gotop

Trần Thu Hà – Gương Mặt Ưu Tú Của Trường Phổ Thông Liên Cấp Vinschool

Nếu bạn đang ấp ủ mơ ước du học tại xứ sở lá phong, thì 360 Connect xin khẳng định chương trình CES đang thành công hơn bao giờ hết khi 100% các bạn học sinh đến với 360 Connect đều đã đạt visa và chinh phục thành công ước  mơ của mình. Nối dài thêm những niềm vui visa du học CES là bạn Trần Thu Hà, gương mặt ưu tú của trường THPT Liên cấp Vinschool. 360 Connect xin chúc mừng em và rất vui và tự hào khi em đã tin tưởng lựa chọn 360 Connect để bay ra thế giới.

Bạn Trần Thu Hà trong ngày lễ tốt nghiệp

Là một trong những thành viên năng động nhất của khối 12 trường THPT Liên cấp Vinschool, Thu Hà luôn mong muốn được trải nghiệm, được học tập và khám phá thế giới. Chia sẻ về quyết định du học tại xứ sở lá phong của mình, Thu Hà cho biết thay vì giống như nhiều bạn cùng khối luôn mong muốn theo đuổi giấc mơ Mỹ, em lại hướng tới người láng giềng phía Bắc là Canada, không hẳn bởi vì sức hút của chương trình CES mà còn bởi Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới và giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada. Đặc biệt, Canada không chỉ có tuyết như em vẫn thường hay nghe. Ở đây vẫn có đầy đủ 4 mùa với những khu vực chưa bao giờ thấy tuyết rơi, nơi mà nhiệt độ có thể đạt đến 30 độ. Nếu có dịp, em hi vọng sẽ được đi khám phá Canada để thấy rằng, Canada không chỉ có những khu thành thị hiện đại mà còn có những tỉnh ngoại ô với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Trên đường đi, có lẽ em sẽ bắt gặp các khu vườn quốc gia, các khu bảo tồn thiên nhiên cũng như những đỉnh núi và bãi biển tuyệt đẹp. Rồi em  sẽ phải thốt lên “WOW!” khi thưởng ngoạn thác Niagara, vườn quốc gia Banff hay dãy núi Rocky Mountains. Một câu hỏi mà Thu Hà các du học sinh thường băn khoăn trước khi “xách balo lên và đi” là “Liệu mình có thể ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp không? Nhưng với sự tư vấn nhiệt tình từ 360 Connect, Thu Hà càng tin tưởng hơn vào quyết định của mình.

Kết quả ngọt ngào dành cho 3 tháng chuẩn bị hồ sơ du học của Thu Hà và các anh chị tư vấn viên tại 360 Connect là tấm vé visa CES chỉ sau 03 tuần nộp hồ sơ. Tháng 9 này, Thu Hà sẽ chính thức trở thành sinh viên của trường Centennial College – trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất ở bang Ontario. Phía trước, Hà sẽ bắt đầu kì học mới đầy hứa hẹn niềm vui, trải nghiệm nhưng cũng không ít những khó khăn thử thách khi bước đầu xa nhà. Với sự linh hoạt, năng động của em, 360 Connect tin tưởng em sẽ làm tốt, bởi tuổi trẻ là đi để trải nghiệm, học hỏi và lớn lên, em nhỉ!

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*