gotop

Gặp Gỡ Đại Diện Tuyển Sinh Trường Đại Học Tasmania

Trong những ngày giữa tháng 1 vừa qua, Connect 360 rất vinh dự được chào đón cô Nguyễn Lệ Chi – Giám đốc tuyển sinh của trường đại học Tasmania về thăm văn phòng và có buổi tư vấn trực tiếp cho quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới chương trình đào tạo của trường.

Tại buổi gặp gỡ, cô Lệ Chi đã chia sẻ rất chi tiết tất cả thông tin về trường, từ lịch sử thành lập trường, các thế mạnh của các ngành đào tạo cũng như môi trường học tập lý tưởng tại Tasmania. Không những thế, chương trình cử nhân và thạc sĩ mà các bạn học viên của 360 Connect đang quan tâm cũng được cô giải đáp chi tiết bao gồm các thông tin về yêu cầu đầu vào, lộ trình học, chi phí cho khóa học và các hỗ trợ từ đại học Tasmania. Đặc biệt, không khí của buổi giao lưu trở nên sôi động hơn khi cô Lệ Chi giới thiệu chương trình học bổng 25% – Tasmania International Scholarship – TIS cho toàn khóa học. Những chia sẻ của cô đã giúp các quý vị phụ huynh và các em học sinh nắm được thông tin chi tiết nhất đồng thời có cái nhìn sâu sắc về ngôi trường  nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới.

Là trường đại học công lập của Úc đặt tại bang Tasmania, được thành lập năm 1890, Đại học Tasmania (UTAS) nằm trong top 4 trường đại học được thành lập đầu tiên tại Úc và là thành viên Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung. Trường hiện đào tạo chương trình đại học và sau đại học đa dạng các ngành nghề tại 6 khoa chính: Khoa nghệ thuật, Khoa kinh doanh, Khoa giáo dục, Khoa khoa học y tế, Khoa luật, Khoa khoa học, kỹ thuật và công nghệ Trường cung cấp các. Trường cũng luôn được xếp hạng trong 10 trường đại học hàng đầu tại Úc về nghiên cứu và liên kết với 20 viện nghiên cứu chuyên ngành, các trung tâm hợp tác nghiên cứu và giảng dạy tại các trung tâm nghiên cứu cơ sở. UTAS có 29.000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Tại sao nên chọn trường đại học Tasmania?

UTAS nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới (xếp hạng về học thuật) của World Universities năm 2013. UTAS cũng là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. Trong nước, the Good Universities Guide trao UTAS giải thưởng bốn sao cho chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, và xếp UTAS trong top 10 trường đại học nghiên cứu tốt nhất. Vì thế mà ngày nay sinh viên học sinh ưa chuộng du học úc.

Trường cam kết mang lại cho sinh viên môi trường học tập sáng tạo, kỹ năng giao tiếp cùng phương pháp giảng dạy khoa học chuyên nghiệp. Trường được xếp vào top 10 trường danh tiếng nhất nước Úc.

Các ngành thế mạnh của UTAS: Kinh tế, Thương mại, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Y khoa, Sức khỏe, Dược, Kiến trúc, Khoa học, Nghệ thuật, Thiết kê, Giáo dục…

Đại học Tasmania có 3 cơ sở đào tạo:

–  Cơ  sở Sandy Bay ở Hobart – rộng 100 héc-ta nằm ở ngoại ô vịnh Sandy.

–  Cơ sở Newham tại Launceston – Học viện Launceston rộng 50 héc-ta đặt tại Newnham nhìn ra sông Tamar. Đây là nơi có các khóa học về thủy sản và khoa học biển nổi tiếng. Launcaston cũng là trụ sở của Học viện Hàng hải Úc.

–  Cơ sở Cradle Coast ở Burnie – đặt tại thành phố Burnie.

Ngoài 3 cơ sở trên, UTAS còn có 2 cơ sở nữa tại Sydney nơi đào tạo các khóa cử nhân về điều dưỡng phối hợp với một số trung tâm chăm sóc sức khoẻ như St Vincent’s & Mater Health Services hay Sydney Southwest Area Health Services. Các cơ sở của trường đều được trang bị hiện đại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh viên.

Theo học UTAS, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ những phúc lợi từ thành phố Hobart – thủ phủ của bang Tasmania. Đây là bán đảo duy nhất của Úc. Gọi là khu vực bán đảo của Úc, nhưng diện tích của nó tương đương với diện tích của một quốc gia. Hobart là thành phố lâu đời thứ 2 của Úc và nó vẫn giữ được những nét duyên dáng nhất trong tất cả các thành phố của Úc. Điều này làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cho việc học tập, học sinh sẽ được đón tiếp rất thân thiện và nồng nhiệt. Đó là niềm tự hào của nước Úc.

