gotop

DU HỌC ÚC HỆ MASTER VỚI CÁC SUẤT HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 10,000 AUD TẠI ĐẠI HỌC TASMANIA

Đại học Tasmania (University of Tasmania – UTAS) là một trong trường hàng đầu của Úc và có danh tiếng lâu năm về chất lượng giảng dạy, học tập cũng như nghiên cứu trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó UTAS còn thu hút nhiều học sinh quốc tế đến và học tập tại Úc bằng nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế.

1. Các suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Master of Information Technology and Systems (MITS) dành cho các bạn sinh viên (không đạt học bổng TIS của UTAS) khi theo học khóa Thạc sỹ Công nghệ Thông tin và Hệ thống vào kỳ 1 và 2/ 2020 tại Launceston Campus.

Giá trị học bổng lên đến 10.000 AUD /2 năm học.

Điều kiện : Là sinh viên mới, học full time và accept offer trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi nhận được offer.

Ngoài học bổng Master of Information Technology and Systems, sinh viên còn có cơ hội apply các học bổng 25%-50% vô cùng hấp dẫn của trường UTAS.

 • Học bổng hỗ trợ 50% – 100% học phí dành cho sinh viên của khoa kinh doanh.
 • Học bổng Đại học Khoa học Công Nghệ ASEAN (ASEAN Sciene & Technology  Undergradaute Merit Scholarship) , Mức 50% học phí dành cho sinh viên từ các nước ASEAN (Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam) theo học các khóa học thuộc lĩnh vực Khoa học và Công nghệ bậc ĐẠI HỌC như liệt kê dưới đây tại Đại học Tasmania Học kỳ 1 hoặc 2, 2020.
 • Học bổng Quốc tế Tasmania (TIS): trị giá 25% học phívà kéo dài suốt toàn bộ thời gian học của học sinh, áp dụng cho các chương trình, Cử nhân và Thạc sỹ tín chỉ.
 • Học bổng FSP to Degree Scholarship:khi hoàn thành xong khóa học Foundation tại UTAS, học sinh sẽ được tự động cấp học bổng 10% cho khóa Bachelor.
 • Chương trình hỗ trợ tài chính 10% học phí dành cho sinh viên quốc tế (áp dụng có điều kiện) và các học bổng khác từ các Khoa của trường.
 • Học bổng hỗ trợ 50% phí chỗ ở cho 2 năm học tại đại học Tasmania: nếu học ở Launceston Campus, sẽ được offered giảm 50% phòng ở cho 1 người (single room) cho suốt thời gian khóa học.
 • Học sinh không được học bổng TIS sẽ được giảm 10% học phí và 50% phòng ở single nếu như học ở Launceston Campus trong suốt thời gian khóa học.

2. Giới thiệu chung về Đại học Tasmania

University of Tasmania– UTAS là ngôi trường thuộc top 10 trường hàng đầu của Úc thu hút hơn 30.000 học sinh, sinh viên từ hơn 100 nước trên toàn thế giới. UTAS cũng là trường đại học duy nhất của thành phố Hobart – thủ phủ bang Tasmania, thế nên các du học sinh, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chính quyền cũng như được hưởng các phúc lợi từ thành phố.

Đại học Tasmania hiện nay đang có 5 cơ sở, trong đó có 3 cơ sở chính. Các cơ sở của trường đều được đặt tại những vị trí gần với các trung tâm kinh tế và dễ dàng tiếp cận với các cơ sở vật chất công cộng nhưng vẫn hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ của bang đảo Tasmania xinh đẹp.

Các cơ sở đều rộng lớn để giúp sinh viên có được mối trường học tập hứng khởi và độc đáo nhưng cũng rất linh hoạt để đảm bảo sự tương tác thân thiện giữa các giáo viên, nhân viên trong trường với sinh viên cũng như tương tác của các sinh viên với nhau.

Học phí các ngành học và chi phí đi lại sinh hoạt vô cùng hợp lý, tạo điều kiện tốt cho sinh viên học tập và sinh sống. Học phí chỉ từ 18,000 AUD/ năm và chi phí phòng hoặc ký túc xá cũng chỉ bằng một nửa chi phí của Sydney hoặc Melbourne.

Trường đại học Tasmania có các bậc học đa dạng từ hệ Đại học, cao đẳng, dự bị đại học đến chương trình đào tạo sau đại học, ngành học kép, bằng liên kết…Trường có tất cả 6 khoa: Khoa kinh doanh, khoa giáo dục, khoa nghệ thuật, khoa luật, khoa khoa học y tế, khoa khoa học – kĩ thuật và công nghệ; Và 12 ngành học có chương trình đào tạo phong phú và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

3. Tại sao nên lựa chọn Đại học Tasmania

 • Xếp hạng nhất nhiều giải thưởng về giảng dạy tại Úc.
 • Top 2% trường đại học trên thế giới.
 • Top 50 trên thế giới về Earth và Marine Science
 • Top 100 trên thế giới về Agriculture và Forestry, Law
 • Tại bang Tasmania, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các điểm đến du học Úc yêu thích khác của sinh viên quốc tế.
 • Hơn 400 đối tác tại 123 quốc gia trên thế giới.
 • 16/21 Các lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá trên tiêu chuẩn thế giới.
 • Chất lượng hứa hẹn triển vọng nghề nghiệp và cơ hội định cư cao
 • Chính sách hỗ trợ sinh viên toàn diện
 • Cơ hội vừa học vừa làm hấp dẫn
 • Ngoài ra, du học sinh quốc tế khi đến với UTAS còn nhận được nhiều trợ cấp từ phúc lợi xã hội của thành phố Hobart.
 • Các xuất học bổng học phí từ 25% – 50% – 100% và học bổng dành cho nhà ở tại các khu kí túc xá.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *
  *
  *
  +
  *