gotop

SIÊU HỌC BỔNG 100% & CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO CÙNG ĐẠI HỌC TASMANIA ÚC

Cùng 360 Connect gặp gỡ và trao đổi những chính sách và học bổng mới nhất cùng đại diện trường Đại học Tasmania nhé. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn học sinh biết thêm nhiều thông tin thực tế thú vị về ngôi trường đặc biệt này đấy.

1. Tổng quan

Đại học Tasmania (UTAS) tự hào sở hữu truyền thống giáo dục của một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Úc. Trường nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới, với các chương trình đào tạo đã được công nhận về chất lượng, luôn được xếp hạng cao tại các bảng xếp hạng về Ngành học của Times Higher Education (THE). Theo đó, các ngành Luật, Khoa học Xã hội, nghệ thuật và Nhân văn của trường luôn nắm vị trí dẫn đầu tại các bảng xếp hạng của THE.

UTAS cam kết mang lại một trải nghiệm năng động và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên quốc tế với các dịch vụ hỗ trợ được cá nhân hóa tối đa, cùng một danh sách đa dạng các chương trình cử nhân và cao học. Sinh viên của trường có thể theo học nhiều ngành học khác nhau, trải dài từ luật đến kỹ thuật hàng hải cùng nhiều ngành học khác. Việc giảng dạy và học tập tại trường được diễn ra tại các cơ sở vật chất đẳng cấp toàn cầu, bao gồm các trung tâm khoa học nổi tiếng thế giới của UTAS, trong đó có tòa nhà của Viện khoa học Hàng hải và Nam Cực.

Đại học Tasmania nằm ở Tasmania, miền nam nước Úc, và tọa lạc trên hai khu học xá. Trong đó có một cơ sở đặt tại thành phố cảng Hobart và một cơ sở khác nằm ở miền bắc thị trấn ven biển Launceston. Cả hai cơ sở này đều mang đến người học cơ hội trải nghiệm phong cách sống đặc trưng nước Úc, trong một môi trường an ninh và thư thái. Với truyền thống sản sinh ra những sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao đã được chứng minh theo thời gian, triển vọng việc làm của sinh viên UTAS luôn đạt mức cao. Hơn nữa, sau khi ra trường, bạn còn được trở thành một phần của cộng đồng cựu sinh viên gồm 90.000 thành viên.

Đại học Tasmania là một lựa chọn tuyệt vời bởi trường sẽ mang lại cho bạn cơ hội theo học tại một nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu, tại một trong những địa điểm đẹp nhất thế giới.

QS World University Rankings năm 2019 đã xếp Đại học Tasmania ở vị trí 287, tăng 26 hạng, và lọt vào nhóm các trường tốt nhất thế giới về Khoa học Hàng hải và Trái đất và Nông nghiệp và Lâm nghiệp. Một số ngành học cũng được xếp hạng cao của QS Rankings gồm có Khoa học sinh học, Tiếng Anh, Sư phạm, Hóa học, Luật, Khoa học môi trường, Xã hội học, Y và Kinh tế.

Đại học Tasmania có vị trí xếp hạng thuộc nhóm những trường đại học tốt nhất thế giới. Bạn có thể ghé thăm trang web của trường để tìm hiểu thêm thông tin về chất lượng trải nghiệm học tập tại Đại học Tasmania.

Tasmania Investment Opportunities

2. Cơ sở vật chất

Đại học Tasmania có nhiều lựa chọn về bằng đại cương và chuyên sâu ở cả hai bậc cử nhân và cao học. Các lựa chọn đa dạng về bằng kép, chương trình cấp bằng theo hình thức đào tạo trên lớp hoặc nghiên cứu, học tập trực tuyến, thực tập, học tập ở nước ngoài và các môn học phong phú cho phép học viên điều chỉnh chương trình học phù hợp với nhu cầu của riêng mình.

UTAS cũng có các chương trình học tiếng Anh và chương trình dự bị. Những chương trình này không chỉ giúp học viên đáp ứng yêu cầu tiếng Anh hoặc học thuật đầu vào mà còn giúp bạn đảm bảo các kỹ năng cần thiết để theo học một chương trình đào tạo tại trường.

Đại học Tasmania có bốn trường thành viên, bao gồm:

 • Trường Nghệ thuật, Luật và Sư phạm
 • Trường Sức khỏe và Y tế
 • Trường Khoa học và Kỹ thuật
 • Trường Kinh tế và Kinh doanh Tasmanian

Trường là nơi tọa lạc của nhiều trung tâm nghiên cứu và trường trực thuộc. Đây cũng chính là trụ sở của ba viện đào tạo và nghiên cứu hàng đầu thế giới, với những lĩnh vực đào tạo chuyên sâu, và là đơn vị dẫn dắt các chương trình nghiên cứu tiên tiến nhất:

 • Trường Hàng hải Australia (AMC)
 • Viện Nghiên cứu Hàng hải và Nam cực (IMAS)
 • Viện nghiên cứu Y học Menzies

3. Điều kiện đầu vào

Điều kiện đầu vào cũng khá đơn giản, yêu cầu nhập học chung dành cho sinh viên hệ Đại học là tốt nghiệp THPT và hệ Sau đại học là tốt nghiệp đại học, kèm theo đó là trình độ tiếng Anh tương xứng

Đại học :

Trình độ Ielts:

– 6.0 (Không môn nào dưới 5.5)

– 6.5 và không môn nào dưới 6.0 đối với các ngành điều dưỡng, dược phẩm, luật

Sau đại học :

Trình độ Ielts

–  6.0 (không môn nào dưới 6.0)

–  6.5 và không môn nào dưới 6.0) đối với các nhóm ngành như Khoa học ứng dụng, quản lý môi trường, dược, các chương trình nghiên cứu.

–  6.5 và không môn nào dưới 6.5 đối với ngành khoa học y sinh

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *
  *
  *
  +
  *