Mặc dù là thành phố lâu đời đứng thứ 2 ở Úc, Hobart đã được phát triển mạnh thành trung tâm hành chính của một vùng nông nghiệp giàu có với các hoạt động công nghiệp và kinh doanh nổi trội. Chính quyền nhà nước kiểm soát lĩnh vực giáo dục do đó trường đại học Tasmania được đặc biệt quan tâm vì nó là trường đại học duy nhất ở Hobart.

Học bổng Tasmania International Scholarship – TIS

Giới thiệu

Học bổng TIS sẽ cung cấp cho sinh viên quốc tế với 25% giảm trong gói học phí của quá trình học

Yêu cầu

Học bổng có giá trị cho tất cả cả sinh viên Quốc tế nộp đơn xin học tại University of Tasmania. – Sinh viên đăng ký học tại University of Tasmania sẽ được tự động xét học bổng. – Sinh viên đăng ký có thể nhận được một suất học bổng TIS cho tất cả các học kỳ. – Chọn lựa học bổng TIS được dựa trên thành tích cao trong học tập tại trường trung học, bằng khen và trình độ.

Thông tin học bổng

Ngành học: Tất cả các ngành đào tạo (Ngoại trừ: Y học, Dược và Tâm lý học). Xem các ngành đào tạo tại đây

Bậc học: Đại học ; Cao học

Học bổng TIS sẽ cung cấp cho sinh viên quốc tế với 25% giảm trong gói học phí của quá trình học. Học bổng có giá trị cho tất cả các bậc cử nhân (trừ Y học, Dược, Tâm lý học) bao gồm một năm danh dự và nghiên cứu sinh qua cấp độ môn học. Học bổng cũng mở rộng cho vài chương trình dự bị đại học, trình độ liên quan, văn bằng và chứng chỉ cấp cao. Học bổng chỉ áp dụng cho chi phí học và không được chuyển nhượng cho các chi phí khác như chi phí sinh hoạt.

Điều kiện

– Học bổng có giá trị cho tất cả cả sinh viên Quốc tế nộp đơn xin học tại University of  Tasmania.

– Sinh viên đăng ký học tại University of Tasmania sẽ được tự động xét học bổng.

– Sinh viên đăng ký có thể nhận được một suất học bổng TIS cho tất cả các học kỳ.

– Chọn lựa học bổng TIS được dựa trên thành tích cao trong học tập tại trường trung học, bằng khen và trình độ.

Sinh viên đăng ký sẽ được thông báo trong Offer Packs việc sinh viên có thành công hay không trong việc nhận học bổng khi kết quả cuối cùng được đưa ra. Sinh viên thành công sẽ nhận được một phác thảo chi tiết của học bổng TIS tùy theo hoàn cảnh. Sinh viên nên đọc lời đề nghị cung cấp học bổng một cách cẩn thận.

Tasmania nằm trên bờ biển phía Đông của Australia, gần các thành phố lớn khác như Melbourne giúp cho việc tham quan du lịch đến các thành phố khác dễ dàng vào cuối tuần. Tasmania là một thành phố sôi động và thủ đô là Hobart luôn có những lễ hội nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Australia. Hobart đã được bình chọn là một trong những thành phố thân thiện nhất trên thế giới và nổi tiếng với môi trường tự nhiên sạch đẹp.

Hobart có chi phí sinh hoạt thấp nhất so với tất cả các thành phố thủ đô tại Australia kết hợp với mức học phí hợp lý từ 18.000 AUD mỗi năm. Đại học Tasmania cung cấp cho sinh viên bẳng cấp chất lượng quốc tế với mức chi phí phải chăng. Một phòng ở tại Tasmania có giá 110 – 150 AUD một tuần, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi sinh viên, chỉ bằng một nửa chi phí tại Sydney hoặc Melbourne. Một lợi ích của việc sống ở Hobart và Launceston là các khu ký túc xá có giá cả thấp gần khuôn viên trường, thường cách trường vài trăm mét giúp sinh viên tiết kiệm tiền bạc và thời gian đi lại tại trường. Sinh viên ở Tasmania được hưởng những đãi ngộ về chi phí giao thông công cộng và một loạt các dịch vụ khác.

Do Tasmania là thành phố du lịch nên luôn cung cấp cho sinh viên nhiều công việc bán thời gian trong ngành khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, cửa hàng và các ngành công nghiệp liên quan. Sinh viên có thể kiếm được việc làm thêm tại các nông trại và nơi chế biến rượu. Học sinh quốc tế được làm 40 giờ trong hai tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*