gotop

CHIẾN BINH NHÍ – DU HỌC TỰ TÚC TỪ NĂM LỚP 8

The Kilmore International School – ngôi trường xứng đáng để cha mẹ đầu tư con theo học từ nhỏ.

 

 

Đối với nhiều bậc phụ huynh, cho con đi du học từ khi còn nhỏ là một khoản đầu tư lâu dài nhưng hoàn toàn xứng đáng. Môi trường học, sinh hoạt tốt, được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến sẽ giúp các bé phát triển, hoàn thiện bản thân theo hướng tốt nhất và có cơ hội bước chân vào các trường Ivy League hàng đầu thế giới như: Yale University, Harvard University, Princeton University,… để trở thành những người tài ba, đầy bản lĩnh trong tương lai.

Đó cũng là mong muốn mà mẹ bé Nguyễn Phú Nguyên Khang chia sẻ khi tìm tới 360 Connect. Nguyên Khang hiện đang là học sinh lớp 7 trường British Vietnamese International School. Dù bé đang học ngôi trường quốc tế nổi tiếng ở Việt Nam nhưng mẹ Nguyên Khang vẫn mong muốn tìm ngôi trường tốt hơn để con có thể theo học: vừa giúp con học Tiếng Anh tốt hơn lại vừa giúp con có cơ hội thực sự khám phá được hết tiềm năng của bản thân.

 

Hiểu rõ tâm lý cũng như nhu cầu của mẹ Nguyên Khang, 360 Connect đã giới thiệu về The Kilmore International School – ngôi trường hàng đầu của Úc với tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường top đầu thế giới cực kì cao. Với Phương châm  Excellentia Academica Persequenda’’, nghĩa là Hướng đến sự ưu tú trong học vấn, The Kilmore International School luôn đề ra tiêu chuẩn học tập cực kì cao cho chương trình  học từ lớp 3 đến lớp 10 để chuẩn bị cho chương trình IB Diploma đầy thử thách ở lớp 11 và lớp 12. Đây là chương trình được soạn thảo cho các kỳ thi cuối khoá nhằm giúp học sinh đạt được thành công ở bậc đại học.

 

Chương trình được giảng dạy trong hai năm và đã đạt được sự công nhận từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Các học sinh tốt nghiệp IB Diploma thường nhận được sự ưu tiên để vào trường đại học hoặc một số môn học của trường được công nhận không cần phải học lại trong năm đầu tiên ở trường đại học. Chương trình IBDP được công nhận để thay thế cho bằng Tú tài của tiểu bang Victoria (VCE) và các chứng chỉ từ các trường học tại Úc và trên toàn thế giới.

Marlyn McGrath Lewis, phụ tá cho trưởng khoa tuyển sinh của Đại học Harvard, Mỹ cho biết:

“Đối với chúng tôi, chương trình IB rất nổi tiếng vì sự chuẩn bị chu đáo. Những học sinh đạt được thành tích cao ở chương trình IB thường thành công trong việc học tại Đại học Harvard. Chúng tôi rất hài lòng khi thấy chứng chỉ của Chương trình Diploma IB trên bảng điểm.”

 

Sau khi tìm hiểu kỹ càng về trưởng cũng như hỏi ý kiến bé Nguyên Khang, mẹ bé quyết định đăng kí cho con học trường Kilmore. Cô tin rằng đầu tư vào giáo dục là khoản đầu tư tốt nhất cho Nguyên Khang vì cha mẹ không thể đi cùng Nguyên Khang suốt cuộc đời, Nguyên Khang phải tự trưởng thành, tự ngã tự đứng dậy thì mới có thể tự độc lập trong suy nghĩ ,hành động, tự theo đuổi đam mê và trở thành người có ích cho xã hội dù phải xa nhà từ khi còn nhỏ, chịu thiệt thòi hơn các bạn khác.

Sau khi nộp hồ sơ vào trường cũng như nộp visa, 360 Connect đã rất vui mừng khi biết được Nguyên Khang đỗ vào trường The Kilmore International School và có visa 6 năm của chính phủ Úc sau 4 tuần nộp. Nguyên Khang sẽ bắt đầu học chương trình lớp 8 tại trường vào tháng 7/2019 tới.

360 Connect xin chúc mừng Nguyên Khang và gia đình. Dù con đường phía trước còn dài và nhiều khó khăn nhưng 360 Connect sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ Nguyên Khang trong quá trình học tập và sinh sống ở Úc. Chúc Nguyên Khang sẽ học tập thật tốt và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: Tư vấn du học 360 Connect

———————————–

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect  để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360
Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360
Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

803/211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193
Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989
Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761
Điện thoại: 407-300-5881
Email: info@360connect.edu.vn

 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*