gotop

HỌC BỔNG 30% TỪ ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS, ÚC CHO KỲ 3/2021

Học bổng dành cho những sinh viên sẽ bắt đầu học tại Đại học Southern Cross (SCU) cơ sở Sydney, Melbourne và Perth kỳ tháng 3/2021, nộp hồ sơ qua 360 Connect.

SCU là một trong những đại học công lập sáng tạo và được xếp hạng cao của Úc. Trường nằm trong top 200 đại học được thành lập dưới 50 năm tốt nhất trên thế giới, theo xếp hạng của Times Higher Education. SCU được xếp hạng số 1 về hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Úc, theo International Student Barometer.

Các cơ sở chi nhánh của trường tại Sydney, Melbourne và Perth mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập tại 3 trong số các điểm đến sinh viên quốc tế phổ biến nhất của Úc. Trẻ trung, tiến bộ và kết nối, SCU cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về kế toán, quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin với trọng tâm là đào tạo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho nghề nghiệp.

SCU hợp tác với EduCo – một tập đoàn giáo dục quốc tế, để vận hành các cơ sở chi nhánh này.

Học bổng 30% cho sinh viên Việt Nam từ SCU

Sinh viên nhập học lần đầu tiên vào tháng 3/2021 đủ điều kiện nhận học bổng 30% học phí năm đầu tiên, tương ứng khoảng 8.900 – 9.700 AUD.

Bạn cũng có thể duy trì học bổng 30% cho năm thứ 2 và 3 nếu có thành tích học tập tốt. Bạn có thể tiết kiệm được khoảng 26.650 AUD cho khóa đại học 3 năm, và 19.450 AUD cho khóa sau đại học kéo dài 2 năm.

Đối với sinh viên bắt đầu học tại SCU kỳ tháng 7/2021 trở đi, trường vẫn cung cấp học bổng du học Úc trị giá 25% học phí.

Các chương trình học bổng này áp dụng cho sinh viên đăng ký học tại các cơ sở Sydney, Melbourne và Perth. Liên hệ với Connect 360 – Đại diện tuyển sinh của trường để được hướng dẫn hồ sơ du học Úc.

Bạn có muốn học tập tại một trong những thành phố đẹp nhất nước Úc?

Melbourne, Sydney, Perth là các thành phố nổi tiếng, nơi đặt các khu học xá điển hình của SCU. Khuôn viên trường nằm ở trung tâm thành phố, thuận lợi cho sinh viên tìm việc làm thêm trong khi học và việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong đó thành phố Perth có khu học xá của SCU, nằm trong diện “regional” của Úc, bạn sẽ được cộng thêm 12 tháng ở lại làm việc khi xin visa 485 dạng post-study work, cũng như được cộng thêm 5 điểm ưu tiên khi xin định cư.

Career Edge Program là chương trình độc quyền tại SCU, được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tham gia lực lượng lao động Úc thông qua các kinh nghiệm trong ngành và đào tạo chuyên nghiệp. Career Edge Program dành cho tất cả sinh viên – cả đại học và sau đại học tại các cơ sở Sydney, Melbourne và Perth – để có thể đạt được lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm tấp nập hiện nay.

Career Edge Program đào tạo kỹ năng làm việc trong khoảng thời gian 2 hoặc 3 năm kết hợp với chương trình học thuật của Đại học Southern Cross (SCU). Bạn sẽ được đào tạo xuyên suốt về việc định hình bản thân, phát triển cá nhân, cách hòa nhập nơi làm việc… Bạn được kết nối với các nhà tuyển dụng thực sự, có được các địa chỉ liên hệ, tài liệu tham khảo và mạng lưới kết nối nghề nghiệp mới để cải thiện khả năng tuyển dụng cho tương lai. Chương trình này cũng giúp sinh viên tạo nên sự khác biệt trong hồ sơ năng lực cá nhân, nhận được chứng chỉ hoàn thành và sự công nhận của LinkedIn cho từng giai đoạn của chương trình, cũng như chứng nhận về kết quả được ASQA công nhận.

SCU còn có quan hệ hợp tác với ReadyGrad – Tổ chức quản lý nguồn nhân lực lớn nhất của Úc. Mỗi năm, ReadyGrad dành 6.000 chỗ thực tập cho sinh viên của SCU (do EduCo quản lý). Vào năm cuối cùng, ReadyGrad sẽ dựa trên hiệu suất, biểu hiện của sinh viên trong suốt khóa học (gồm điểm trong quá trình học và project cuối mỗi năm, các bài kiểm tra) để chọn ra 3 công ty phù hợp với năng lực, lĩnh vực của ngành mà bạn đam mê và muốn theo đuổi trong tương lai. Bạn sẽ có 10 – 12 tuần thực tập toàn thời gian để áp dụng kiến ​​thức đã được học vào nơi làm việc, tiếp xúc với môi trường làm việc ở Úc và chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong tương lai. Có khoảng 80% sinh viên nhận được vị trí thực tập phù hợp với nguyện vọng thông qua chương trình này.

Một điều đáng chú ý nữa là, chương trình lấy bằng kế toán chuyên nghiệp – Master of Professional Accounting – của SCU tại Sydney, Melbourne và Perth với tất cả môn học đều liên quan đến kế toán, kiểm toán, phù hợp với những bạn muốn làm việc trong ngành này tại Úc. Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được miễn tối đa 9 trên 15 môn thi chứng chỉ hành nghề CPA.

Liên hệ 360 Connect để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết cho hồ sơ du học Úc của bạn:

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *

    *

    *

    +

    *