gotop

“TRÙM HỌC BỔNG MỸ” THÁI QUỲNH ANH BỎ NGANG HỌC BỔNG, KIM HOÀNG MINH CHÂU MẠNH DẠN ĐẦU QUÂN DU HỌC LE CORDON BLEU

Công ty tư vấn du học 360 Connect liên tục nhận được tin vui visa từ học sinh của mình.  Mặc dù nhận được nhiều cơ hội sở hữu những học bổng giá trị, nhưng Thái Quỳnh Anh, Kim Hoàng Minh Châu… đã chọn đầu quân cho Học viện Le Cordon Bleu để phát triển con đường học vấn của mình.Ảnh : Thái Quỳnh Anh và Kim Hoàng Minh Châu nhận visa tại 360 Connect .

Thái Quỳnh Anh là học sinh chuyên lý trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam.

Với ielts 6.0 cùng GPA gây choáng 9.5 Quỳnh Anh đã được nhiều trường Đại học danh tiếng của Mỹ tìm kiếm và dành tặng nhiều suất học bổng cực giá trị không phải sinh viên quốc tế nào cũng có được.

Tuy nhiên, vì đam mê Quỳnh Anh lại quyết định để dành cơ hội học bổng đó cho những du học sinh khác và quyết định chọn học chuyên ngành Bachelor of business in International hotel management tại Le Cordon Bleu Australia.

Bên cạnh đó, công ty tư vấn du học 360 connect cũng rất vui mừng nhận được thông tin bạn Kim Hoàng Minh Châu đang học tại VinSchool Hà Nội cũng nhận được visa du học Australia tại trường Le Cordon Bleu. Với ielts 6.0 Minh Châu đã được chấp thuận vào học chuyên ngành International hotel management.

Một điều khá thú vị của Quỳnh Anh và Minh Châu là 2 cô bạn này cùng là bạn chung tại trường trung học cơ sở, có cùng chung niềm đam mê ngành học. Cũng tình cơ tin tưởng công ty tư vấn du học 360 Connect để hỗ trợ hồ sơ cho mình và nhờ vào cái duyên nên một lần nữa cùng nộp hồ sơ nhập học tại trường. Càng bất ngờ hơn là ngày nhập học tại Học viên Le Cordon Bleu lại rơi vào một ngày như nhau.

Thế là vào ngày bay và lên đường du học, Quỳnh Anh và Minh Châu đã không sợ lẻ loi và buồn tẻ nơi xứ người nữa rồi nhé.

Công ty tư vấn du học 360 Connect xin chúc 2 bạn có nhiều sức khỏe để chinh phục con đường học tập đầy thử thách phía trước của mình để chạm đến ước mơ của mình.

Sơ lược về học viện Le Cordon Bleu


Ảnh : Phòng thực hành của Trường Le Cordon Bleu Australia.

Le Cordon Bleu được thành lập ở Paris, Pháp vào năm 1895 và là một trong những trường thuộc TOP đầu có chất lượng đào tạo lâu đời nhất trên thế giới về Ẩm thực và quản lý Nhà hàng, Khách sạn với hơn 50 trường trên 5 Châu lục phục vụ 20.000 sinh viên mỗi năm. Le Cordon Bleu hiện đang có 21 cơ sở đào tạo trên toàn thế giới cung cấp các chứng chỉ ngành học đa dạng như Cao đẳng, Cử nhân và các chương trình Thạc sĩ bao gồm ẩm thực, làm bánh và các khóa học để bạn có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, quản lý nhà hàng. Bằng cử nhân, Thạc sỹ về Quản lý khách sạn, quản lý khách sạn và ẩm thực.

Học viện Le Cordon Bleu là học viện lừng danh thế giới trong lĩnh vực ẩm thực nấu ăn, nhà hàng, khách sạn, du lịch sự kiện…Học viện Le Cordon Bleu có các khu học xá hiện diện tại hơn 20 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha,…cùng khoảng 50 trường quốc tế và hơn 20.000 học sinh theo học hàng năm.

Suốt chặng đường dài 120 năm qua, học viện này có hàng loạt cái tên cựu sinh viên nằm trong “bảng vàng” của các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như “Master Chef”, “Hell’s Kitchen”, “Bravo Channel’s Top Chef”, “Iron Chef”, “Season Four”… hay trở thành những quản lý các khách sạn, nhà hàng tên tuổi thế giới trên khắp năm châu.

Sinh viên được lựa chọn địa điểm thực tập mong muốn như  Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản… Việc thực tập sẽ do nhà trường trực tiếp điều phối và cam đoan 100% tại các hệ thống đối tác của trường như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Ngoài ra, sinh viên còn được làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian đi học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ.

Điểm đặc biệt thu hút đông đảo du học sinh theo học tại Le Cordon Bleu Paris chính là chương trình thực tập của sinh viên đều sẽ được nhận lương, tạo điều kiện cho sinh viên vừa được thực tập trau dồi kỹ năng, kiến thức, vừa nhận được một khoản lương xứng đáng để trang trải cho cuộc sống. Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho sinh viên và du học sinh học tập tại Le Cordon Bleu.

Thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn, sinh viên sẽ được nhận lương bình quân cho 6 tháng thực tập để có thể thêm tiền đóng học phí.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*