gotop

LÊ HOÀNG LINH – CHỌN ÚC LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÝ TƯỞNG

Mọi khó khăn sẽ chẳng là gì nếu bạn chuẩn bị đầy đủ và được sự hỗ trợ đúng lúc. Hãy cùng 360 Connect tìm hiểu về quá trình đạt được visa du học Úc của bạn Lê Hoàng Linh nhé.

Lê Hoàng Linh vừa tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Ngân hàng tại trường Học viện ngân hàng năm 2019. Với ước mơ được phát triển thêm kiến thức và kỹ năng cho nghề nghiệp sau này, Hoàng Linh đã lựa chọn Úc là nơi du học lý tưởng. Qua sự giới thiệu của người thân, Hoàng Linh đã chọn 360 Connect là nơi hỗ trợ hoàn tất hồ sơ du học cho bạn.

Dưới sự hỗ trợ của anh trai tại Úc và đội ngũ 360 Connect, Hoàng Linh đã nhanh chóng được cấp visa du học Úc trong thời gian ngắn nhất. Vào tháng 10/2020 học sinh sẽ bắt đầu học chương trình tiếng anh 10 tuần tại Navitas English sau đó tháng 02/2021 sẽ nhập học khóa Master of Cyber Security tại trường Edith Cowan University.

Như Hoàng Linh cũng đã chia sẻ trong video thì mặc dù tình hình dịch bệnh sẽ gây khó khăn cho quá trình quyết định xin visa du học của bạn, nhưng đó sẽ là dịp giúp cho mỗi học sinh có thể tận dụng tốt hơn cơ hội tại Úc sau khi dịch Covid qua đi. Hãy dũng cảm và kiên trì với ước mơ du học của mình các bạn nhé.

    1.Giới thiệu tổng quan về trường University of Edith Cowan

Được thành lập vào năm 1991, trường hiện đang phát triển nhanh chóng và đã có tên trong danh sách 150 trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo Times Higher Education Young University Rankings.

Với hai khu học xá ở Perth (Joondalup và Mount Lawley) và một khu học xá tại Bunbury, phía nam Perth (Học xá South West), trường hiện có khoảng 6.000 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm. Perth là thành phố thủ phủ của Tây Úc và là một trong những địa điểm có thời tiết tốt nhất cả nước. Sinh viên có thể tận hưởng lối sống thành thị cũng như các bãi biển, công viên và rừng cây nằm ngay gần khu học xá.

ECU có 4 giá trị theo đuổi, đó là: hòa nhập, tôn trọng, phản biện lý tính và hoàn thiện cá nhân. Những giá trị này giúp sinh viên và đội ngũ giảng viên khai thác tốt nhất có thể năng lực bản thân, cũng như mang lại những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng nhà trường và môi trường xung quanh. Nhà trường tôn vinh sự khác biệt và đa dạng văn hóa, đồng thời khuyến khích sinh viên tìm đến các hỗ trợ của trường khi có nhu cầu.

   2.Chất lượng giảng dạy và đời sống sinh viên

Nhà trường có rất nhiều câu lạc bộ, hội nhóm và các tổ chức học thuật và xã hội mà sinh viên có thể tham gia, qua đó ECU muốn mỗi sinh viên có được một trải nghiệm khó quên và đặc trưng nước Úc. Các khóa học đều được phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp, và đội ngũ giảng viên luôn làm việc tận tâm giúp sinh viên đạt được nguyện vọng của bản thân. Với nhiều chương trình du học và trao đổi cũng như các lựa chọn khóa học toàn thời gian, trường kỳ vọng thu hút được các đối tượng sinh viên quốc tế khác nhau đến theo học tại một trong 8 khoa đào tạo của trường.

ECU liên tục được đánh giá cao nhờ đạt tiêu chuẩn đào tạo xuất sắc. Theo đánh giá của Good Universities Guide năm 2019, trường đã đạt 86.4% về chất lượng giảng dạy, và kết quả này đã giúp trường có mặt trong top 20% các trường đại học của Úc. Trường còn được công nhận 5 sao về chất lượng giảng dạy trong 12 năm liên tiếp, và đây cũng là trường đại học công lập duy nhất ở Tây Úc đạt thành tích này.

