gotop

Chương Trình Định Cư Đề Cử Tỉnh Bang Ontario, Canada Tiếp Tục Mở Cửa

Đa số những người có kế hoạch du học Canada ắt hẳn đều nghĩ đến việc học tập rồi tiếp tục sinh sống, làm việc ở đất nước này. Định cư Canada chưa bao giờ hấp dẫn hơn thế khi mà các chính sách xét visa nhanh, các chính sách nhập cư Express Entry liên tục được xét duyệt.

Ba trong số những diện nhập cư phổ biến nhất vào Ontario sẽ lại chấp nhận hồ sơ vào tuần tới. Các diện nhập cư theo chương trình Đề cử Tỉnh bang Ontario (OINP) bao gồm Diện Ưu tiên Nguồn nhân lực Định cư Canada (Express Entry Human Capital Priorities), Diện Sinh viên quốc tế tốt nghiệp bậc Thạc sỹ, Diện Sinh viên quốc tế tốt nghiệp bậc Tiến sỹ. Đây là cơ hội vàng cho các bạn du học sinh theo đuổi bậc Cao học muốn định cư Canada.

Do hạn mức phân bổ hàng năm của tỉnh bang đã đạt mức từ cuối tháng Năm năm ngoái, Ontario đã tạm ngưng việc xét các diện định cư ưu tiên trên. Ngoài ra, hệ thống đăng ký hồ sơ nhập cư trực tuyến mới và hiện đại hơn hiện đang được tổ chức và đưa vào hoạt động. Chính quyền tỉnh bang Ontario, Canada thừa nhận rằng, hệ thống đăng ký mới này xử lý ngày càng nhanh và vận hành rất hiệu quả. Cùng với đó, hệ thống đăng ký trực tuyến cũng đóng góp đáng kể vào cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng và hơn hết, hệ thống này giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm được nhân lực có tay nghề, định cư Canada nói chung và Ontario nói riêng, một cách nhanh chóng.

Chính quyền tỉnh bang Ontario cũng cho biết là họ định kì tạm ngưng việc xét các diện định cư theo chương trình Đề cử Tỉnh bang và định kì tiếp nhận hồ sơ. Việc này nhằm làm tăng hiệu quả hoạt động và tiếp tục nâng cao chất lượng quy trình xét hồ sơ nhập cư trong tương lai.

Theo hạn mức năm 2017, chương trình Nhập cư Đề cử tỉnh bang Ontario sẽ chấp nhận 6,000 hồ sơ. Con số này cao hơn năm ngoái (5,500 hồ sơ) và bao gồm hồ sơ từ tất cả các diện xét nhập cư trong chương trình OINP.

Theo lời của bà Laura Albanese, Bộ trưởng Bộ Di trú ở bang Ontario, nhập cư là bàn đạp cho sự đổi mới. Bà tin rằng đây là cách tốt để thu hút nhân lực không chỉ để khiến nguồn nhân lực tăng trưởng mạnh mẽ mà còn giúp Ontario duy trì lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh tế quốc tế hiện nay. Bà Bộ trưởng cũng nói thêm rằng những diện định cư Canada ưu tiên như trên giúp “giữ chân” nhiều nhân lực chất lượng cao và có những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu việc làm ở Canada và tỉnh bang Ontario.

________________________________

Để được tư vấn Du học vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *
    *
    *
    +
    *