gotop

Trần Đăng Khánh – Ai Bảo Giành Học Bổng Xứ Sở Lá Phong Là Khó?

Là một trong những sinh viên năng động nhất của trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia cùng với thành tích giải Nhì học sinh giỏi quốc gia môn Sinh học, Đăng Khánh được ưu tiên xét tuyển thẳng vào trường đại học Y Hà Nội trong niềm vui và sự kì vọng của gia đình. Thế nhưng, chàng trai vốn có đam mê với nghệ thuật và sáng tạo này lại chọn cho mình một hướng đi riêng, đó là du học để khám phá và trưởng thành.

Với điểm IELTS 8.0 cùng với khối lượng thành tích đạt giải học sinh giỏi quốc gia trong liên tiếp 2 năm liền, Đăng Khánh vốn có lợi thế trong cuộc đua giành học bổng của nhiều trường đại học trên thế giới. Tuy nhiên, cuối cùng Khánh lại chọn xứ sở lá phong để làm điểm đến du học, không hẳn bởi sức hút của chương trình visa ưu tiên CES hay bởi chính sức hấp dẫn của các chương trình định cư mà chỉ bởi Khánh rất yêu thích và muốn khám phá cuộc sống, con người nơi đây. Và  ngạc nhiên hơn, Đăng Khánh đã chọn Centennial College – ngôi trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất tại Toronto là điểm dừng chân của mình trên hành trình chinh phục giấc mơ du học.

Những tưởng với thế mạnh về các môn Sinh học, hóa học, Khánh sẽ chọn cho mình ngành học liên quan tới công nghệ sinh hóa. Nhưng không, Khánh làm cho tất cả các anh chị tư vấn viên tại 360 Connect phải ngạc nhiên bởi bộ tài liệu Portfolio cực kì ấn tượng do em chuẩn bị để gửi qua trường đăng kí ngành học Animation – 3D. Và không ngoài dự đoán, Đăng Khánh đã được trường Centennial College đồng ý cấp học bổng International Education Office Scholarship trị giá 1,000 CAD. Mặc dù không phải là những con số ấn tượng như học bổng 50%, 70% hay học bổng toàn phần như một số nước khác, nhưng với một quốc gia mà học bổng vốn được coi là hiếm có như Canada, thì những gì Khánh nhận được hoàn toàn xứng đáng và đáng tự hào.

Phía trước, Đăng Khánh sẽ bắt đầu học kì mới hứa hẹn sẽ cho em nhiều trải nghiệm nhưng cũng không ít những khó khăn khi bước đầu xa gia đình. 360 Connect xin chúc em sẽ “chân cứng đá mềm”, vượt qua những thử thách ban đầu và học tập thật tốt cũng như có thật nhiều trải nghiệm tại xứ sở lá phong em nhé!

_________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*