gotop

Siêu Học Bổng Tại Xứ Sở Chuột Túi Đáng Yêu

Trong năm vừa qua đã có gần 630.000 sinh viên quốc tế lựa chọn du học tại Úc. Úc là một đất nước cực kì thân thiện và năng động, sẽ cho bạn những kinh nghiệm học tập “kiểu Úc”.

Giải mã sức hút của Úc

Là một sinh viên quốc tế tại Úc, bạn sẽ được trải nghiệm một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới, nhưng điều đặc biệt là phần lớn thời gian học tập ở đây sẽ diễn ra ở ngoài lớp học. Úc luôn luôn là “thỏi nam châm” đối với khách du lịch và những người ưa khám phá. Từ khu dân cư đến những thành phố nhộn nhịp hay bãi biển xinh đẹp, từ những khu rừng nhiệt đới đến sa mạc khô cằn, đó thực sự là một điểm đến ưa thích, và ngay khi bước ra khỏi máy bay bạn sẽ nhanh chóng nhận ra lý do tại sao nó lại phổ biến đối với sinh viên và khách du lịch đến vậy. Nước Úc hiện nay có dân số khoảng 22.844.000 người.

Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ có cơ hội sống và học tập tại một trong những nước sôi động, thú vị và đa văn hóa nhất thế giới.

Nền giáo dục Úc

Hệ thống giáo dục tại Úc rất có danh tiếng, được biết đến với hiệu quả và chất lượng giảng dạy cao. Những trường đại học và phổ thông của Úc luôn được xếp hạng tốt nhất trên thế giới. Đã có 10 giải Nobel được trao cho người Úc. Nước Úc tự hào với 37 trường đại học được chính phủ tài trợ và 2 trường đại học tư thục, chưa kể đến rất nhiều cơ sở đào tạo cung cấp các khóa học trình độ cao hơn. Trường Đại học Sydney là ngôi trường lâu đời nhất nước, được thành lập năm 1850.

Năm 2011-2012, có 7 trường đại học của Úc được xếp hạng trong top 200, trong đó Đại học Melbourne ở vị trí 37, theo sau là Đại học quốc gia Úc vị trí thứ 38.

Nước Úc khuyến khích sự đổi mới và tư duy độc lập, kết hợp với một hệ thống giáo dục hoàn hảo và nền văn hóa đa dạng, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội một khi bạn kết thúc việc học.

Việc học ở nước ngoài là cách tuyệt vời để thúc đẩy công việc và cơ hội nghề nghiệp của bạn, và là cơ hội để nâng cao sự tự tin cũng như những kĩ năng xã hội, đặc biệt là học tại một đất nước như Úc.

Bốn mùa ở Úc

Úc thật sự là đất nước đặc biệt, không chỉ vì danh tiếng về giáo dục, mà còn vì những vùng đất đẹp và khí hậu độc đáo.

Khí hậu ở Úc biến đổi rất nhiều do kích thước rộng lớn của đất nước này. Những thành phố lớn ven biển thường có thời tiết ấm áp quanh năm. Mùa hè rơi vào khoảng giữa tháng 12 và tháng 2, và cực kì nóng, nhiệt độ vào khoảng 260C đến 380C. Hãy chắc chắn bạn có mang theo quần áo rộng cho mùa hè và đừng quên kính mát cùng một bộ đồ bơi nhé. Với mùa hè vào dịp giáng sinh, đừng ngạc nhiên nếu bạn phải trải qua giáng sinh trên bải biển với tiệc BBQ, một trải nghiệm rất Úc.

Tháng 6 đến tháng 8 là những tháng lạnh nhất, đó là mùa đông ở Úc. Nếu bạn học ở phía bắc nước Úc, như Cairns, phía bắc Brisbane hay Ayers Rock, bạn sẽ không cảm thấy quá lạnh vì nhiệt độ trung bình khoảng 200C. Những vùng khác của Úc như là Canberra, nhiệt độ có thể hạ xuống đến mức đóng băng trong suốt mùa đông. Hãy mang theo mũ, găng tay và khăn quàng cổ, và chắc chắn rằng bạn phải có một chiếc áo khoác đủ ấm với những lớp giữ nhiệt tốt.

Khi bạn đã biết nơi mà mình sẽ học, tốt nhất là nên tìm hiểu kĩ về khí hậu vào mùa đông ở đó. Dòng chảy của đại đương ảnh hưởng đến khí hậu của Úc, đó là một trong những lý do lượng mưa thay đổi nhiều từ năm này sang năm khác. Chắc chắn rằng bạn luôn mang theo dù và áo khoác không thấm nước.

