gotop

TRỊNH HÀ MY – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THÀNH CÔNG TẤM VISA TẠI XỨ SỞ CHUỘT TÚI

Lựa chọn đất nước để mình có thể du học đã khó nhưng để chọn đúng ngành học mà mình theo đuổi còn khó hơn. Nhưng với sự chuẩn bị lâu dài và sự giúp đỡ của 360 Connect, Trịnh Hà My đã thực hiện được điều đó. Hãy cùng 360 Connect tìm hiểu về quá trình chinh phục ước mơ du học Úc của mình như thế nào nhé.

Trịnh Hà My đang theo học chương trình lớp 11 tại trường THPT Nguyễn Siêu, Hà Nội và với ước mơ du học đã có từ lâu, cũng như với sự ủng hộ từ gia đình, Hà My đã quyết định chọn Úc là điểm đến du học của mình. Và với trình độ ngoại ngữ là IELTS 7.0, bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được ngành học mà mình mong muốn tại xứ chuột túi.

Tuy Hà My đã có ý định du học từ năm lớp 8, bạn và gia đình vẫn còn đang băn khoăn trong quá trình chọn trường, chọn ngành để du học cho phù hợp. Thêm nữa do trước đây Hà My đã từng trượt visa du lịch nên bạn và gia đình cũng khá lo lắng nhưng qua sự giới thiệu của người quen thì gia đình Hà My đã chọn 360 Connect là nơi tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học cho con mình.

 

Ngành học điều dưỡng tại Úc mà Hà My lựa chọn cũng không hề dễ dàng đối với các bạn sinh viên nước ngoài và nhất là đến từ Việt Nam, do đòi hỏi trình độ đầu vào và khả năng ngoại ngữ rất khắt khe. Nhưng bạn đã vượt qua trở ngại cùng với điểm GPA ổn định theo chương trình quốc tế ICGSE tại trường phổ thông và niềm đam mê đối với lĩnh vực điều dưỡng này nên Hà My đã được nhận vào thẳng chương trình dự bị đại học của trường đại học Tasmania tại Úc.

Không dừng lại ở đó, với sự giúp đỡ chi tiết và chu đáo của 360 Connect, Hà My và gia đình đã vui mừng và bất ngờ khi nhận được visa chỉ sau 3 tuần nộp hồ sơ. Hà My sẽ theo học chương trình dự bị đại học năm 2020 tại đây để sau đó sẽ theo  học chương trình Bachelor Of Nursing vào năm 2021. Hà My cũng giới thiệu 1 người bạn của mình qua 360 Connect để tư vấn và hỗ trợ thủ tục hồ sơ du học, kết quả bạn của Hà My đã được cấp visa chỉ sau 3 ngày nộp hồ sơ

360 Connect chúc Hà My luôn vững bước trên con đường em đã chọn lựa và sẽ đạt nhiều thành công hơn với ước mơ của mình nhé.

Giới thiệu chung về Đại học Tasmania

University of Tasmania – UTAS là ngôi trường thuộc top 10 trường hàng đầu của Úc thu hút hơn 30.000 học sinh, sinh viên từ hơn 100 nước trên toàn thế giới. UTAS cũng là trường đại học duy nhất của thành phố Hobart – thủ phủ bang Tasmania, thế nên các du học sinh, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chính quyền cũng như được hưởng các phúc lợi từ thành phố.

Đại học Tasmania hiện nay đang có 5 cơ sở, trong đó có 3 cơ sở chính. Các cơ sở của trường đều được đặt tại những vị trí gần với các trung tâm kinh tế và dễ dàng tiếp cận với các cơ sở vật chất công cộng nhưng vẫn hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ của bang đảo Tasmania xinh đẹp.

Các cơ sở đều rộng lớn để giúp sinh viên có được mối trường học tập hứng khởi và độc đáo nhưng cũng rất linh hoạt để đảm bảo sự tương tác thân thiện giữa các giáo viên, nhân viên trong trường với sinh viên cũng như tương tác của các sinh viên với nhau.

Học phí các ngành học và chi phí đi lại sinh hoạt vô cùng hợp lý, tạo điều kiện tốt cho sinh viên học tập và sinh sống. Học phí chỉ từ 18,000 AUD/ năm và chi phí phòng hoặc ký túc xá cũng chỉ bằng một nửa chi phí của Sydney hoặc Melbourne.

Trường đại học Tasmania có các bậc học đa dạng từ hệ Đại học, cao đẳng, dự bị đại học đến chương trình đào tạo sau đại học, ngành học kép, bằng liên kết…Trường có tất cả 6 khoa: Khoa kinh doanh, khoa giáo dục, khoa nghệ thuật, khoa luật, khoa khoa học y tế, khoa khoa học – kĩ thuật và công nghệ; Và 12 ngành học có chương trình đào tạo phong phú và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Tại sao nên lựa chọn Đại học Tasmania

 • Xếp hạng nhất nhiều giải thưởng về giảng dạy tại Úc.
 • Top 2% trường đại học trên thế giới.
 • Top 50 trên thế giới về Earth và Marine Science
 • Top 100 trên thế giới về Agriculture và Forestry, Law
 • Tại bang Tasmania, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các điểm đến du học Úc yêu thích khác của sinh viên quốc tế.
 • Hơn 400 đối tác tại 123 quốc gia trên thế giới.
 • 16/21 Các lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá trên tiêu chuẩn thế giới.
 • Chất lượng hứa hẹn triển vọng nghề nghiệp và cơ hội định cư cao
 • Chính sách hỗ trợ sinh viên toàn diện
 • Cơ hội vừa học vừa làm hấp dẫn
 • Ngoài ra, du học sinh quốc tế khi đến với UTAS còn nhận được nhiều trợ cấp từ phúc lợi xã hội của thành phố Hobart.
 • Các xuất học bổng học phí từ 25% – 50% – 100% và học bổng dành cho nhà ở tại các khu kí túc xá.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *
  *
  *
  +
  *