gotop

ĐIỂM ĐẾN DU HỌC CỦA HỌC SINH CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

University of Wollongong là ngôi trường đại học quốc tế danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu tại Úc, trường có nhiều chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế, nhằm hỗ trợ cũng như tạo điều kiện cho những sinh viên, du học sinh khi học tập tại đây.

Hãy cùng chia sẻ niềm vui du học và  học bổng 50% cùng bạn du học sinh Nguyễn Trung Nhật, tìm hiểu quá trình bạn Trung Nhật trinh phục học bổng cùng 360 Connect nhé.

Nguyễn Trung Nhật sinh năm 2001, vừa tốt nghiệp THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Thành phố TP Hồ Chí Minh, thành tích học tập của Trung Nhật GPA 9.0IETLS 6.5, với ước mơ du học ngành quản trị kinh doanh, em đã tìm hiểu rất nhiều về các chương trình du học.

Nguyễn Trung Nhật quá trình tìm hiểu về du học em đã biết đên 360_Connect, sau khi nhận thấy 360 Connect là trung tâm du học uy tín với số lượng và tỉ lệ thành công của Visa cũng như sự quan tâm chăm sóc những bạn du học sinh khi đến với trung tâm, cùng sự tin tưởng của các bạn du học sinh, Trung Nhật và gia đình đã quyết định chọn 360 Connect là nơi đồng hành cùng em, giúp em lựa chọn điểm đến du học, cũng như xin thư mời và Visa cho em.

Với thành tích học tập và sự giúp đỡ của 360 Connect Trung Nhật đã xuất sắc giành được học bổng 50% cho chương trình học của mình, em theo học chương trình Bacherlor of Business ( Majior: Finance) tại trường University Of Wollongong, ngôi trường danh giá và uy tín với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hàng đầu.

Chỉ sau 02 tuần nộp hồ sơ em đã nhận được Visa cho kỳ nhập học vào tháng 07/2019 tại xứ sở Chuột Túi.

360 Connect chúc Trung Nhật sẽ luôn thành công và thực hiện tốt ước mơ du học của mình tại đất nước Úc xinh đẹp.

SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG UNIVERSITY OF WOLLONGONG

Được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong (UOW), bang New South Wales của Úc, Đại học Wollongong là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng

Đại học Wollongong (UOW) là một ngôi trường quốc tế danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Liên tục trong suốt nhiều năm kể từ khi thành lập, UOW đã phát triển thành học viện giáo dục toàn cầu.

Tổng quan về Trường Đại học Wollongong

Wollongong là thành phố lớn thứ 9 tại Úc, nằm trên bờ biển Thái Bình Dương. Đây là thành phố sôi động và thân thiện. Điểm đến cho các bạn trẻ phát huy được hết khả năng của bản thân và được nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới lựa chọn, nèn văn hóa đa dạng và năng động, cùng các dịch vụ hiện đại bậc nhất – thành phố đáng sống trên thế giới

ĐH Wollongong  được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc, là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

Các cơ sở của trường University of Wollongong

UOW tại Wollongong được coi là khuôn viên chính, tại thành phố Wollongong- UOW Wollongong cung cấp đầy đủ các chương trình đại học và sau đại học

UOW Innovation Campus nằm ở phía bác Wollongong- là nơi cho các nghiên cứu sinh và là nơi đặt một số trung tâm nghiên cứu.

Sydney Buisiness School nằm ở trung tâm Sydney – sinh viên cơ sở Sydney học các chương trình sau đại học của khoa kinh doanh của UOW ở ngay trung tâm thành phố Sydney.

Thành tích của trường Đại học Wollongong

 • Được xếp hạng Đại học 5 sao trên toàn cầu
 • Xếp hạng 5 – Sao – Qs World University Rankings năm 2016
 • Xếp hạng 5 – Sao trong Good Universities Guide năm 2017 về chất lượng toàn diện. Duy trì sinh viên, sự tham gia của học viên, tài nguyên học tập, phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên và chất lượng giảng dạy.
 • Thuộc Top 2% trường Đại học hàng đầu trên thế giới
 • Thuộc nhóm 301 – 400 Academic Ranking of Worrld Universities ( ARWU) năm 2016
 • Xếp thứ 218 trên thế giưới – QS Worrld University Rankings 2016/2017
 • Thuộc nhóm 251-300 – Times Higher Education Worrd University Ranking 2015/2016
 • Xếp thứ 314 trên thế giới về chất lượng nghiên cứu – Leiden Ranking 2014
 • Được xếp hạng quốc tế là một trong những trường đại học hiện đại nhất của Úc
 • Xếp thứ 12 trên thế giới – QS Top 50 Under 50 Ranking năm 2016
 • Xếp thứ 30 trên thế giới – Time Higher Educatiton Top 100 Under 50 Ranking năm 2017.
 • Top 100 trên thế giới về sinh viên tốt nghiệp
 • Đây là năm thứ UOW được xếp hạng top 1% trường  đại học trên thế giới theo QS Word University Rankings Graduate Employers. Bảng xếp hạng này đánh giá các trường đại học dựa trên ý kiến những người sử dụng lao động đối với những sinh viên tốt nghiệp từ các trường – theo QS World University Ranking 2015/2016

Các ngàng học tại trường Đại học Wollongong

Kinh doanh; Truyền thông và phương tiện truyền thông; Sáng tạo nghệ thuật; Giáo dục; Kỹ thuật; Ngành Y và Dược; Ngành dược tại UOW; Nhân văn và nghệ thuật, Công nghệ thông tìn và truyền thông; Quốc tế học; Luật; Toán học và thồng kê; Vật lý học; Tâm lý học; Y tế Cộng đồng; Khoa học; Khoa học xã hội; Công tác xã hội.

Nơi ở cho du học sinh

Wollongong có nhiều lựa chọn cho sinh viên, về nơi ở phù hợp với ngân sách khác nhau. Xe buýt Gong Shuttle chở sinh viên miễn phí trong khuôn viên trường học và xung quanh thành phố.

UOW living: mỗi chỗ ở của UOW living là một cồng đồng đa văn hóa, khuyến khích thành tích học tập cao và phát triển cá nhân. Các khu nhà ở có vị trai thuận lợi hoặc nằm trong khuôn viên trường.

Homestay: là bạn sống cùng gia đình người Úc, bạn có thể có cơ hội học hỏi, tìm hiểu về phong tục gia đình người Úc.

Thuê chỗ ở riêng:  một số sinh viên quốc tế lựa chọn sống trong một ngôi nhà hoặc lựa chọn một căn hộ chung cư vì nó thoải mái hơn

 

———————–

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360
Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360
Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193
Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989
Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761
Điện thoại: 407-300-5881
Email: info@360connect.edu.vn

 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*