Cả đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu của ECU đều rất tận tâm với việc phát triển, mang đến sinh viên một nền giáo dục giúp cho cuộc sống cá nhân của bạn lẫn đời sống người dân toàn cầu thêm phần tốt đẹp. Các khóa học được thiết kế chú trọng việc làm, kết hợp nội dung giảng dạy dựa trên lời khuyên thực tế của chuyên gia giúp sinh viên trở nên nổi bật trên thị trường tuyển dụng sau khi ra trường. Sinh viên sẽ được bổ trợ lý thuyết bằng các bài tập thực hành, thông qua công việc thực tế, các sự kiện giúp mở rộng mạng lưới quan hệ cùng các chuyến tham quan học hỏi, và bạn cũng sẽ có cơ hội đi du học tại một trường đại học đối tác trong khuôn khổ khóa học.

   3.Chuyên ngành đào tạo và triển vọng nghề nghiệp

Có 8 khoa tại ECU, mỗi khoa sẽ cung cấp nhiều khóa học đa dạng:

Khoa Nghệ thuật và Nhân văn

Rất nhiều ngành học được giảng dạy tại Khoa Nghệ thuật & Nhân văn, trải dài từ nghệ thuật đương đại đến khoa học xã hội. Sinh viên được khuyến khích theo học các nhóm môn học trên ở nhiều ngành khác nhau để có được một nền giáo dục phổ quát.

Khoa Kinh doanh và Luật

Các chương trình học của Khoa Kinh doanh & Luật thuộc ECU được thiết kế tập trung vào nhu cầu của ngành công nghiệp. Sinh viên có thể chọn học Luật, Tài chính, Marketing và nhiều ngành khác nữa.

Khoa Sư phạm

Với quy mô lớn nhất Tây Úc, Khoa Sư phạm dành cho những sinh viên có nguyện vọng mang lại ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống của thế hệ trẻ. Toàn bộ các khóa học đều rất giá trị với nhiều trải nghiệm thực hành hữu ích.

Khoa Kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật của ECU cung cấp các chương trình đào tạo trải dài trên những chuyên ngành kỹ thuật khác nhau – từ điện tử cho đến kỹ thuật tàu thủy. Tất cả các khóa học đều được kiểm định bởi Engineers Australia và được Washington Accord công nhận.

Khoa Y tế và Khoa học Sức khỏe

Những ai quan tâm đến khoa học y sinh, khoa học môi trường, an toàn lao động và các ngành liên quan, Khoa Y tế và Khoa học Sức Khỏe là nơi có rất nhiều khóa học đa dạng đang được tổ chức giảng dạy.

Khoa Điều dưỡng và Hộ sinh

Rất nhiều các chương trình đào tạo chuyên ngành đang được giảng dạy tại Khoa Điều dưỡng & Hộ sinh, và tất cả đều được giảng dạy kết hợp lý thuyết với trải nghiệm thực hành.

Khoa Khoa học

Với việc cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, Khoa Khoa học sẽ giúp khai mở tư duy của những học viên mong muốn theo học ngành máy tính, sinh học, toán học hay những ngành khoa học liên quan.

Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc

Vốn nổi danh trên toàn nước Úc và được công nhận toàn cầu, các khóa học của WAPA bao gồm các ngành học biểu diễn, cả trên lẫn đằng sau sân khấu.

Theo Good Universities Guide năm 2019, mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên ECU khi vừa ra trường là 60.500 đô la Úc và 62.9% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau khi hoàn thành khóa học.

Mục tiêu của nhà trường là biến mỗi sinh viên thành những chuyên viên giàu chuyên môn, có khả năng mang lại thay đổi cho xã hội. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn cầu và sinh viên ra trường có thể tìm kiếm những vị trí việc làm chất lượng trên khắp thế giới.

Trở thành sinh viên tốt nghiệp không có nghĩa bạn sẽ hoàn toàn rời khỏi ECU. Nhà trường có rất nhiều cơ hội cho phép bạn tiếp tục học lên cao, hay thậm chí là gia nhập vào đội ngũ nhân lực năng động và cấp tiến của trường.

Nhà trường đã đề ra rất nhiều sáng kiến nhằm mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho học viên, trong đó có cả các hỗ trợ việc làm, chẳng hạn như giúp tìm kiếm thực tập, các khóa cao học và cả các vị trí tuyển dụng việc làm. Ngoài ra còn có chương trình tư vấn của cựu sinh viên, các mối quan hệ đối tác, hội chợ việc làm, hội thảo và sự kiện kết nối mở rộng mối quan hệ.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*