gotop

ÚC LÊN KẾ HOẠCH ĐƯA SYDNEY TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ ‘KHÔNG NGỦ’

Cuộc sống về đêm của Sydney sẽ được tân trang lại theo kế hoạch của chính phủ NSW nhằm tạo ra một ’24 giờ Sydney’ tập trung vào những trải nghiệm nhằm hồi sinh nền kinh tế bị tấn công bởi coronavirus.

Chiến lược nền kinh tế 24 giờ của chính phủ NSW sẽ xem xét các cách để cắt giảm quy định và hạn chế để năng suất của nền kinh tế ban ngày của Sydney có thể được kéo dài sang ban đêm.

Chiến lược sẽ được điều hành bởi một người điều phối, người sẽ xem xét các cách để hợp lý hóa quy trình nhận phê duyệt cho các sự kiện được diễn ra. Họ cũng sẽ làm việc với các hội đồng và ngành công nghiệp để xem xét những gì các doanh nghiệp có thể được khuyến khích kéo dài giờ làm việc.

Chính phủ sẽ tiếp tục nới lỏng các hạn chế hiện có để cho phép các xe bán thức ăn và các cửa hàng quy mô nhỏ khác hoạt động trở lại.

Các trung tâm giao thông đường bộ vào ban đêm với các địa điểm đón và trả khách cụ thể cũng sẽ được xem xét.

Vỉa hè và các bãi đậu xe ven đường có thể được chuyển đổi thành các khu vực dành cho người đi bộ để ăn uống ngoài trời, các tác phẩm nghệ thuật nhỏ và công viên nhỏ theo một chương trình thử nghiệm ở các vùng của Sydney.

Thủ quỹ NSW Dominic Perrottet cho biết kế hoạch này sẽ thiết lập trạng thái phục hồi động sau COVID-19.

“Không thể phủ nhận Sydney là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới, nhưng chúng tôi cần tiếp tục làm mọi thứ có thể để đảm bảo viên ngọc quý trên vương miện của chúng tôi tiếp tục tỏa sáng cả ngày lẫn đêm”, ông Perrottet nói trong một tuyên bố hôm thứ Hai. .

Bộ trưởng Jobs Stuart Ayres cho biết liên minh sẽ hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp và các hội đồng để tạo thêm việc làm trong các sự kiện nghệ thuật, giải trí và văn hóa suốt buổi tối.

Ông nói trong một tuyên bố: “Người dân Sydney xứng đáng là một thành phố toàn cầu phát triển 24 giờ một ngày và thế giới muốn có một Sydney 24 giờ.”

“COVID-19 đã tấn công mạnh vào lĩnh vực du lịch, khách sạn và nghệ thuật.”

Phòng Kinh doanh Sydney cho biết COVID-19 đã mang lại sự chuyển đổi sang giờ làm việc linh hoạt hơn, có thể biến đổi nền kinh tế.

Giám đốc điều hành Katherine O’Regan cho biết: “Bây giờ là lúc để tận dụng thay đổi giờ làm việc và lập kế hoạch trước cho một nền kinh tế 24 giờ dài hơn và mạnh hơn”, giám đốc điều hành Katherine O’Regan cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai.

“Nó đặt ra một con đường rõ ràng để tạo ra một nền kinh tế 24 giờ, điều quan trọng để Sydney củng cố danh hiệu là thành phố toàn cầu thực sự duy nhất của chúng tôi, cho phép kinh doanh phát triển mạnh trong thời gian dài bị lãng quên sau những giờ đen tối.”

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*