gotop

HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC ÚC, NEW ZEALAND NĂM 2021

Học bổng và những hỗ trợ tài chính từ Study Group giúp học sinh và sinh viên Việt Nam có sự trợ giúp thiết thực, có thêm động lực để du học tại các trường đại học top tại Úc, New Zealand hậu Covid-19.

25 năm giảng dạy xuất sắc của Study Group

Trong một phần tư thế kỷ qua, Study Group đã và đang cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất cho sinh viên quốc tế chuẩn bị bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới thông qua các chương trình dự bị và chuyển tiếp ở vương quốc Anh và châu Âu, Úc và New Zealand, Mỹ và Canada.

Từ Sydney đến London, Study Group tập trung vào việc giảng dạy và hỗ trợ xuất sắc cho sinh viên từ hơn 100 quốc gia. Sinh viên của Study Group đã thuận lợi bước vào các trường top trên thế giới, trở thành luật sư, nhà khoa học, nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhà môi trường… và tiếp tục xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thông qua giáo dục.

Study Group cam kết mang đến chất lượng giảng dạy cao nhất, sẽ tiếp tục cung cấp một cầu nối quan trọng cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới – những người hi vọng vào được các trường đại học hàng đầu thế giới như một bước quan trọng để hướng tới ước mơ và hoài bão của chính họ. Là nhà cung cấp hàng đầu các chương trình chuyển tiếp chất lượng cao, phương pháp giảng dạy của Study Group sẽ xây dựng dựa trên những kỹ năng truyền thống tốt nhất cùng với những đổi mới hiện đang diễn ra trong giáo dục đại học.

Lý do bạn nên học một khóa chuyển tiếp đại học tại Study Group

 • Là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, Study Group cung cấp nhiều khóa học, từ tiếng Anh, dự bị đại học, đến dự bị thạc sĩ, giúp học sinh và sinh viên có lựa chọn lộ trình học phù hợp với bản thân
 • Chất lượng giáo dục luôn được chú trọng ở mức độ cao nhất giúp du học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất về kỹ năng ngoại ngữ, học thuật để sẵn sàng học chương trình đại học quốc tế
 • Đối tác của Study Group là những trường đại học danh tiếng, có thứ hạng cao, với bằng cấp được công trên toàn cầu
 • Trung tâm đào tạo của Study Group đều nằm trong khuôn viên của chính trường đại học mà Study Group liên kết, do đó, học sinh sinh viên sẽ được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị, tham gia các câu lạc bộ như sinh viên đại học mà không có sự phân biệt nào
 • Đội ngũ giảng viên và nhân viên đều là những người có thâm niên trong ngành giáo dục, có kinh nghiệm làm việc với du học sinh, sẽ giúp đỡ các em nhiệt tình cả trong học tập và trong sinh hoạt (đặc biệt với các bạn sinh viên mới nhập học)
 • Study Group thiết kế các lớp học nhỏ (chỉ khoảng 20 – 25 học sinh trong một lớp) để đảm bảo chất lượng giáo dục, có sự tương tác tốt giữa giảng viên và học viên, cũng như giữa học viên với học viên. Ngoài ra, giáo viên cũng có thể theo dõi sự tiến bộ của từng học viên nhằm đảm bảo các em theo kịp bài giảng.

Chương trình học bổng của Study Group Úc và New Zealand năm 2021

Student Excellence Scholarship

Học bổng có giá trị 10.000 AUD/NZD, dành cho tất cả chương trình mà Study Group cung cấp. Với học bổng này, bạn có thể học tập tại các trung tâm học thuật của Study Group liên kết với các trường là Đại học Auckland, Đại học Waikato, Đại học Flinders, Đại học Sydney, Đại học Tây Úc.

