gotop

DU HỌC ” SỚM” CÙNG NHỮNG TRƯỜNG TƯ THỤC TOP 10 TẠI ÚC

Tháng 8 này bạn có hẹn với 360 Connect chưa? Cơ hội để bạn và 360_Connet gặp gỡ đây. Dịp cuối tháng 8 360 Connect tổ chức Hội thảo du học nhóm trường tư thục top 10 tại Úc, những ngôi trường đang được các bạn trẻ quan tâm, những điểm đến du học “sớm” nền móng cho tương lai vào những trường Đại học danh tiếng thế giới, Hãy cùng 360 Connect tham gia để gặp gỡ những đại diện các ngôi trường Trung học tốt nhất hiện nay để biết chi tiết hơn nhé.

Văn phòng Hà Nội:
Thời gian: 10h30 AM – 12:00 AM , Thứ 5 ngày 29/08/2019
Địa điểm: Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 024 3847 1188/ 0912 399 360
Link đăng kí tham dự: http://bit.ly/2KUBhN

Du học “sớm” nên hay không?

Chắc hẳn mỗi bậc phụ huynh muốn đầu tư tốt cho tương lai con em mình rất băn khoăn, lo lắng và suy nghĩ, du học sớm có nên hay không? bởi du học sớm sẽ có những thách thức cho gia đình và chính bản thân mỗi bạn du học sinh, khi học tại một môi trường mới khác hẳn với Việt Nam, các em sẽ bị “sốc” với chương trình giáo dục tại các nước phát triển, nhưng đó lại là điều tích cực rất lớn khi du học từ bậc trung học. Bên cạnh sự khác biệt về văn hóa, nền giáo dục sẽ sớm giúp các em hòa nhập, thích nghi và sớm thành công. Bởi thực tế “cây non” phát triển trên môi trường đất mới mới thường như đứng trước ” bão giông” có thể sẽ bị ngã, nhưng khi vượt qua sẽ trở thành những cây xanh vững chắc trong mọi môi trường để phát triển cao hơn.

Du học sớm là khoản đầu tư lớn và vững chắc, thành công sớm cho tương lai mỗi du học sinh,nhưng bên cạnh đó để chọn được “mảnh đất” với môi trường và chất lượng giáo dục tốt, đóng góp cho sự phát triển của mỗi bạn học sinh khi sống xa nhà từ sớm, hình thành nhân cách toàn diện và kiến thức vững chắc tốt cho tương lai của mỗi bạn trẻ không phải là điều dễ dàng, băn khoăn khi cân nhắc chọn trường ở bậc trung học luôn là suy nghĩ của các bậc phụ huynh. Nắm bắt được nỗi lo lắng  của các bậc phụ huynh, để có cái nhìn tổng quan hơn về ” Du học Sớm”,  360_Connect tổ chức Hội thảo du học nhóm trường tư thục top 10 tại Úc, để cùng gặp gỡ những đại diện tại những ngôi trường tư thục giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn toàn diện về du học sớm và có sự lưa chọn tốt hơn cho các bạn trẻ.

Một số Trường Trung học tư thục Top 10 tại Úc

1.Trường Presbyterian Ladies’ College Sydney – Trường Tư thục nội trú dành cho nữ sinh tại Úc

Với lịch sử thành lập từ năm 1888, trường Presbyterian Ladies’ College Sydney – Úc sớm trở thành ngôi trường ghi danh top 10 những trường tư thụcliên cấp tốt nhất tại Úc dành cho nữ sinh từ 4 tuổi đến hết lớp 12.

Với kinh nghiệm hơn 130 năm hoạt động, Presbyterian Ladies’ College đã nổi tiếng khắp cả nước về chất lượng giảng dạy, thể hiện qua thành tích xuất sắc của mỗi học sinh trên thang điểm ATARS (Úc) và thu hút được nhiều du học sinh quốc tế theo học

Chương trình học tại trường Presbyterian Ladies’ College Sydney toàn diện từ học thuật, âm nhạc, múa, đến các bộ môn khoa học, chương trình học về trách nhiệm cộng đồng, tầm nhìn quốc tế, những môn thể thao đạt huy chương cấp quốc tế.

Các em học sinh ở đây được chăm sóc về sức khỏe và tư vấn tâm lý, giúp các em có cái nhìn đúng đắn và có những định hướng tốt trong tương lai, những cô gái phát triển toàn diện.

2. Trường tư thục Nam Sinh – The Scots College

Trường nam sinh Scots College có lịch sử hơn 100 năm, được thành lập năm 1893, tọa lạc tại thành phố Sydney xinh đẹp. Mục tiêu của trường là đem lại nền giáo dục toàn diện và vượt trội giúp các bạn nam sinh phát triển toàn diện về khả năng sáng tạo, tự tin, tự lập,…

Tại The Sydney, Scots là một trong những trường đi đầu trong giáo dục. Trường hiểu được tầm quan trọng của việc truyền cảm hứng cho học sinh, giúp các em trưởng thành hơn. Chính vì vậy, trong các hoạt động của mình, trường luôn hướng đến mục tiêu hỗ trợ từng cá nhân học sinh, thiết kế các chương trình giảng dạy và hoạt động ngoại khóa phù hợp nhất với lứa tuổi và tính cách của các em.

Về cơ bản, nhu cầu, tính cách của nam sinh và nữ sinh rất khác nhau, nên thể hiện trong học tập và sinh hoạt cũng khác nhau. Tại trường nam sinh, học tập với các bạn cùng giới với mình giảm thiểu áp lực đối với học sinh, tránh được những cản trở, xao nhãng trong học tập, từ đó giúp các em tiến bộ đồng đều với bạn bè.

Khả năng tiếp thu và phương thức học tập của nam sinh cũng khác so với nữ sinh. Một giáo trình được thiết kế phù hợp với nam sinh sẽ giúp các em đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập.

Nội trú là một phần quan trọng của chương trình học tại The Scots Collge, cung cấp nơi sinh hoạt cho học sinh từ lớp 5 trở lên. Môi trường ở đây được các học sinh đánh giá là an toàn và chất lượng, nơi các nam sinh được tạo môi trường thuận lợi nhất để phát triển toàn diện. Có 5 tòa nhà nội trú trong trường để học sinh lựa chọn, tất cả được trang bị tiện nghi hiện đại, đẩm bảo từng cá nhân đều nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất

Tham gia hội thảo cùng 360_Connect để cùng nghe và hiểu rõ hơn về những ngôi trường tư thục bậc nhất nước Úc này nhé

——————–

Liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*