Ở Úc sinh viên có xu hướng ăn mặc khá tự nhiên, nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn có một vài bộ đồ lịch sự cho những buổi phỏng vấn hay những sự kiện quan trọng. Nước Úc không có một trang phục dân tộc chính thức, và mặc dù có nhiều nơi yêu cầu tiêu chuẩn về ăn mặc thì việc chọn quần áo vẫn là sự lựa chọn của cá nhân, mọi người ăn mặc sao cho thoải mái và hợp với thời tiết. Vào mùa nắng nóng, đó là thời gian của dép tông cùng với đồ bơi, nhưng nếu bạn muốn vào các câu lạc bộ hay rạp hát, bạn sẽ phải ăn mặc gọn gàng, quần áo sạch sẽ cùng với một đôi giày phù hợp.

Việc học tập tại một quốc gia đa văn hóa và thú vị như Úc sẽ cho bạn cơ hội được khám phá những cảnh đẹp cũng như hòa mình vào nền văn hóa đặc sắc nơi đây, nếu bạn muốn du lịch vòng quanh đất nước, bạn phải chắc là đã tìm hiểu về nơi mà bạn định đến và mang theo quần áo thích hợp.

Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ có cơ hội được thật sự sống theo phong cách Úc, và sẽ không bao giờ có cơ hội tốt hơn đâu.

Siêu Học Bổng Úc 2017

1.  Trường đại học Monash

Học bổng Monash International Leadership Scholarship 100% học phí

Số lượng: 4 suất

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Yêu cầu: Thư mời nhập học chương trình Cử nhân toàn thời gian hoặc sau Đại học (dạng coursework) tại một campus của Monash trong Australia toàn thời gian hoặc sau Đại học (coursework) tại một chi nhánh của Monash

Học bổng Accounting and Finance Honours Scholarship AUD 6,000

Đối tượng: Sinh viên Úc hoặc New Zealand, sinh viên có visa định cư tại Úc, sinh viên quốc tế

Nhập học chương trình Cử nhân Thương Mại (Honors), chuyên ngành kế toán và tài chính tại Monash Úc.

Học bổng Bachelor of International Business Diploma Pathway Scholarship AUD 6,000

Đối tương: Học sinh quốc tế

Yêu cầu: Hoàn thành chương trình Diploma of Business (chuyên ngành Kinh doanh và thương mại) của Monash College.

Nhập học chương trình Cử nhân Kinh Doanh Quốc tế tại chi nhánh Melbourne của Đại học Monash.

Học bổng Faculty of Information Technology International Merit Scholarship AUD 6,000

Yêu cầu: Đơn nhập học quốc tế

Bắt đầu hoặc tiếp tục chương trình Cử nhân hoặc Sau Đại học (coursework)  bằng đơn khoa Công nghệ Thông tin tại một chi nhánh Đại học Monash ở Australia.

Học bổng IT English Language Program AUD 5,000

Yêu cầu: Sinh viên quốc tế từ Việt Nam.

Nhập học chương trình tiếng Anh được cung cấp bởi Trung tâm Anh ngữ (MUELC) của Đại học Monash.

Người nhận Học bổng của Trung tâm Xúc tiến Phát triển nguồn nhân lực của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Học bổng Pharmacy International Undergraduate Merit Scholarship 25-50% học phí

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Nhập học một trong hai chương trình Cử nhân Dược hoặc Cử nhân Khoa học Dược phẩm tại một chi nhánh Đại học Monash ở Australia.

Đã từng có thời gian học tập nước ngoài tại thời điểm nộp đơn, hoặc đăng kí chương trình tại Úc với bằng cấp của Úc, không đăng kí khóa học thông qua VTAC.

2. Đại học Tổng Hợp Wollongong

Học Bổng Xuất Sắc Dành Cho Sinh Viên Đại Học Của UOW (UES) 

Đại Học Wollongong cấp học bổng một phần học phí cho các sinh viên đạt kết quả cao thông qua chương trình Học Bổng Xuất Sắc Dành Cho Sinh Viên Đại Học của UOW. Học bổng này dành tặng 15% học phí khóa học hàng năm trong suốt thời gian của khóa học, tối đa trong thời gian bốn năm. Nếu bạn có kết quả học trung học xuất sắc, bạn sẽ được cân nhắc nhận UES khi nộp đơn vào UOW; không cần phải có mẫu đơn đăng ký riêng. Học bổng này không hạn chế số lượng.

