gotop

FANSHAWE COLLEGE MỞ CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI TORONTO VỚI NHIỀU NGÀNH HỌC MỚI

Trường Cao đẳng Fanshawe kết hợp với ILAC International College đào tạo chương trình sau Trung học cho sinh viên quốc tế tại cơ sở mới ở Toronto; khai giảng vào tháng 9/2022. Sinh viên nhận bằng ra trường, cũng như hưởng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên y như ở các cơ sở khác của Fanshawe.

Giới thiệu về trường Cao đẳng Fanshawe

Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục ấn tượng, sinh viên sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi học tập tại Fanshawe College Canada. Trường liên kết với nhiều Đại học danh tiếng, cùng chương trình giáo dục kết hợp thực tiễn; Fanshawe luôn tự hào vì 93% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm.

Hàng năm đón lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ hơn 104 quốc gia, Fanshawe College được đánh giá là trường Cao đẳng tốt nhất Xứ sở lá phong. Không chỉ vậy, trường còn nhiều năm liền đứng đầu bang Ontario về tỷ lệ hài lòng của sinh viên.

Điểm khác biệt của cơ sở mới Fanshawe Toronto:

 • Nhiều cơ hội việc làm thực tập hơn cho sinh viên.
 • Vị trí vàng, gần khu mua sắm, giải trí, ẩm thực…
 • Lớp học ít sinh viên.
 • Giao thông thuận tiện, đa dạng các phương tiện di chuyển Đa dạng mạng lưới tìm việc.
 • Cơ hội kết bạn với sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia.

Update ngành học mới cho kỳ nhập học mùa thu 2022

Hospitality Tourism Operations Management

 • Học phí: 32 000 CAD

Quản trị du lịch – khách sạn đang là một ngành rất HOT. Đặc biệt, sinh viên theo học ngành này tại Fanshawe cơ sở Toronto sẽ được thực tập hưởng lương sau 2 năm học. Đây là chương trình mới chỉ dành cho sinh viên quốc tế bậc sau Đại học.

Ra trường với chứng chỉ uy tín, cộng với cơ hội thực tập rộng mở, sinh viên sẽ dễ dàng có được sự nghiệp thành công; đủ điều kiện xin giấy làm việc 3 năm tại Canada.

Gerontology – Interprofessional Practice

 • Học phí: 15 000 CAD

Lần đầu tiên trong lịch sử, Canada thuộc nhóm dân số già; vì thế nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi nước này cũng ngày càng tăng. Lão khoa ra đời với mục đích nghiên cứu quá trình lão hóa.

Đây là chương trình học cấp chứng chỉ sau Đại học kéo dài 1 năm. Sinh viên ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng cần thiết để chăm sóc cho người lớn tuổi. Các bạn có thể làm việc tại các nhà hưu trí, viện dưỡng lão…

Addictions & Mental Health

Chương trình cấp chứng chỉ sau Đại học kéo dài 1 năm, với học phí 15.800 CAD. Với các khóa học nâng cao kiến thức về các vấn đề sức khỏe tinh thần; sinh viên vừa được học tập tại trường, vừa được đi thực địa, làm việc với khách hàng.

Mục đích của khóa học nhằm giúp sinh viên có thể làm việc được trong nhiều môi trường an sinh khác nhau; có thể sẵn sàng hỗ trợ phòng ngừa, can thiệp và điều trị triệu chứng nghiện hoặc các bệnh tâm thần.

Hospitality – Hotel & Resort Services Management

Sinh viên học các khóa quản lý và điều hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng, dịch vụ ăn uống… trong chương trình Cao đẳng 2 năm, với mức học phí 32.000 CAD. Chương trình này tập trung vào việc vận hành khách sạn với kinh nghiệm thực tiễn; làm việc tại các cơ sở Trung tâm Thành phố London, Ontario.

Sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu; sẵn sàng cho sự nghiệp với nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Developmental services worker

Chương trình Cao đẳng 2 năm với học phí 30.000 CAD dành cho sinh viên quan tâm đến sự phát triển cuộc sống của những người khuyết tật. Học viên tay nghề cao thông qua các khóa học: nâng cao sức khỏe tinh thần và vật chất, phát triển kỹ năng liên cá nhân chuyên nghiệp; nuôi dưỡng tính độc lập và hỗ trợ hành vi tích cực.

Kết thúc khóa học, sinh viên có thể ứng tuyển làm chuyên gia hỗ trợ trực tiếp hoặc trợ lý giáo dục.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8003 3361

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *
  *
  *
  +
  *