Một số thông tin quan trọng về học bổng:

 • Chỉ áp dụng cho học sinh Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Indonesia cho các khóa dự bị đại học ÚcNew Zealand trong đợt tuyển sinh năm 2021
 • Xác nhận học trong vòng 2 tuần kể từ ngày nhận được thư mời nhập học, sau khoảng thời gian này đề nghị học bổng sẽ mất hiệu lực
 • Không sử dụng cùng với các học bổng khác

ANU College Scholarship

Học bổng áp dụng cho học sinh tham gia chương trình dự bị đại học tại ANU College và chuyển tiếp lên Đại học Quốc gia Úc (ANU). Với việc đáp ứng điều kiện nhận học bổng, bạn được cấp 25.000 AUD.

Ngoài ra, khi chuyển tiếp thành công từ khóa dự bị của ANU College, bạn có thể nhận được học bổng 25.000 AUD cho năm thứ nhất của chương trình cử nhân.

Taylors College Sydney Scholarship

Dành cho 2 chương trình:

 • University of Sydney Foundation Program (USFP)
 • High Achievers Preparation Program (HAPP)

Học sinh có thể nhận được học bổng du học Úc trị giá 2.500 – 5.000 – 7.500 – 10.000 AUD.

Khi chuyển tiếp lên Đại học Sydney từ các khóa dự bị đại học này, học sinh có thể nhận được học bổng tương đương các mức 5.000 – 10.000 – 20.000 – 40.000 AUD cho năm thứ nhất của chương trình cử nhân.

Taylors College Perth Scholarship

Học bổng trị giá 2.500 – 5.000 – 7.500 – 10.000 AUD dành cho những bạn ghi danh khóa dự bị đại học và diploma, chuyển tiếp lên Đại học Tây Úc (UWA).

Sau khi hoàn thành chương trình tại Taylors College Perth và chuyển tiếp thành công lên Đại học Tây Úc, bạn có thể nhận được học bổng tương đương các mức 5.000 – 8.000 – 10.000 – 15.000 AUD/năm, cho chương trình đại học 3 năm.

Flinders ISC Scholarship

Du học sinh tại Flinders ISC tham gia các khóa học sau đây sẽ được cấp học bổng tương đương các mức 2.500 – 5.000 – 7.500 AUD:

 • Dự bị đại học
 • Diploma
 • Dự bị thạc sĩ

Khi chuyển tiếp lên Đại học Flinders từ các khóa dự bị đại học, diploma, bạn còn có thể nhận được học bổng trị giá đến 50% học phí cho toàn khóa học cử nhân.

Taylors College Auckland Scholarship

Học bổng du học New Zealand trị giá 2.500 – 5.000 NZD cho học sinh tham gia khóa Foundation Studies Certificate chuyển tiếp lên Đại học Auckland trong năm 2021.

Nếu hoàn tất khóa học với thành tích tốt, bạn còn có thể nhận được học bổng lên đến 5.000 NZD cho năm học đầu tiên của chương trình cử nhân.

Waikato Pathways College Scholarship

Tham gia chương trình dự bị đại học hoặc diploma, du học sinh có cơ hội nhận học bổng tương đương các mức 2.500 – 5.000 – 7.500 NZD.

Bạn cũng có cơ hội nhận được học bổng lên đến 5.000 NZD cho năm thứ nhất chương trình đại học khi chuyển tiếp thành công từ các chương trình này.

Tiêu chí lựa chọn:

 • Đối với khóa University of Sydney Foundation Program (USFP), chương trình chuyển tiếp vào Đại học Tây Úc và Đại học Auckland, bạn cần tham dự buổi phỏng vấn tiếng Anh với đại diện trường
 • Học bổng ANU, Flinders, Waikato sẽ tự động xét duyệt, không cần phỏng vấn
 • Học bổng High Achievers Preparation Program (HAPP) vào Đại học Sydney: tự động 5.000 AUD, không cần phỏng vấn

Học bổng có hạn và được cung cấp trên cơ sở nộp đơn trước sẽ được xét duyệt trước. Liên hệ với đại diện tuyển sinh của Study Group Úc và New Zealand tại Việt Nam – Công ty tư vấn du học Connect 360 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết:

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*