(Học bổng này dành cho sinh viên đăng ký các chương trình học lấy bằng Cử Nhân (chỉ tại các chi nhánh ở Úc) ngoại trừ ngành Y, Điều Dưỡng, Dinh Dưỡng/Chế Độ Ăn Uống, Rèn Luyện/Phục Hồi Chức Năng, Xã hội học, Tâm Lý Học và Giáo dục).

Học Bổng Quốc tế Thưởng Theo Thành Tích Học Tập của UOW (FMS)

Học Bổng Quốc tế Thưởng Theo Thành Tích Học Tập của UOW (FMS) tặng thêm 15-25% học phí thông thường. Khi được kết hợp với UES, học bổng này giúp giảm tổng cộng 30-40% học phí. Học Bổng Quốc tế Thưởng Theo Thành Tích Học Tập được trao cho những sinh viên nộp đơn có kết quả nổi bật. Nếu bạn đang đăng ký học lấy bằng Cử Nhân tại một khu trường của UOW ở Úc ở một trong các lĩnh vực sau, bạn sẽ tự động được xem xét nhận học bổng này:

Học bổng FMS 25%

 • Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Biểu diễn, Báo chí
 • Kinh tế
 • Thương mại
 • Nghiên cứu truyền thông và thông tin liên lạc, Truyền thông kĩ thuật số
 • Kinh tế và tài chính
 • Kĩ sư
 • Quốc tế học
 • Luật sư (bằng đơn)

Học bổng FMS 15%

 • Hệ thống thông tin kinh doanh
 • Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin
 • Kĩ sư
 • Toán học, Toán học và tài chính, Toán học y tế
 • Vật lí y tế và bức xạ
 • Khoa học (Vật liệu, khoa học và công nghệ hạt nhân, vật lí

Học bổng khoa kĩ sư và công nghệ thông tin

Khoa kĩ sư và khoa học thông tin của trường (EIS) trao học bổng có giá trị lên tới A$7,644 cho sinh viên Việt Nam với thành tích cao đăng kí học khóa thạc sĩ ở khoa EIS. Những sinh viên có thành tích đủ điều kiện cho học bổng này sẽ được mời đăng kí học bổng khi sinh viên đăng kí khóa học.

Học bổng trường kinh doanh Sydney

Mỗi học kì trường kinh doanh Sydney trao 5 học bổng bán phần cho các sinh viên quốc tế. Những học bổng này trị giá 25% tiền học phí cho một khóa thạc sĩ tại trường kinh doanh Sydney. Nếu bạn có một điểm số trung bình cao (GPA), bạn có thể đăng kí học bổng này sử dụng đơn đăng kí trên trang web Học Bổng của Trường Kinh Doanh Sydney.

Học bổng hỗ trợ của Trường Kinh Doanh Sydney

Học bổng hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế của Trường Kinh Doanh Sydney sẽ có tác dụng với một số khóa học được giảng dạy tại trường Kinh Doanh Sydney ở Circula Quay ở thành phố Sydney. Số lượng học bổng không có giới hạn, và mọi sinh viên có thành tích học tập đủ điều kiện đều được hỗ trợ học bổng này. Học bổng có giá trị từ 16-18% tổng học phí, được trao dưới hình thức miễn giảm tiền học phí cho 2 môn học cuối trong chương trình thạc sĩ 12 môn học, hoặc 3 môn học cuối trong chương trình thạc sĩ 16 môn học (tùy vào điểm số trung bình GPA cúa sinh viên). Học bổng hỗ trợ sẽ được áp dụng với những khóa học sau:

 • Thạc sĩ kinh doanh (1 chuyên môn)
 • Thạc sĩ kinh doanh (2 chuyên môn)
 • Thạc sĩ tài chính áp dụng (Đầu tư và Quỹ doanh nghiệp)
 • Thạc sĩ khoa học xã hội (Hậu cần và Quản lí dự án) (chuyên ngành kép – 16 môn học)
 • Thạc sĩ khoa học xã hội (Hậu cần)
 • Thạc sĩ khoa học xã hội (Quản lí dự án)
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh (12 môn học)
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh nâng cao (16 môn học)

_________________________________

Để được tư vấn Du học vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*