gotop

NGUYỄN VI ANH – HOT FACEBOOKER CHINH PHỤC ƯỚC MƠ DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC SỐ 1 CỦA ÚC

Ấp ủ giấc mơ du học từ khi còn rất nhỏ, và với sự chuẩn bị kỹ càng về kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết thì Vi Anh và gia đình đã quyết định lựa chọn Trinity College làm điểm đến du học của mình, để sau đó chuyển tiếp sang đại học University of Melbourne

Nguyễn Vi Anh đang theo học lớp 11 của trường THPT Nguyễn Siêu – Hà Nội, là gương mặt nổi bật được nhiều bạn học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội biết tới với hàng nghìn lượt theo dõi trên FB. Trong dịp hè vừa qua, Vi Anh va gia đình đã cùng đi du lịch và trải nghiệm thực tế nước Úc và đặc biệt là trường đại học tổng hợp danh giá University of Melbourne và em đã ấp ủ ước mơ đi du học tại đây.

Với ước mơ du học đã có từ lâu, Vi Anh đã theo học chương trình Cambridge và đã có chứng chỉ IGCSE với trình độ IELTS 7.5.  Ngoài khả năng học tập tốt, Vi Anh còn là học sinh vô cùng năng động và nổi tiếng trong cộng đồng học sinh PTTH bởi các hoạt động xã hội do trường Nguyễn Siêu và các tổ chức khác tổ chức.

Sau khi được đội ngũ 360_Connect  tư vấn lộ trình học tập và chia sẻ kỹ càng, Vi Anh cùng gia đình đã quyết định chọn học tại ngôi trường Trinity College mơ ước để chuẩn bị hành trang vào đại học danh giá University of Melbourne – trường đại học số 1 của nước Úc.

Ban đầu gia đình biết tới 360 Connect qua một người bạn, và cũng đi tìm hiểu nhiều công ty khác, tuy nhiên gia đình đã chọn 360 Connect vì trường Trinity College khuyến khích gia đình nộp hồ sơ qua công ty vì dịch vụ hỗ trợ tận tình và chu đáo. Và hồ sơ xin visa đã được cấp chỉ sau 3 ngày làm việc.

Với thành tích học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa đáng nể nên bạn được nhận thẳng vào chương trình Foundation Studies của Trinity College và bạn sẽ theo học chương trình  Foundation Studies tại Trinity College, kì nhập học tháng 1/2020, sau đó chuyển tiếp lên học Bachelor of Commerce tại trường đại học số 1 nước ÚcUniversity of Melbourne.

Đôi nét về Trinity College

Trinity College cũng là trường cao đẳng duy nhất cung cấp khóa dự bị đại học lên ĐH Melbourne (Melbourne Uni) – đại học số 1 của Australia (theo Times Higher Education’s World University Rankings 2018).

Khóa dự bị đại học giúp sinh viên: trang bị kiến thức đại cương cho chuyên ngành dự kiến học ở đại học; làm quen với phương pháp học ở đại học, với việc tự học và làm việc theo nhóm là chủ yếu – dưới sự hướng dẫn của giáo viên; trau dồi khả năng trình bày ý kiến cá nhân, suy nghĩ độc lập và sáng tạo, tư duy phản biện…; trau dồi tiếng Anh và cách làm bài kiểm tra có độ dài trung bình 3.000- 10.000 từ ở bậc đại học.

Tại các trường đại học, giáo viên không đơn thuần cung cấp tất cả câu trả lời “đúng” để sinh viên chép lại và ghi nhớ. Ở bậc đại học, sinh viên được yêu cầu nghiên cứu nhiều hơn, sau đó phải tư duy phân tích và thường xuyên phản biện để xem xét chủ đề mà họ đang nghiên cứu. Những kỹ năng tư duy phản biện này rất quan trọng để thành công ở trường đại học. Các sinh viên hàng đầu luôn thể hiện khả năng tư duy phân tích độc lập cao trong công việc.

Không giống hầu hết chương trình dự bị và cao đẳng khác ở Úc, sinh viên Trinity College được hưởng lợi từ việc ở trong khuôn viên của trường đại học, sử dụng cùng một thư viện, cùng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và ăn trong cùng một canteen như tất cả sinh viên khác trong ĐH Melbourne.

Trường đào tạo các bậc học: dự bị đại học (7 tháng, 9 tháng, 1,5 năm) dành cho học sinh hết lớp 11 hoặc 12 có học lực khá trở lên; cử nhân (3-4 năm) dành cho học sinh hết lớp 12 từ các trường chuyên, học lực và thi tốt nghiệp loại giỏi, sinh viên đại học tại Việt Nam chuyển tiếp sang học cử nhân tại trường hoặc học sinh đã hoàn thành khóa dự bị đại học tại Trinity College; thạc sĩ (1-2 năm) dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học; tiến sĩ (3-5 năm) dành cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ (học 3 năm), hoặc đại học (học 5 năm).

Trường cung cấp trên 400 chuyên ngành giúp sinh viên thỏa sức lựa chọn: kinh doanh và kinh tế, xã hội, kiến trúc, xây dựng và kế hoạch, kỹ thuật, giáo dục, luật, khoa học, y, nha khoa và khoa học sức khỏe, khoa học nông nghiệp và thú y.

………………………………..

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*