gotop

Tự Tin Kiến Tạo Tương Lai Ngành Ẩm Thực – Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Cùng Le Cordon Bleu

Trong những ngày cuối tháng 10 vừa qua, 360 Connect rất vinh dự được chào đón Cô Jarinthorn Suwanachuen (Pook) – Giám đốc Tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của học viện Le Cordon Bleu – một trong ba học viện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng khách sạn – cùng rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau về tham dự buổi Hội thảo “Tự Tin Kiến Tạo Tương Lai Ngành Ẩm Thực – Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Cùng Le Cordon Bleu”. Buổi hội thảo do công ty tư vấn du học 360 Connect phối hợp cùng học viện Le Cordon Bleu danh tiếng tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ thu hút các bạn sinh viên từ Hà Nội và TP HCM, sự kiện hội thảo còn có sự góp mặt của đông đảo các bạn học sinh đến từ  nhiều tỉnh thành như Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, hay từ Bình Dương, Cần Thơ, Bến Tre đối với TP HCM. Mặc dù buổi hội thảo diễn ra vào lúc 19h, nhưng không ít các bạn sinh viên đã đến từ rất sớm để có cơ hội giao lưu, phỏng vấn trực tiếp đại diện trường và nhận các tài liệu tổng quan mới nhất về học viện Le Cordon Bleu.

Mở đầu buổi hội thảo, Đại diện tuyển sinh của 360 Connect đã giới thiệu về các dịch vụ của công ty, hướng dẫn các bạn cách thức tham gia vào cộng đồng du học sinh của 360 Connect cũng như cách thức đăng kí tư vấn để được giải đáp nhanh nhất mọi thắc mắc. Ngay sau đó, Cô Jarinthorn Suwanachuen đã thuyết trình về chương trình đào tạo của Le Cordon Bleu, từ ẩm thực, nấu ăn, bếp bánh cho tới quản lý nhà hàng khách sạn, quản lý du lịch, sự kiện và thông tin mới nhất về chương trình học bổng trị giá 20.000 AUD cho ngành quản lý sự kiện và quản trị du lịch tại cơ sở Perth khi nhập học kì tháng 1/2018. Đồng thời một trong những vấn đề được các bạn học sinh quan tâm nhất là chương trình “Thực tập hưởng lương” khi theo học tại Le Cordon bleu cũng được Cô chia sẻ rất chi tiết. Học tại Le Cordon Bleu, sinh viên có cơ hội được thực tập hưởng lương theo lộ trình 6 tháng học – 6 tháng làm. Điểm đến thực tập là những nhà hàng, khách sạn 4-5 sao ở Úc hoặc các quốc gia phát triển khác trên toàn cầu. Le Cordon Bleu sẽ cùng đồng hành với các học viên trong suốt quá trình thực tập, từ việc liên hệ hỗ trợ điểm đến thực tập, tư vấn cách thiết kế một CV nổi bật cũng như cùng các em luyện phỏng vấn để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Cùng với đó, hằng năm, Le Cordon Bleu còn thường xuyên tổ chức những ngày hội việc làm (Career Fair Day), đem đến cơ hội làm việc cho sinh viên tại những khách sạn, nhà hàng nổi tiếng của Úc như: Intercontinental Hotel Group (IHG), Hyatt Hotels, Hilton Worldwide, Hamilton Island, LuxBite Patisserie Melbourne, Muratti Cakes & Gateaux, The Grace Hotel, Sofitel Wentworth Sydney, Accor Hotels NSW,… Những ngày hội việc làm chính là dịp để sinh viên Le Cordon Bleu gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với những nhà tuyển dụng hàng đầu, là cơ hội hiếm có để tạo ấn tượng tốt trong mắt các tập đoàn tên tuổi và bàn đạp quý giá để các bạn chọn cho mình điểm dừng chân ấn tượng sau khi tốt nghiệp.

Không khí của buổi hội thảo trở nên sôi nổi hơn khi Cô Jarinthorn Suwanachuen thay mặt trường Le Cordon Bleu trao thư mời nhập học cho bạn Nguyễn Hùng Anh là một trong những học viên của 360 Connect vừa được trường cấp thư mời nhập học kì tháng 1/2018.

Trong sự kiện hội thảo lần này 360 Connect còn vinh dự được chào đón bạn Phan Nguyễn Anh Thy từ thành phố Huế đã không quản ngại khoảng cách địa lý xa xôi sắp xếp thời gian tới tham dự và giao lưu với đại diện trường.

360 Connect xin gửi lời tri ân đặc biệt tới Cô Jarinthorn Suwanachuen và các em học sinh, sinh viên đã dành thời gian tới tham dự buổi hội thảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, 360 Connect tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy và chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn bay cao.

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*