gotop

4 Thiên Đường Du Học Ngành Quản Lý Nhà Hàng – Khách Sạn

Bạn muốn trở thành “Vua đầu bếp”? Bạn muốn  làm việc trong những khách sạn hàng đầu thế giới? Bạn đang muốn tìm kiếm ngôi trường quản lý nhà hàng khách sạn danh tiếng? Bạn muốn có nhiều thời gian thực tập hưởng lương hơn? Bạn muốn được trải nghiệm học quản lý nhà hàng khách sạn tại nhiều thành phố du lịch nổi tiếng thế giới?

360 Connect thân mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi Hội thảo “4 Thiên Đường Du Học Ngành Quản Lý Nhà Hàng – Khách Sạn” để có cơ hội gặp trực tiếp các đại diện trường tới từ 4 điểm đến hàng đầu cho ngành quản lý khách sạn bao gồm Úc, Canada, New Zealand và Thụy Sỹ.

Tại TP HCM

Thời gian: 07:00 PM – 09:00 PM, Thứ 3 Ngày 21/11/2017

Địa điểm: Số 28 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP HCM.

Tại Hà Nội

Thời gian: 07:00 PM – 09:00 PM, Thứ 6 Ngày 24/11/2017

Địa điểm: Tầng 9, Số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA HỘI THẢO LẦN NÀY

 Cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo của các trường The Hotel School Sydney – Melbourne (Úc), Centennial College, Niagara College, Douglas College (Canada), PIHMS (New Zealand), BHMS (Thụy Sỹ).

 Thông tin học bổng cho các kì nhập học năm 2018 của các trường.

 Phỏng vấn trực tiếp Đại diện tuyển sinh của các trường tại khu vực Đông Nam Á.

 Cơ hội nhận nhiều quà tặng lưu niệm xinh xắn từ trường dành cho sinh viên tham dự hội thảo.

Bạn đang muốn du học tại xứ sở chuột túi? Bạn ấp ủ ước mơ thành công trong lĩnh vực quản lý khách sạn- du lịch sau tốt nghiệp phổ thông nhưng còn băn khoăn tìm môi trường học tập ở quốc gia tân tiến hơn để biến đam mê thành sự thật? Đừng lo, The Hotel School Sydney sẽ cho bạn cơ hội là tân du học sinh của trường khi đặt chân đến Úc – đất nước nổi tiếng với nhà hát “con sò” Opera House.

 

Với 27 năm dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, The Hotel School Sydney (gọi tắt là THSS) là thành quả giáo dục hợp tác giữa Đại học Southern Cross và tập đoàn Mulpha của Úc.

Work Integrated Learning (WIL) hoặc thực tập là điểm đặc sắc thu hút du học sinh trong quá trình học tập tại trường Hotel School Sydney. Đối tượng sinh viên chưa tốt nghiệp phải hoàn tất kì thực tập ở Úc hoặc quốc gia bất kỳ trước khi ra trường.

Tại Hotel School Sydney, học sinh được giảng dạy bày bản để trở thành chuyên gia tận tâm với nghề, xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn với bằng cấp được quốc tế công nhận và đánh giá cao.

Là một phần của Intercontinential Sydney từ lúc đưa vào hoạt động năm 1989, trường đã đang xây dựng và thắt chặt quan hệ với nhiều tổ chức đứng đầu ngành du lịch trong và ngoài nước.

Kết hợp hoàn hảo cùng Đại học Southern Cross và sự kết nối công nghiệp với Tập đoàn Mulpha Úc, Hotel School Sydney đã mở ra môi trường hiện đại dạy và học chất lượng.

Centennial College

 Là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Ontario, thành lập năm 1966. Được áp dụng các chính sách của Chính phủ Canada về định cư cũng như làm việc trong và sau tốt nghiệp.

 Centennial có 4 khu học xá và đều tọa lạc tại Toronto, thành phố thương mại và tài chính lớn nhất Canada.

 Ngoài những lợi thế về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, trường còn có chương trình đào tạo phong phú với các loại bằng cấp khác nhau.

Douglas College

 Tọa lạc tại Metro Vancouver từ năm 1970, Douglas College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất phía Tây Canada.

  Đến với Douglas College, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời tại 2 chi nhánh nằm ngay tại trung tâm của Metro Vancouver, trường nằm ngay cạnh trạm tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ.

Niagara College

 Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khách sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.

 Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV được thực hành, cọ xát thực tế.

 Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp.

 Sinh viên tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học.

Du Học & Thực Tập Hưởng Lương Lên Tới 30,000 USD Cùng Trường PIHMS – New Zealand

 Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương (Pacific International Hotel Management School -PIHMS) thành lập năm 1995, tọa lạc tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, New Zealand. Đây là học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch hàng đầu tại “xứ sở kiwi” với các khóa học chuyên sâu và được ngành công nghiệp khách sạn hậu thuẫn. Tại PIHMS, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao giúp họ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của ngành công nghiệp khách sạn, kiến thức về quản lý khu du lịch quốc tế.

 Trường đảm bảo sắp xếp công việc thực tập toàn thời gian cho sinh viên với thu nhập từ 15.25USD/giờ đến 24USD/giờ và cơ hội kiếm được 30.000 USD (xấp xỉ 600.000.000 VND). Ngoài ra, sinh viên có thể làm thêm 20h mỗi tuần và được trả tối thiểu 12 NZD một giờ và chọn nơi thực tập ở các nước như: Anh, Australia, Mỹ… và được thực tập tại các khách sạn hàng đầu như InterContinental Duxton Hotel; Four Seasons Hotel…Hơn nữa các chương trình này còn giúp sinh viên tạo thêm được nhiều mối quan hệ cá nhân phục vụ cho công việc sau này. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu thế giới; được ở lại làm việc 1-2 năm sau khi tốt nghiệp và xin định cư khi đủ điều kiện.

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS Thụy Sỹ

Ưu điểm của Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS Thụy Sỹ

 Được bố trí thực tập trả lương 12.690 CHF trong 6 tháng (trên 2.115 CHF/ 1 tháng).

 Học phí trọn gói với phòng học hiện đại, chất lượng cao và chỗ ăn ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Chương trình học của BHMS đa dạng, từ đại học, chuyển tiếp đại học và Thạc sĩ. Bạn sẽ có cơ hội học thêm tiếng Đức, Ý …

 Sau khi ra trường sinh viên được giới thiệu đi làm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sỹ.

 Sinh viên đã có bằng đại học bất cứ chuyên ngành gì sẽ được nhận học thẳng vào chương trình sau đại học.

 Bằng cấp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.

 Được làm việc tại Mỹ 18 tháng, lương 2.500$/1 tháng

_________________________________

Để được tư vấn Du học vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*