gotop

DU HỌC ÚC NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ – NGÀNH HỌC THÚC ĐẨY SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI

Theo QS 2020, 23 đại học của Úc thuộc Top 500 đại học dạy Kinh doanh tốt nhất thế giới. Do đó du học Úc ngành Kinh doanh quốc tế sẽ mở ra cơ hội việc làm tuyệt vời cho bạn trên toàn cầu. Toàn cầu hóa và sự gia tăng của các công ty quốc tế đã khiến cho bằng cấp về Kinh doanh quốc tế trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hiện nay các doanh nghiệp đang tìm cách tận dụng các cơ hội mà giao dịch trên toàn thế giới có thể mang lại, làm cho việc đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế ngày càng quan trọng.

Trong 1 thế giới toàn cầu hóa, sự tồn tại và tăng trưởng của doanh nghiệp, phụ thuộc vào sự hiểu biết về môi trường Kinh doanh quốc tế. Kinh doanh quốc tế hỗ trợ sự phát triển, chiến lược và quản lý của các tổ chức ở cấp độ toàn cầu. Và các chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế của Úc sẽ mang lại cho bạn những kỹ năng cần thiết để suy nghĩ và làm việc xuyên biên giới.

Tại sao nên chọn học Kinh doanh quốc tế khi du học Úc?

Úc là 1 quốc gia thịnh vượng, có nền kinh tế thuộc Top 13 trên thế giới với hơn 1,2 triệu doanh nghiệp hoạt động sôi nổi (theo dữ liệu của ABS 2019). Và Australian Government Department of Employment dự báo, việc làm cho các nhà quản lý kinh doanh tại Úc sẽ tăng 19,1 (12,1%) vào tháng 5/2024.

Các trường đại học ở Úc đem đến các chương trình cấp bằng Kinh doanh quốc tế chất lượng, được đánh giá cao và công nhận trên toàn cầu. Theo bảng xếp hạng QS 2020, có đến 23 trường đại học của Úc thuộc Top 500 đại học đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất thế giới.

Theo học ngành Kinh doanh quốc tế tại Úc, bạn được tiếp cận trực tiếp với ngành thông qua các dự án tư vấn, tìm hiểu thêm về cách làm việc với các doanh nghiệp nhà nước, các hệ thống thương mại khác nhau ở châu Á, châu Âu hay các nền kinh tế lớn trên thế giới. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong quá trình học thông qua cơ hội thực tập có sẵn ở Úc hoặc nước ngoài thông qua chương trình trao đổi sinh viên.

Các bạn du học Úc ngành Kinh doanh quốc tế còn được phép ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp. Nếu sinh sống, học tập và tốt nghiệp từ các trường thuộc vùng regional sẽ được ở lại thêm 1 hoặc 2 năm. Như vậy bạn có thể ở lại Úc 4 năm sau khi hoàn thành khóa học.

Bằng Kinh doanh quốc tế có thể làm được những công việc gì?

Bằng Kinh doanh quốc tế của Úc tập trung vào đào tạo những sinh viên tốt nghiệp có thể quản lý kinh doanh quốc tế 1 cách có trách nhiệm cũng như trang bị các kỹ năng để xây dựng sự nghiệp thành công trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, bao gồm cố vấn trong các tổ chức chính phủ và phi chính phủ (VD như Ngân hàng thế giới, Austrade, Liên Hiệp Quốc), quản lý toàn cầu, quản lý xuất nhập khẩu, tư vấn kinh doanh quốc tế, nhà phân tích kinh doanh, cố vấn chính sách đối ngoại, nhân viên dịch vụ nước ngoài, điều phối viên xuất nhập khẩu, chuyên gia phát triển kinh doanh quốc tế, nhà kinh tế học quốc tế, điều phối viên dự án, chuyên viên quan hệ công chúng…

Các chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế tại Úc

Chương trình Đại học

Để thành công trong lĩnh vực Kinh doanh quốc tế, bạn cần có nền tảng kiến thức sâu rộng. Bằng đại học về Kinh doanh quốc tế thường kéo dài 3 năm sẽ trang bị cho bạn kiến thức về nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh tế, tài chính, quản lý, phân tích dữ liệu và marketing với quan điểm toàn cầu, khám phá các vấn đề chính trong kinh doanh kỹ thuật số, trách nhiệm của doanh nghiệp và những thách thức của các phát triển kinh tế và tính bền vững… Ngoài ra, bạn cũng sẽ học cách phân tích các thị trường quốc tế và hệ thống kinh doanh, định hướng theo cách của bạn trong các môi trường kinh doanh quốc tế và phát triển các năng lực bạn cần để làm việc trong nhóm đa văn hóa.

Bạn cũng sẽ có cơ hội kết nối với ngành, cả trong và lớp học và ngoài thực địa. Các môn học tự chọn linh hoạt có thể cho phép bạn hoàn thành chuyến tham quan học tập quốc tế hoặc 1 học kì tại trường đại học đối tác nước ngoài. Bạn cũng có thể đăng kí thực tập để có được kinh nghiệm thực tiễn có giá trị trong thời gian học.

Chương trình Sau Đại học

Mỗi trường sẽ thiết kế chương trình bằng cấp khác nhau, và tùy thuộc định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai mà bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mình. Khóa học thường sẽ kéo dài 1,5-2 năm. Nhiều trường còn kết hợp Kinh doanh quốc tế với 1 lĩnh vực khác, giúp sinh viên có kiến thức chuyên môn đa dạng hơn cùng với cơ hội việc làm rộng mở.

Các trường đại học đào tạo Kinh doanh quốc tế tốt tại Úc

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *
    *
    *
    +
    *