gotop

CHƯƠNG TRÌNH BÓNG ĐÁ TOÀN CẦU CỦA UOW TOTTENHAM HOTSPUR HƯỚNG TỚI CÁC MỤC TIÊU THỂ THAO VÀ HỌC THUẬT

Cùng lắng nghe sinh viên đến từ Canberra, Toowoomba, Wagga Wagga và Newcastle chia sẻ kinh nghiệm của họ về chương trình độc đáo này của UOW.

Chương trình Bóng đá Toàn cầu Tottenham Hotspur Global Football của Đại học Wollongong (UOW) đem đến cho sinh viên cơ hội có một không hai để phát triển kỹ năng bóng đá trong khi theo đuổi một bằng cấp tại trường đại học Wollongong.

Chương trình quy tụ một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới và một trong những trường đại học hiện đại tốt nhất thế giới để đào tạo sinh viên dưới sự huấn luyện của các huấn luyện viên có trình độ từ giải Ngoại hạng Anh.

CANBERRA, ACT

Alicia Meuronen đến từ Canberra, đã hoàn thành Chứng chỉ III về Thể dục (Certificate III in Fitness) của UOW College cho biết sự đào tạo vượt trội và kinh nghiệm học tập đi kèm với chương trình đã thúc đẩy cô tham gia chương trình này.

“Chương trình Bóng đá Toàn cầu là chương trình đầu tiên thuộc loại hình này ở Úc và điều đó đã thúc đẩy tôi tham gia. Tôi quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng bóng đá trong khi vẫn hoàn thành bằng cấp của mình.”Alicia chia sẻ.

“Cấu trúc chương trình mang tính hiệu quả và các thành viên hoạt động như một gia đình gắn bó thực sự và hỗ trợ nhau rất nhiều.”

Alicia hiện đang chơi cho Illawarra Stingrays và cho biết chương trình đã cải thiện kiến ​​thức của cô về bóng đá và khóa đào tạo này đã giúp cô cân bằng sở thích cá nhân với mục tiêu học tập của mình.

“Chương trình được thiết kế riêng cho tất cả những sinh viên muốn theo học một bằng cấp và phát triển đam mê bóng đá của họ cùng một lúc. Việc đào tạo rất căng thẳng nhưng nó giúp bạn hiểu rõ hơn vị trí của bạn trong bóng đá và những gì bạn muốn làm trong tương lai. ”Alicia cho biết.

TOOWOOMBA, QLD

Rosemary Peek – sinh viên năm nhất chương trình Bachelor of Arts đại học Wollongong đến từ Toowoomba, Queensland, cho biết các cơ hội học tập đã thúc đẩy cô tham gia chương trình.

“Là một người đam mê bóng đá, tôi đã tìm kiếm một chương trình mà tôi có thể phát triển kỹ năng của mình trong khi học lấy bằng cử nhân. Chương trình của UOW cung cấp sự kết hợp mà tôi có thể làm cả hai cùng một lúc. ”Rosemary cho biết.

“Tôi thích tất cả các khía cạnh của chương trình, nhưng chủ yếu là tôi thích phát triển các kỹ năng chiến thuật, thể chất và tâm lý để cải thiện kĩ năng bóng đá của mình.”

Rosemary đã chơi bóng đá từ năm 12 tuổi và hiện đang chơi cho Illawarra Stingrays ở vị trí hậu vệ. Cô mong muốn được theo đuổi sự nghiệp giảng dạy khi học xong.

Đối với những sinh viên muốn tham gia chương trình Tottenham Hotspur Global Football của Đại học Wollongong, Rosemary khuyến khích họ nên có một cái nhìn tích cực để vượt qua các thử thách.

WAGGA WAGGA, NSW

Harry Byrnes đến từ Wagga Wagga, là sinh viên đại học Wollongong đang theo học chương trình bằng kép Cử nhân Khoa học Tâm lý và Cử nhân Khoa học Xã hội, chuyên ngành tội phạm học.  Harry cho biết lợi thế về địa lý đã thúc đẩy anh tham gia chương trình này.

“Với tôi, để trải nghiệm và chơi bóng ở cấp độ cao hơn, di chuyển đến Sydney từng là lựa chọn duy nhất, nhưng Chương trình Bóng đá Toàn cầu của UOW đã tạo cơ hội đặc biệt để tôi theo đuổi sở thích học tập và cải thiện kỹ năng bóng đá của mình cùng một lúc.” Harry chia sẻ.

Harry đã chơi bóng từ năm 6 tuổi và đang nỗ lực cải thiện kỹ năng ghi bàn của mình.

“Điều quan trọng là sinh viên phải sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được điều tốt nhất từ ​​chương trình và họ phải có niềm yêu thích đối với môn thể thao này. Điều đó sẽ giúp việc học trở nên dễ dàng hơn nhiều”.

NEWCASTLE, NSW

Đến từ Newcastle, sinh viên Lincoln Harwood của Đại học Wollongong đang theo học Chứng chỉ III về Thể dục (Certificate III in Fitness) và đã chơi bóng được khoảng năm năm. Lincoln cho biết Chương trình Bóng đá Toàn cầu là một trải nghiệm mang tính thử thách nhưng lợi ích mà chương trình mang lại thực sự đáng để bạn nỗ lực.

“Làm việc chăm chỉ là chìa khóa thành công trong bóng đá. Vào đầu năm, tôi đã không chơi cho bất kỳ câu lạc bộ nào, sau đó được chuyển đến một câu lạc bộ địa phương và trong vòng ba tháng, tôi đã chuyển đến Câu lạc bộ bóng đá South Coast Flame. ”Lincoln cho biết.

Chương trình này của UOW cũng giúp Lincoln phục hồi sau chấn thương đầu gối thông qua các bài tập vật lý và các bài tập khác.

Lincoln chia sẻ: “Để hồi phục nhanh hơn sau chấn thương đầu gối của tôi, các huấn luyện viên đã hỗ trợ tôi tập luyện mỗi ngày và ở các góc độ khác nhau thực sự hữu ích.”

Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur có sự hiện diện ngày càng mạnh mẽ ở Úc và hiện có chín Câu lạc bộ ủng hộ chính thức ở Úc bao gồm ở Adelaide, Brisbane, Sydney, Melbourne và Perth.

Để tìm hiểu thêm về Chương trình Bóng đá Toàn cầu của UOW Tottenham Hotspur và đăng ký, hãy truy cập: https://www.uow.edu.au/globalfootball/

Biên dịch và tổng hợp bởi Tư Vấn Du Học 360 Connect

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

 Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *
    *
    *
    +
    *