gotop

NHAN THỊ MỸ LỆ – GIA ĐÌNH LÀ ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY TÔI THỰC HIỆN ƯỚC MƠ DU HỌC

360 Connect xin chúc mừng bạn Nhan Thị Mỹ Lệ đã xuất sắc nhận được tấm Visa du học Thái Lan, chính thức trở thành tân sinh viên Basic Cuisine tại Le Cordon Bleu – một trong những ngôi trường danh giá nhất xứ sở Chùa Vàng.

Đến với 360 Connect để gửi gắm ước mơ đã bao năm ấp ủ, Mỹ Lệ chia sẻ với chúng tôi: “ Mình đã kết hôn và có một mái ấm gia định vô cùng hạnh phúc, gia đình có công ty riêng và một thời gian dài mình làm việc tại công ty của gia đình. Nhưng niềm đam mê với ẩm thực, với nấu ăn chưa bao giờ nguôi tắt trong tim. Mình đã nuôi giấc mơ du học từ lâu, nhưng bận tâm với gia đình nhỏ bé nên mình đành đặt giấc mơ của riêng mình ở phía sau.
Niềm hạnh phúc của mình là có một người chồng biết lắng nghe và thấu hiểu với ước mơ của vợ nên anh rất ủng hộ việc mình đi du học khi biết được đam mê của vợ không bao giờ nguôi tắt”.
Chia sẻ với 360 Connect, chúng tôi cảm nhận được sự hạnh phúc của bạn với nụ cười rạng ngời trên môi.

Thấu hiểu được mong muốn của Mỹ Lệ, đội ngũ tư vấn của 360 Connect đã tham khảo các trường ẩm thực trên thế giới và lựa chọn, tư vấn ngôi trường thật sự phù hợp nhất để bạn có thể thực hiện ước mơ của mình một cách tốt nhất.
Không quá lâu khi nộp hồ sơ du học, Mỹ Lệ đã cầm chắc trên tay tấm Visa du học Thái Lan, theo đó bạn sẽ học chương trình Basic Cuisine tại Le Cordon Bleu – một trong những ngôi trường danh giá nhất xứ sở Chùa Vàng.


Ảnh : Visa du học Thái Lan của bạn Nhan Thị Mỹ Lệ.

Giờ đây, khi đã chính thức chạm tay tới giấc mơ của riêng mình, Mỹ Lệ tươi cười chia sẻ: “ Gia đình là động lực vô cùng lớn giúp tôi thực hiện giấc mơ của mình, tôi hứa sẽ không phụ lòng gia đình và đặc biệt là anh chồng tuyệt vời của tôi, cảm ơn 360 Connect đã đồng hành và hỗ trợ tôi trong suốt thời gian qua”.
360 Connet cũng cảm ơn Mỹ Lệ đã tin tưởng và lựa chọn 360 Connect để gửi gắm giấc mơ, Chúc bạn sắp tới có một chuyến đi thật thành công và thật nhiều sức khỏe.

Vài nét về trường Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu Bangkok là một trong những trường quốc tế của Le Cordon Bleu đặt tại Thái Lan chuyên về ẩm thực, nấu ăn. Trường nằm ngay tại trung tâm Bangkok, môi trường học tập hiện đại, dạy các chương trình nổi tiếng của Le Cordon Bleu và một chương trình đặc biệt dạy về ẩm thực Thái. Các sinh viên sẽ học bằng tiếng Anh, đối tượng học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và cả học sinh Thái. Học sinh không những được trải nghiệm với nghệ thuật ẩm thực Pháp mà còn tìm hiểu nghệ thuật ẩm thực Thái
Le Cordon Bleu được công nhận là một học viện danh tiếng nhất thế giới với đội ngũ giảng viên xuất sắc.
Le Cordon Bleu mang đến cho học sinh một môi trường học tập đẳng cấp thế giới. Cung cấp cho sinh viên một chương trình toàn diện nhất về các kĩ năng trong nấu ăn kiểu Pháp, được học tập và thực hành với các đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp Le Cordon Bleu không chỉ làm việc trong những nhà hàng, khách sạn khu nghỉ dưỡng nổi tiếng mà còn trở thành các học giả, nhà báo, giảng viên, nhà tư vấn, doanh nhân…
———–

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect  để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360
Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360
Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

803/211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193
Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989
Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761
Điện thoại: 407-300-5881
Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *

    *

    *

    +

    *