gotop

LÊ HƯƠNG LY – NỮ SINH VIỆT NAM XUẤT SẮC NHẬN HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TASMANIA

Việc lựa chọn quốc gia để du học là một việc vô cùng khó khăn không chỉ đối với các em học sinh mà còn đối với cả các bậc phụ huynh. Còn khó khăn hơn khi các em có thể chọn cho mình một ngôi trường yêu thích để học tập. Và còn gì đáng tự hào hơn, khi hành trang bỏ túi ban đầu để bắt đầu cho một hành trình mới là suất học bổng giá trị 50%.

——————

Học sinh mà 360 Connect muốn nhắc đến ở đây chính là cô bạn gái xinh xắn Lê Hương Ly vừa xuất sắc nhận được suất học bổng trị giá 50% tại trường University of Tasmania.

Lần đầu gặp Hương Ly, chúng tôi đã rất có thiện cảm về cô bạn xinh xắn, đáng yêu và vô cùng năng động.  Nói chuyện với em cảm giác như chúng tôi đã quen nhau từ rất lâu, không chút ngại ngần và vô cùng cởi mở.

Lê Hương Ly vừa tốt nghiệp trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, với bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Hương Ly đã ghi điểm ngay trong mắt chúng tôi về quyết định du học của em là vô cùng đúng đắn. Điểm trung bình học tập của em đạt 9.1, IELTS 8.0, đây là một nền tảng vô cùng tuyệt vời để em có thể tự tin bắt đầu một hành trình mới.

Lắng nghe những tâm sự và mong muốn của Hương Ly, 360 Connect đã tư vấn và lựa chọn môi trường học tập tốt và phù hợp nhất cho em.

Chỉ sau 2 ngày làm việc, Hương Ly đã nhận ngay tấm Visa siêu thần tốc và nắm chắc cơ hội du học tại trường University of Tasmania, Chương trình Bachelor of business chuyên ngành Accounting. Tháng 2/2019 Hương Ly sẽ bắt đầu nhập học. 360 Connect chúc mừng Hương Ly, chúc em luôn vững tin để học tập tốt và  khám phá những điều thú vì từ đất nước Úc xinh đẹp.

Sơ lược về trường University of Tasmania

University of Tasmania – UTAS là ngôi trường thuộc top 10 trường hàng đầu của Úc thu hút hơn 30.000 học sinh, sinh viên từ hơn 100 nước trên toàn thế giới. UTAS cũng là trường đại học duy nhất của thành phố Hobart – thủ phủ bang Tasmania, thế nên các du học sinh, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chính quyền cũng như được hưởng các phúc lợi từ thành phố.

Đại học Tasmania hiện nay đang có 5 cơ sở, trong đó có 3 cơ sở chính. Các cơ sở của trường đều đặt tại những vị trí gần các trung tâm kinh tế và dễ dàng tiếp cận với các cơ sở vật chất cộng đồng nhưng vẫn hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ của bang đảo Tasmania xinh đẹp. Các cơ sở đều rộng lớn để giúp sinh viên có được môi trường học tập hứng khởi và độc đáo nhưng cũng rất linh hoạt để đảm bảo sự tương tác thân thiện giữa các giáo viên, nhân viên trong trường với sinh viên cũng như tương tác của các sinh viên với nhau.

Học phí các ngành học và chi phí đi lại sinh hoạt vô cùng  hợp lý, tạo điều kiện tốt cho sinh viên học tập và sinh sống. UTAS mở ra rất nhiều các bậc học đa dạng như hệ đại học, cao đẳng, dự bị đại học cùng các chương trình học sau đại học, ngành học kép,… Trường có 7 khoa: Khoa Kinh doanh, khoa nghệ thuật, khoa giáo dục, khoa hàng hải, khoa y tế – sức khỏe, khoa luật, khoa khoa học – kĩ thuật và công nghệ với các chương trình đào tạo phong phú và thuộc các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

———————–

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect  để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

n phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360
Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360
Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

803/211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193
Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989
Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761
Điện thoại: 407-300-5881
Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*