gotop

DU HỌC ÚC VÀ NEW ZEALAND DỄ DÀNG HƠN CÙNG UP EDUCATION

UP Education là một tổ chức giáo dục chuyên cung cấp các chương trình Pathways và liên kết với các trường đào tạo nghề, chứng chỉ, các trường đại học, hiện đang vận hành hơn 50 cơ sở tại những thành phố ở New Zealand và Úc.

UP Education là một tổ chức giáo dục chuyên cung cấp các chương trình Pathways và liên kết với các trường đào tạo nghề, chứng chỉ, các trường đại học, hiện đang vận hành hơn 50 cơ sở tại những thành phố ở New ZealandÚc. Dự kiến trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển quan hệ đối tác rộng khắp châu Á và toàn thế giới.

Trong suốt 20 năm qua, UP Education đã xây dựng một hệ thống đặt lợi ích và hiệu quả học tập của sinh viên làm trọng tâm, tự hào trong việc mang đến những cơ hội trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho sinh viên quốc tế du học New Zealand hoặc Úc bậc đại học. Hiện có 1.000 nhân viên trong mạng lưới rộng khắp các mối quan hệ đối tác và trường cao đẳng nghề tại 50 cơ sở tại New Zealand và Úc.

UP Education có đầy đủ mọi cấp học từ tiểu học, trung học, dự bị hay các lớp ngoại ngữ nhằm giúp các học sinh, sinh viên có những bước đệm vững chắc nhất khi muốn họ muốn học tại một trường đại học của New Zealand hay Úc như là Đại học Auckland; Đại học AUT; Đại học Victoria của Wellington; Đại học Tasmania; Đại học Charles Darwin hay Đại học Công nghệ Swinburne…

Trường cung cấp các khóa học ngôn ngữ chuyên nghiệp và chứng chỉ đầu vào Đại học cho sinh viên quốc tế. Các trường cao đẳng dạy nghề và đại học liên kết với UP Education đều là những trường đi đầu trong lĩnh vực tương ứng, cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp bổ ích cho sinh viên.

Hiện nay, UP Education có hơn 14.000 sinh viên và hơn 8.000 sinh viên thành công tuyển sinh vào các trường đại học, trong đó hơn 80% các sinh viên quyết định học cao hơn hoặc có công việc sau khi tốt nghiệp. Mỗi năm có hơn 3.000 sinh viên quốc tế từ hơn 55 quốc gia đến UP để học tập.

Mỗi năm UP Education giúp chuyển đổi thành công hàng trăm sinh viên vào các trường đại học nổi tiếng, cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và sự tự tin trong suốt quá trình học đại học.

Ngoài ra, nếu các sinh viên quan tâm về việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, cũng có thể chọn từ các trường cao đẳng dạy nghề và đại học của UP Education để được cung cấp các khóa học và bằng cấp trong các lĩnh vực khác nhau về các ngành như là: công nghiệp sáng tạo, CNTT, du lịch, khách sạn, ngành nghề dịch vụ, y tế và giáo dục mầm non. Ở mọi cấp độ, họ nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ và chương trình giảng dạy được quốc tế công nhận.

Những ưu điểm nổi bật của Tổ chức giáo dục Up Education (ACG)

  • UP Education là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu tại New ZealandÚc. Với hơn 14.000 học sinh theo học và hơn 8.000 sinh viên thành công tuyển sinh vào các trường đại học.
  • UP Education cung cấp một nền tảng giáo dục hoàn chỉnh và toàn diện từ Mầm non, Tiểu học, Trung học, Tiếng Anh, A level, dự bị Đại học, chứng chỉ nghề, Cao đẳng liên thông lên cử nhân. Giáo dục là trọng tâm của mọi hoạt động.
  • Phương pháp dạy và khảo thí của UP Education giúp nâng cao năng lực học tập, tư duy, hiểu biết. Với định hướng phát triển lâu dài trên con đường học vấn;
  • Các ngành đào tạo thế mạnh: Kinh doanh, Thiết kế và Truyền thông đa phương tiện, Quản trị nhà hàng khách sạn và Nấu ăn, Du lịch. Giáo dục mầm non…;
  • Hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục lớn và uy tín như: Education New Zealand, New Zealand English, Independent Schools New Zealand, Cambridge International Examinations, IB World Schools …

       

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*