gotop

GÓI DU HỌC ÚC SIÊU TIẾT KIỆM NGÀNH NẤU ĂN VÀ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN CÙNG TRƯỜNG EVOLUTION HOSPITALITY INSTITUTE

Bạn đang tìm kiếm một chương trình dạy nấu ăn chất lượng cao, hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là những khoản học phí “siêu tiết kiệm” để du học là điều bạn quan tâm. Hay hơn hết, bạn có một niềm đam mê mạnh mẽ để phát triển và vươn xa hơn trong nghề đầu bếp hay ngành nhà hàng – khách sạn.

Hãy đăng ký và đến tham dự buổi hội thảo cùng công ty 360 Connect với đại diện trường Evolution Hospitality Institute – ngôi trường học tập lý tưởng nhất cho ngành nấu ăn và nhà hàng – khách sạn này nhé. 

Lịch Hội Thảo:

Văn phòng Hà Nội

Thời gian : Thứ 6 Ngày 13/09/2019 11:00 AM – 12:00 AM

Địa điểm : Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Đăng ký tham gia ngay tại : http://bit.ly/2KUBhNZ

1.Giới thiệu về Học viện Evolution Hospitality Institute

Học viện Evolution Hospitality Institute được thành lập từ năm 2005, do ông Stuart Page – Giám đốc điều hành chuỗi nhà hàng, khách sạn hàng đầu Sydney – sáng lập nên. Là người hoạt động lâu năm trong ngành, ông Stuart Page đã nhận ra sự thiếu hụt về nguồn nhân lực của ngành bếp, quản lí nhà hàng, khách sạn… trong khi nhu cầu nhân sự đáp ứng cho ngành du lịch tại Sydney lại cực kì lớn. Học viện Evolution Hospitality Institute được xây dựng dựa trên yêu cầu đó. Sứ mệnh của trường là cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, thành nghề, đáp ứng được nhu cầu nhân lực đang khan hiếm của ngành du lịch tại Sydney cũng như nhiều thành phố, tiểu bang khác.

Học viện Evolution Hospitality Institute ngành tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Sydney, là thủ phủ của tiểu bang New South Wales (NSW) và là thành phố lớn nhất, cổ kính nhất nước Úc. Cầu cảng Sydney và nhà hát Opera từ lâu đã được xem là biểu tượng, không chỉ của Sydney mà cho cả nước Úc, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trên toàn thế giới.

Hiện nay, Học viện Evolution Hospitality Institute đang có sức hấp dẫn cực lớn, thu hút du học sinh từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường cung cấp chương trình giảng dạy cho cả sinh viên quốc tế và bản địa. Sinh viên bản địa & du học sinh có thể theo học chương trình về nấu ăn cơ bản, đào tạo kỹ năng, kỹ năng học đường, chứng chỉ III về khách sạn (nấu ăn thương mại), chứng chỉ III về khách sạn (bánh ngọt Pháp). Ngoài ra, các khóa học ngắn hạn về kỹ năng nấu ăn cơ bản & sử dụng dao, ẩm thực cao cấp, ngân sách nấu nướng, chuyên chở & đóng gói thực phẩm cũng được cung cấp.

 

2.Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí tham khảo tại trường Evolution Hospitality Institute

Yêu cầu đầu vào của trường khá dễ dàng. Để đăng kí các khóa học đầu bếp của Evolution Hospitality Institute, học viên chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, tiếng Anh IETLS 5.5. Trong trường hợp học viên chưa đạt tiếng Anh, học viên có thể đăng kí các khóa học tiếng Anh tại trường.

Evolution Hospitality Institute cũng là trường có mức phí khá thấp, phù hợp với các bạn du học sinh muốn đi du học Úc tại thành phố Sydney nhưng không mạnh về tài chính. Mức học phí cả trường dao động từ 17.000 AUD – 31.000 AUD cho toàn bộ khóa học từ 15 – 33 tháng, tùy theo từng cấp độ.

Một số khóa học ngành bếp tại Evolution Hospitality Institute:

– Certificate III in Commercial Cookery : 17.000 AUD/ 15 tháng

– Certificate III + Certificate IV in Commercial Cookery: 24.000 AUD/ 24 tháng

– Certificate III + Diploma of Hospitality Management: 24.000 AUD/ 24 tháng

– Cert III + Cert IV + Diploma of Hospitality Management: 26.600 AUD/ 27 tháng

– Cert III + Diploma + Advanced Diploma of Hospitality Management: 29.000 AUD/ 30 tháng

– Cert III + Cert IV + Diploma + Advanced Diploma of Hospitality Management: 31.000 AUD/33 tháng

3.Chương trình học linh hoạt, cơ hội thực tập hưởng lương cực kỳ ưu đãi cho du học sinh

Evolution Hospitality Institute thiết kế các khóa học ngành bếp cực kì linh hoạt cho học viên. Theo đó, học viên chỉ cần đến trường 2 ngày/ tuần, trong đó chỉ cần 14h học trên lớp và 6h học online.

Thời gian còn lại, các bạn du học sinh được đăng kí các chương trình thực tập hưởng lương, trong đó mức lương khoảng 2000 AUD/tháng. Thời gian thực tập hưởng lương lên đến 9 tháng trong suốt khóa học 2 năm, chiếm đến hơn 1/3 thời lượng khóa học.

Một lịch học quá lí tưởng cho các bạn du học sinh muốn vừa học vừa có nhiều thời gian thực hành, lại vừa có chi phí để trang trải sinh hoạt và học phí khi du học úc.Ngoài thời gian thực tập hưởng lương, các bạn vẫn có thể đi làm thêm 20h/tuần theo quy định về làm thêm dành cho du học sinh khi đi Du học Úc như bất kì các ngành khác.

Evolution Hospitality Institute còn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các thương hiệu hàng đầu về ngành ẩm thực và du lịch tại Sydney như: Novotel, Chinadol, Love.fish, Restaurant Quay, Sydney On Darling Harbour, Watsons Bay…

Học viên sau khi tốt nghiệp cũng có thể đăng kí học chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu tại Úc. Ngoài ra, trường đã hợp tác với các công ty, tổ chức doanh nghiệp đối tác để tìm hiểu và bổ sung những kĩ năng cần thiết cho sinh viên, thu hẹp khoảng cách giữa đào tạo và yêu cầu thực tế nghề nghiệp. Do đó, hơn 99% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm phù hợp.

Nào các bạn sinh viên còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham dự buổi hội thảo cùng đại diện trường để trao đổi thêm những thông tin chi tiết và chính xác nhất về các chương trình học, cũng như học bổng hay học phí mới nhất của trường Evolution Hospitality Institute .

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

803/211 Cantebury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*