữa thôi, Minh Thu sẽ bắt đầu hành trình học tập mới của mình tại thành phố Tasmania xinh đẹp. Những chia sẻ thực tế của Minh Thu về quá trình tìm hiểu và lựa chọn Tasmania làm điểm đến du học đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích nhất.

Không khí của buổi hội thảo trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi các bạn sinh viên đặt câu hỏi đối với các đại diện trường. Tất cả những thắc mắc của các bạn học sinh về trường, về chương trình học, yêu cầu đầu vào, thông tin học bổng, vấn đề nhà ở, cơ hội việc làm và định cư, đều được các đại diện trường giải đáp rất chi tiết.

Buổi hội thảo khép lại trong không khí vui tươi khi các đại diện trường bốc thăm và tìm ra những sinh viên tham dự hội thảo may mắn nhất để nhận những phần quà vô cùng giá trị là những cặp vé xem phim miễn phí tại rạp chiếu phim CGV.

Connect 360 xin gửi lời cảm ơn và tri ân tới các vị đại diện trường đại học Tasmania, tới ban tổ chức và toàn thể các bạn sinh viên của trường Học viện Ngoại giao đã cùng nhau tạo nên một buổi hội thảo thành công với những chia sẻ thông tin bổ ích, cập nhật nhất. Đây chính là động lực để Connect 360 tiếp tục cố gắng để trở thành người đồng hành tin cậy, nhiệt huyết, chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh, sinh viên.

Giới thiệu chung về trường đại học Tasmania

Tasmania là một điểm đến thú vị cho học tập và sinh sống bởi sự yên bình và phong cảnh hùng vĩ. Nơi đây tạo nên những cơ hội phát triển và điều kiện để người dân có một cuộc sống chất lượng cao nhưng cũng đồng thời là một nơi để bạn tận hưởng những khoảng lặng trong khung cảnh thiên nhiên hoang dã.

Sinh viên quốc tế đến Tasmania có cơ hội tham gia nhiều hoạt động giải trí tại bang đảo xinh đẹp và nhộn nhịp này, được khám phá môi trường xung quanh, thực tập tiếng Anh cùng người dân bản xứ thân thiện.

Hơn 36.000 sinh viên, trong đó có 4.300 sinh viên quốc tế (sinh viên Việt Nam có hơn 100 bạn) đã chọn Đại học Tasmania (UTAS). UTAS đứng thứ 313 trường đại học hàng đầu thế giới (theo QS World University rankings 2018). Trường có ba cơ sở đào tạo được trang bị hiện đại tại bang Tasmania, cách Melbourne chỉ một giờ bay và cách Sydney 1,5 giờ bay; chi phí sinh hoạt thấp.

Học phí của trường hợp lý, khoảng 22.500 – 32.500 USD một năm (các trường có cùng thứ hạng ở các thành phố lớn khác có học phí từ 25.000 USD đến 37.000 USD một năm); yêu cầu đầu vào phù hợp. Lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp UTAS nằm trong top 10 tại Australia (theo Graduate Salaries Survey 2014).

Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ hai tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Đặc biệt, du lịch là thế mạnh của Tasmania, giúp sinh viên có nhiều công việc bán thời gian trong ngành khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, cửa hàng và các ngành công nghiệp liên quan. Sinh viên được phép ở lại làm việc 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp; được cộng thêm 5 điểm khi xin định cư tại Australia. Sau một năm làm việc, sinh viên có thể nộp đơn xin thường trú PR.

UTAS cung cấp hơn 100 chương trình đại học và 150 chương trình sau đại học tại 6 phân khoa và ba trường, viện trực thuộc, bao gồm các ngành khoa học nông nghiệp và môi trường; kiến trúc và thiết kế; nghệ thuật, âm nhạc và nhà hát; khoa học xã hội và nhân văn; kinh doanh và kinh tế; máy tính – công nghệ thông tin… Các bậc học gồm tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

University of Tasmania (UTAS) là một trong những trường có trình độ giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu tại Australia, đặc biệt, được biết đến là “trường đại học của học bổng”. Năm nay, University of Tasmania tiếp tục dành tặng sinh viên nhiều suất học bổng giá trị 10% – 50%.

UTAS cấp 5 suất học bổng High Achiever Scholarships trị giá 50% học phí dành cho chương trình dự bị đại học, bắt đầu vào tháng 10. Học bổng được trao nhằm khuyến khích và hỗ trợ các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập tại trường. Ứng viên cần chứng minh được thành tích học tập tốt, tham vọng nghề nghiệp, kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp, kết nối cộng đồng.

Tất cả sinh viên đăng ký chương trình dự bị đại học liên thông lên cử nhân tại Đại học Tasmania đều được xin học bổng này. Sinh viên được nhận học bổng cần duy trì điểm số tối thiểu “distinction” ở học kỳ một để tiếp tục nhận học bổng của học kỳ 2.

Học bổng quốc tế Tasmania (TIS): trị giá 25% học phí và kéo dài suốt toàn bộ thời gian học của học sinh, áp dụng cho các chương trình, cử nhân và thạc sĩ tín chỉ.

Đại học Tasmania cung cấp cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời khi đăng ký khóa Thạc sĩ Thông tin và Hệ thống Công nghệ (MITS K71) gồm 16 học phần tại Launceston, Tasmania. Đây là địa điểm mới giảng dạy khóa MITS và để đánh dấu sự kiện này, trường đã dành suất học bổng đặc biệt dành cho sinh viên.

Chỉ với $30,850 AUD mỗi năm, sinh viên của bạn được đảm bảo việc học tập và sống tại ký túc xá của trường trong suốt thời gian khóa học 2 năm.

Đây chính là một chương trình học tập và chỗ ở được đảm bảo trong hai năm!

Sinh viên của chương trình này nếu đủ điều kiện vẫn được nhận được nhận Học bổng Quốc tế Tasmania (TIS 25%).

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*